trò chơi nói thú Quản lý ngân hàng

Qua

Quản lý ngân hàng poker

Nguyên tắc sau đây là chìa khóa để trở thành một người chơi poker thành công.Nếu không có kỹ năng quản lý tiền thích hợp, những người chơi giỏi nhất thế giới sẽ bị phá vỡ.Đối với tất cả các bạn đọc sách, đây là các quy tắc cơ bản của Quản lý ngân hàngTexas Hold'em.

20 Mua cho Nl Hold'em.
300 rèm lớn cho giới hạn giữ.
40 mua cho các giải đấu SNG.

Quản lý ngân hàng là gì?

"Quản lý Bankroll" (đôi khi được viết tắt là BRM) là nơi bạn chơi ở những giới hạn nhất định để tránh mất tất cả tài khoản của bạn do các thẻ chạy xấu, mà bất kỳ người chơi poker nào cũng phải mong đợi.

Điều này được gọi là "Chơi trong ngân hàng của bạn". Sau đó, nếu bạn chơi ở giới hạn cao hơn, nơi có cơ hội mất tất cả tiền poker của bạn quá lớn, bạn sẽ "chơi từ ngân hàng của bạn".

Tại sao quản lý ngân hàng lại quan trọng?

Lý do tại sao bạn nên chọn giới hạn của mình một cách cẩn thận trong bài xì phé là do phương sai. Phương sai là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả "sự thăng trầm" của bài xì phé nơi bạn dao động từ việc có các thẻ xấu đến các thẻ chạy tốt, dẫn đến lợi nhuận và tổn thất khác nhau.

Nếu bạn chơi bài xì phé đủ lâu thì sẽ có những khoảng thời gian mà bạn sẽ liên tục mất tiền, không phải vì bạn đang chơi xấu, mà vì các thẻ không rơi theo cách của bạn. Điều này có nghĩa là nếu bạn không có đủ tiền trong ngân hàng của mình để tiếp thu những thứ này Downswings lớn, có khả năng bạn sẽ mất tất cả.

Mỗi người chơi, không phân biệt khả năng, sẽ trải nghiệm phương sai trong trò chơi của họ. Quản lý Bankroll được áp dụng để đối phó với phương sai này và cho phép bạn tiếp tục chơi mà không bị phá vỡ.

Do đó, mỗi khi chúng tôi ngồi xuống bàn poker, cho dù đó là trực tiếp hay trực tuyến, chúng tôi muốn cho mình cơ hội tốt nhất để giành được một khoản lợi nhuận tối đa trong khi giữ nguy cơ bị phá vỡ tối thiểu. Đây là nơi các quy tắc của quản lý ngân hàng ra đời.

Vậy tôi nên chơi giới hạn gì?

Trò chơi tiền mặt.

Giới hạn nồi và không giữ giới hạn.

Nếu bạn đang chơi Giới hạn nồi hoặc không giới hạn poker, kích thước được đề xuất an toàn của tài khoản ngân hàng của bạn là 20 lần toàn bộ mua vào của nơi bạn muốn chơi. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn có cơ hội kiếm tiền tốt nhất tại một trò chơi $ 1/$ 2 trong đó mua tối đa là 200 đô la, bạn nên có một ngân hàng ít nhất 4000 đô la.

Một cách khác để áp dụng quản lý ngân hàng là chỉ đặt tối đa 5% toàn bộ tài khoản ngân hàng của bạn lên bàn bất cứ lúc nào, điều này giống như có gấp 20 lần lần mua cho trò chơi.

Giới hạn giữ.

Nếu bạn thích chơi giới hạn Holdem Tuy nhiên, bạn nên có 300 cược lớn Tối thiểu cho giới hạn bạn muốn chơi. Do đó, để chơi Holdem giới hạn $ 1/$ 2, bạn nên có một ngân hàng ít nhất $ 600.

Trò chơi giải đấu.

Bạn nên có một ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn 40 lần mua cho cấp độ các giải đấu mà bạn muốn chơi. Do đó, nếu bạn muốn chơi ở mức $ 10+$ 1 SIT N GO's, bạn nên có một ngân hàng là $ 440.

Bảng quản lý ngân hàng.

NL Holdem
Rèm Ngân hàng
5C/10C $ 200
10c/20c $ 400
25c/50c $ 1.000
$ 0,50/$ 1 $ 2.000
$ 1/$ 2 $ 4.000
$ 2/$ 4 $ 8.000
$ 5/$ 10 $ 16.000
$ 10/$ 20 $ 40.000
$ 25/$ 50 $ 100.000
$ 50/$ 100 $ 200.000
Giới hạn Holdem
Rèm Ngân hàng
5C/10C $ 30
10c/20c $ 60
25c/50c $ 150
$ 0,50/$ 1 $ 300
$ 1/$ 2 $ 600
$ 2/$ 4 $ 1,200
$ 5/$ 10 $ 3.000
$ 10/$ 20 $ 6.000
$ 25/$ 50 $ 15.000
$ 50/$ 100 $ 30.000
Giải đấu SNG
Rèm Ngân hàng
$ 1 + $ 0,1 $ 44
$ 2 + $ 0,2 $ 88
$ 5 + $ 0,5 $ 220
$ 10 +$ 1 $ 440
$ 20 +$ 2 $ 880
$ 30 +$ 3 $ 1,320
$ 50 +$ 5 $ 2,200
$ 100 +$ 10 $ 4.400
$ 200 +$ 20 $ 8,800
$ 500 +$ 50 $ 22.000

Hãy thử trực tuyến Máy tính ngân hàng hoặc có thể tải xuống Fergulator Công cụ cho các khuyến nghị về nơi chơi dựa trên quy mô chính xác của ngân hàng của bạn.

Các hướng dẫn lưu ý ở trên là các quy tắc rất chung sẽ cho bạn cơ hội tốt nhất để kiếm tiền từ việc chơi bài xì phé Texas Holdem mà không bị phá vỡ. Tuy nhiên, sẽ có một số ngoại lệ và thay đổi tùy thuộc vào cách thức và nơi bạn chơi.

Quản lý ngân hàng cho người chơi chuyên nghiệp.

Nếu bạn có ý định đưa poker lên làm nguồn thu nhập chính của bạn, ngân hàng bạn sẽ yêu cầu sẽ lớn hơn đáng kể so với 20 lần mua đầy đủ cho tiền mặt, hoặc 40 lần mua cho các giải đấu. Điều này là do chi phí sinh hoạt của bạn sẽ liên tục được đưa ra khỏi ngân hàng của bạn và do đó, nó phải có khả năng chịu được phương sai cùng với chi phí của cuộc sống hàng ngày.

Người chơi chuyên nghiệp sẽ yêu cầu một ngân hàng lớn hơn nhiều so với các hướng dẫn được nêu trong bài viết này.

Nếu bạn liên tục nhúng vào ngân hàng của mình để thanh toán cho các hóa đơn và cửa hàng tạp hóa, bạn có thể thấy rằng đôi khi bạn sẽ không được cuộn đúng cho các giới hạn bạn đang chơi. Hơn nữa, cũng có thể có những lúc khẩn cấp khi bạn sẽ cần phải lấy một phần lớn ra khỏi cuộn của bạn, và vì vậy thật tốt khi có thêm một chút tiền phía sau bạn trong trường hợp.

Quản lý ngân hàng tại bàn tay ngắn.

Nếu bạn chơi tại các bảng tốc ký, bạn có thể nhận thấy rằng có phương sai lớn hơn so với các trò chơi đầy đủ. Thực tế là bạn sẽ tham gia vào số lượng chậu nhiều hơn trên mỗi quỹ đạo và chơi với điểm yếu của đối thủ nhiều hơn so với điểm mạnh của bạn sẽ dẫn đến sự biến động lớn hơn về chiến thắng và thua lỗ trong thời gian ngắn. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem xét tăng một chút ngân hàng của mình lên một vài lần mua nếu bạn muốn chịu được phương sai của các trò chơi này.

Phong cách chơi và phương sai.

Của bạn phong cách chơi Cũng có thể xác định những giới hạn bạn nên chơi liên quan đến quy mô của ngân hàng của bạn. Nếu bạn là một người chơi chặt chẽ thì bạn nên nhận được phương sai giảm nhẹ so với người chơi lỏng lẻo, do đó bạn có thể đủ khả năng để giảm số lượng mua trong ngân hàng của mình.

Điều này là do những người chơi chặt chẽ thường sẽ chỉ vào chậu với bàn tay mạnh mẽ và thường xuyên đi đến các trận đấu với tay thắng, do đó làm giảm cơ hội nhìn thấy những tổn thất lớn. Do đó, nếu bạn là một người chơi lỏng lẻo và chơi một số lượng lớn chậu, bạn có thể muốn tăng quy mô của ngân hàng của mình để hấp thụ phương sai phụ mà bạn có thể nhận được.

Những người chơi lỏng lẻo chơi một tỷ lệ lớn tay sẽ trải nghiệm nhiều phương sai hơn so với những người chơi chặt chẽ chơi một tỷ lệ thấp tay.

Hấp thụ tổn thất và di chuyển trên.

Quản lý ngân hàng tốt giúp bạn đối phó với tác động tâm lý mà tổn thất có thể có trong trò chơi của bạn. Nếu bạn có ngân hàng 10 lần mua đầy đủ cho một trò chơi tiền mặt tại trò chơi 200 đô la NL và mất 4 mua, ngân hàng của bạn sẽ giảm từ $ 2000 đến $ 1200. Nhờ vào ngân hàng ban đầu nhỏ của bạn, điều này trông giống như một mất mát lớn và có thể khiến bạn thắt chặt trò chơi của mình và chơi "Poker sợ hãi" vì bạn sợ mất nhiều tiền hơn.

Bây giờ nếu bạn có 20 lần mua đầy đủ cho trò chơi $ 1/$ 2, ngân hàng của bạn sẽ thay đổi từ $ 4000 thành $ 3200. Ngay lập tức bạn có thể thấy rằng trực quan điều này không có vẻ tồi tệ như sự mất mát trong trường hợp đầu tiên. Do đó, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi bạn có khả năng giành lại tiền bị mất mà không cảm thấy cần phải thay đổi trò chơi của bạn.

Mức độ di chuyển và chụp ảnh.

Sẽ có lúc bạn có những thẻ không tốt và các thẻ chạy tốt. Vào những thời điểm nhất định, ngân hàng của bạn sẽ quá nhỏ hoặc quá lớn so với các giới hạn bạn đang chơi.

  • Nếu ngân hàng của bạn giảm xuống dưới 20 lần mua đầy đủ, sau đó bạn cũng nên thả một cấp độ để bạn đang chơi trong ngân hàng của mình cho đến khi bạn xây dựng nó đủ để chơi ở cấp độ tiếp theo.
  • Nếu bạn có hơn 20 mua in cho giới hạn ở trên, thì thật hợp lý khi di chuyển đến giới hạn đó nếu bạn cảm thấy bạn có thể đánh bại nó. Chỉ cần chắc chắn giảm xuống giới hạn thấp hơn nếu bạn gặp những tổn thất đáng kể.

Tại một số điểm trong sự nghiệp poker của bạn, bạn có thể thích di chuyển lên một cấp độ chỉ để kiểm tra nó và để xem bạn làm tốt như thế nào. Điều này được gọi là "chụp ảnh". Không có hại gì khi thử điều này miễn là bạn bám sát quản lý ngân hàng tốt trong hầu hết thời gian bạn chơi bài xì phé.

Hãy cẩn thận để không bị mang đi bởi những chiến thắng lớn ở cấp độ cao hơn vì ngân hàng của bạn vẫn có thể quá nhỏ để hỗ trợ tiếp tục chơi ở đó. Một chiến thuật hữu ích mà bạn có thể sử dụng khi chụp ảnh là không mua toàn bộ số tiền ở cấp độ tiếp theo. Bằng cách này, bạn sẽ không mạo hiểm quá nhiều ngân hàng của mình trong bất kỳ một trò chơi nào và về cơ bản bạn vẫn đang chơi trong ngân hàng của mình nếu bạn không đặt hơn 5% trên bàn.

Bạn có thể quan tâm để đọc về Làm thế nào nhanh chóng bạn có thể di chuyển các cổ phần trong poker.

Sự kết luận.

Nếu bạn có ý định kiếm tiền từ chơi bài xì phé, điều cần thiết là bạn phải thực hiện các kỹ năng quản lý ngân hàng tốt. Nếu bạn không thì bạn đang tự đặt ra những tổn thất thường xuyên mà bạn sẽ khó ngăn chặn, bất kể bạn có thể giỏi như thế nào ở poker. Một lần nữa, các yêu cầu về ngân hàng an toàn cần nhớ là:

NL Holdem Cash: 20 lần mua
Giới hạn tiền mặt của Holdem: 300 cược lớn
Giải đấu: 40 lần mua

Cần lưu ý rằng Quản lý Bankroll sẽ không giúp bạn giành được tiền nếu bạn là người chơi poker thua.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng