trò chơi miễn phí trò chơi miễn phí Biểu đồ tỷ lệ cược Pocket cặp

Cặp bỏ túi là một loại bàn tay yêu thích cho nhiều người chơi.Các cặp bỏ túi từ 22 ngay đến AA có thể được chơi có lợi nhuận với chiến lược phù hợp, ngay cả khi các tay như AA và KK thú vị hơn rất nhiều khi chơi.Sử dụng Bàn đi túi Dưới đây để tìm ra tỷ lệ bị xử lý các phạm vi khác nhau của các cặp bỏ túi trong một trò chơi của Texas Holdem.

Biểu đồ cặp túi.

Đôi Tỷ lệ cược Tỷ lệ cược
Aa 0,5% 220 đến 1
KK+ 0,9% 110 đến 1
QQ+ 1,4% 73 đến 1
JJ+ 1,8% 54 đến 1
TT+ 2,3% 43 đến 1
99+ 2,7% 36 đến 1
88+ 3,2% 31 đến 1
77+ 3,6% 27 đến 1
66+ 4.1% 24 đến 1
55+ 4,5% 21 đến 1
44+ 5,0% 19 đến 1
33+ 5,4% 17 đến 1
22+ 5,9% 16 đến 1
  • Tỷ lệ cược hoặc nhận bất kỳ cặp bỏ túi nào: 5,9% hoặc 16 đến 1.
  • Tỷ lệ nhận được một cặp bỏ túi cụ thể: 0,45% hoặc 220 đến 1.

Làm thế nào để sử dụng biểu đồ tỷ lệ cược của cặp túi.

Cột đầu tiên trên biểu đồ tỷ lệ cược Pocket cặp xác định phạm vi của các cặp bỏ túi mà bạn có thể bị xử lý. "+" Sau mỗi cặp bỏ túi chỉ đơn giản là cặp túi hoặc tốt hơn. Vì vậy, JJ+ bao gồm tỷ lệ nhận được bất kỳ tay nào JJ, QQ, KK và AA.

Hai cột khác chỉ đơn giản cho bạn biết cả tỷ lệ phần trăm tỷ lệ cược và tỷ lệ tỷ lệ bị xử lý một cặp bỏ túi. Tỷ lệ tỷ lệ phần trăm đã được làm tròn đến 1 thập phân và tỷ lệ cược tỷ lệ đã được làm tròn đến số toàn bộ gần nhất.

Tỷ lệ cược Pocket.

Như bạn có thể thấy từ biểu đồ tỷ lệ cược, cơ hội bị xử lý một cặp túi cao khá thấp khi so sánh với cơ hội bị xử lý bất kỳ cặp bỏ túi nào nói chung.

Khả năng nhận bất kỳ cặp bỏ túi nào sẽ giống như nhận được 22 hoặc cao hơn và khả năng nhận được một cặp bỏ túi cụ thể (ví dụ: TENS hoặc KING) sẽ giống như các số liệu được hiển thị trong cột AA. Tỷ lệ bị xử lý 22 giống hệt như tỷ lệ bị xử lý AA.

Một biểu đồ tỷ lệ cược POPPEPH/phím tắt khác mà bạn có thể thấy hữu ích là Nguyên tắc cặp Gordon. Điều này giúp bạn tìm thấy xác suất tỷ lệ phần trăm mà bất kỳ người chơi nào hành động sau khi bạn giữ một cặp bỏ túi cao hơn bạn.

Làm thế nào để chơi các cặp túi.

Pocket cặp trong Texas Hold'em là những thẻ rất hữu ích. Họ có khả năng gỡ bỏ các chậu lớn sau khi tạo ra một bộ hoặc là người không bị nghi ngờ. Một số chậu lớn nhất được tạo ra do thuộc tính 'ẩn' của cặp trong một trò chơi giữ.

Các cặp túi lớn khá dễ chơi, nhưng hãy chắc chắn không làm chậm chúng vì chúng không thể bất khả chiến bại. Hãy xem các bài viết về cách chơi AcesThì KingsNữ hoàng Để biết thêm thông tin về cách chơi các cặp túi lớn.

Một sai lầm lớn mà nhiều người chơi nghiệp dư mắc phải là chơi chậm một cặp lớn như Aces hoặc Kings. Rốt cuộc, chúng chỉ là một cặp, và chúng có thể dễ dàng đánh bại nếu bạn cho đối thủ của mình quá nhiều cơ hội để bắt kịp.

Các cặp túi nhỏ có thể khó khăn nếu bạn không biết bạn đang làm gì với chúng. Tuy nhiên, với chiến lược tốt, họ có thể trở thành một trong những bàn tay có lợi nhất mà bạn chơi. Đọc trên Chiến lược cặp nhỏ bỏ túi Đối với một hướng dẫn hữu ích để chơi những bàn tay này.

Quay lại Biểu đồ tỷ lệ cược poker.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng