trò chơi giảm stress Nghi thức poker trực tiếp

Qua

Live Poker đã phát triển bộ quy tắc nghi thức của riêng mình để giúp giữ cho các trò chơi trôi chảy một cách trơn tru và công bằng. Nhiều phòng thẻ trực tiếp mà bạn có thể chơi có một bộ quy tắc nghi thức cơ bản phổ biến trong mỗi phòng.

Tuy nhiên, mỗi phòng poker và sòng bạc có thể có các quy tắc cụ thể của riêng họ về những gì được chấp nhận tại bàn và những gì không. Ví dụ, những gì có thể được chấp nhận tại Bellagio ở Las Vegas có thể không được chấp nhận tại Người Grosvenor ở Swansea. Luôn luôn tốt để làm quen với các quy tắc nhà trước khi bạn bắt đầu chơi.

Mặc dù có những khác biệt nhỏ có thể từ sòng bạc B & M này sang sòng bạc tiếp theo, bên dưới là các hướng dẫn hàng đầu cho cơ bản Nghi thức poker trực tiếp.

1] Đừng ‘SlowRoll.

SlowRolling là một thuật ngữ để mô tả cách người chơi chờ đợi một thời gian trước khi hiển thị các thẻ chiến thắng tại một chương trình. Nếu bạn tin rằng bạn nắm giữ bàn tay chiến thắng thì bạn nên đặt thẻ của mình xuống bàn để đối thủ của bạn nhìn thấy thay vì chờ đợi những người chơi khác thể hiện bàn tay của họ trước.

Lý do đằng sau quy tắc này là việc làm chậm việc chơi trò chơi và mang lại cho người chơi khác một cảm giác sai lầm rằng họ đã giành được nồi. Đó không phải là nghi thức poker tốt để dẫn một người chơi tin rằng họ có bàn tay tốt nhất và đã giành được cái nồi cho đến giây phút cuối cùng bạn cho họ thấy họ chiến thắng.

2] Đừng nói về thẻ của bạn ở giữa một tay.

Bằng cách thảo luận về các thẻ trong tay bạn, bạn đang ảnh hưởng đến quá trình chơi của bàn tay cụ thể đó. Ngay cả khi thẻ của bạn đang ở trong muck và bạn không còn tham gia, bạn nên không thảo luận về các thẻ mà bạn đã bị xử lý trong khi bàn tay đang chơi. Điều này cũng liên quan đến việc không thể hiện bất kỳ cảm xúc nào khi các thẻ đi xuống có thể khiến bạn trở thành một người lớn.

Quy tắc này được đặt ra bởi vì các thẻ bạn đề cập có thể có tác động đến cách phát triển bàn tay vì một số người chơi có thể vẽ cho các thẻ mà bạn đang giữ hoặc đã bị phá hủy. Điều này có thể khiến người chơi chơi tay khác nhau và do đó được coi là nghi thức poker xấu.

3] Không văng nồi.

Splashing, nồi là nơi bạn đặt cược hoặc nâng và ném chip một cách liều lĩnh vào trung tâm của bàn. Đây là nghi thức poker kém vì nó làm cho kích thước nồi khó tính toán và thường khiến mọi thứ trở nên khó xử cho đại lý và người chơi chiến thắng.

Việc thu thập một cái nồi bao gồm một vài ngăn xếp chip được đặt hàng sẽ dễ dàng hơn nhiều thay vì múc vào một số hoặc các chip không được đặt hàng. Khi bạn đặt cược bao gồm một số chip, bạn nên đặt đặt cược vào trung tâm của bảng trong một ngăn xếp có trật tự.

4] Không đặt cược chuỗi.

Đặt cược chuỗi là nơi bạn tuyên bố tăng lương và tiếp cận qua lại từ ngăn xếp chip của bạn để đặt chip vào nồi. Điều này gây ra vấn đề vì một người chơi hành động sau khi bạn có thể tin rằng ngăn xếp đầu tiên của chip mà bạn đặt vào nồi là mức tăng hoàn toàn của bạn và tiến hành thực hiện hành động của họ trên tay.

Đặt cược chuỗi là một trong những sai lầm phổ biến nhất của người chơi mới cho trò chơi trực tiếp.

Khi đặt cược hoặc nâng cao, tốt nhất là đặt các chip vào nồi trong một chuyển động thay vì một ngăn xếp tại một thời điểm, hoặc để nói bằng lời nói trước khi di chuyển chip của bạn vào nồi.

5] Không hành động ngoài lượt.

Luôn để mắt đến vị trí bảng Và chờ đợi hành động đến với bạn trước khi chơi trong bất kỳ bàn tay nào. Bạn có thể không có hứng thú với bàn tay, nhưng bạn nên luôn chờ bạn quay đầu trước khi ném tay vào muck. Bằng cách hành động ngoài lượt, bạn phá vỡ dòng chảy của bàn tay và có thể ảnh hưởng đến những người chơi khác trong tay để hành động khác nhau.

6] Đừng thô lỗ hoặc xúc phạm.

Nếu các thẻ không rơi theo cách của bạn hoặc bạn đang nhận được một số nhịp đập xấu, nó sẽ không cho bạn quyền gây khó chịu cho những người chơi khác tại bàn. Poker có nghĩa là thú vị, và bằng cách đưa ra những nhận xét thô lỗ hoặc tấn công, nó chỉ đơn giản là làm cho trò chơi ít thú vị hơn và tạo ra một bầu không khí không thoải mái.

Hãy nhớ rằng mỗi người chơi đang chơi với tiền của chính họ, và vì vậy cuối cùng tùy thuộc vào họ cách họ muốn chơi với nó.

7] Hãy chú ý đến trò chơi.

Khi bạn tham gia vào một bàn tay, bạn nên luôn luôn chú ý và theo kịp hành động. Nó có thể trở nên rất bực bội đối với những người chơi khác trên bàn nếu họ liên tục phải nhắc nhở bạn rằng đến lượt bạn hành động. Nó cũng làm chậm trò chơi nếu bạn thường xuyên phải hỏi, thì mức tăng bao nhiêu? hoặc ai là người hành động.

Tổng quan về bài xì phé trực tiếp.

Một số quy tắc này được đưa ra bởi các sòng bạc hoặc phòng thẻ, trong khi các quy tắc khác đã phát triển từ sự quyết định chung và chơi công bằng được người chơi mong đợi tại bàn poker. Sự khác biệt là các quy tắc sòng bạc sẽ giúp bạn thận trọng nếu bạn chống lại họ, và các quy tắc nghi thức chung của người chơi có thể làm nản lòng và làm phiền những người chơi khác trên bàn nếu bạn chống lại họ.

Điều này nghe có vẻ như các phòng thẻ và người chơi nghiêm ngặt về cách bạn dự kiến ​​sẽ hành động tại một bàn poker, nhưng công bằng, các quy tắc của nghi thức có thể phù hợp với cách bạn dự định sẽ hành động tại một bàn trực tiếp. Nó luôn luôn tốt nhất để làm quen với các quy tắc nghi thức này trước đó thay vì bằng cách tìm ra một cách khó khăn và làm nản lòng những người chơi khác trên bàn.

Quay trở lại với điều thú vị Các bài báo Texas Hold'em.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng