trò chơi trực tuyến Hỏi splitsuit

Hỏi chia tách tháng 11 năm 2011

Hỏi splitsuit là gì?

Vào tháng 11 năm 2011, du khách đến ThePokerbank đã có cơ hội hỏi SPLITSUIT Một câu hỏi trong phần "hỏi splitsuit". Các câu hỏi có thể là về bất cứ điều gì. Đây là tất cả các câu hỏi ban đầu SPLITSUD nhận được.

Các câu hỏi và câu trả lời của họ (bằng cách chia tách) đã được đăng dưới đây.

Hỏi & Đáp.

Q: Nói chung, cá nhân bạn nghĩ gì là cách tốt nhất để kiếm tiền? Nó là mài Trò chơi tiền mặt hoặc MTT? Hay bạn nghĩ rằng đó là phụ thuộc vào trang web/người chơi, v.v.?

Cảm ơn.

A: Cá nhân tôi sẽ nói các trò chơi tiền mặt là tốt nhất. Các giờ có xu hướng tốt hơn, và bạn cần ít hơn một ngân hàng để được cuộn đúng cách. Tất nhiên, các MTT cung cấp một tiềm năng tốt hơn của Homerun, nhưng bạn luôn có thể nghiền tiền mặt và chơi Chủ nhật triệu mỗi tuần một lần =)

Hỏi: Làm thế nào bạn sẽ chơi với một người chơi không khủng khiếp nhưng có thể bị lỏng lẻo, khi họ có thể nắm giữ hầu hết mọi người?

A: Nếu thông tin duy nhất tôi có là họ là Một con cáTôi thường sẽ thắt chặt và đưa ra phạm vi của mình. Khi tôi có thông tin (ví dụ, cao Fv3bet), Tôi sẽ bắt đầu điều chỉnh và khai thác điểm yếu của anh ấy.

Hỏi: Tôi chơi trong một trò chơi tiền mặt và tôi thấy nó gần như không bao giờ đứng đầu, và mọi người không thực sự thấy sức mạnh của 3 lần đặt cược. Bất kỳ lời khuyên cho một trò chơi như thế này? Ngoài ra, có 2 người chơi rơi vào câu hỏi trước đây của tôi.

Trả lời: Trong các trò chơi siêu lỏng/thụ động, tôi có xu hướng bắt đầu khập khiễng hơn rất nhiều, và siêu giá trị tiêm vào phạm vi mở và 3bet của tôi. Đặc biệt là khi những trò chơi này đang chơi sâu, tôi rất nhẹ nhàng trên nút với AXS/Sc Nhập tay. Những trò chơi này đang bực bội do không có khả năng ISO Và thậm chí còn mở phạm vi bình thường của tôi, nhưng chúng trở nên siêu lãi với một kỹ năng postflop tuyệt vời.

Q: Làm thế nào bạn đề nghị theo dõi lịch sử tay trong các trò chơi trực tiếp để đánh giá trò chơi?

Trả lời: Tôi sử dụng iPhone của mình để ghi chú trên tay (và cho bất cứ ai xem tôi, có vẻ như tôi đang nhắn tin =)). Tôi cũng có một trí nhớ khá tốt, vì vậy tôi có thể nhớ tay ngay cả từ 4yrs trở lại để luôn luôn có ích!

Q: Bạn thích cái nào nhất: huấn luyện, chơi, viết hoặc sản xuất video?

A: Tôi thích chúng theo thứ tự này: huấn luyện, chơi, video, viết.

Tôi thích huấn luyện và giúp ai đó đạt đến một cấp độ mới trong trò chơi của họ. Viết là niềm vui và buộc tôi phải thực hiện rất nhiều việc khám phá và làm việc thêm, nhưng nó cực kỳ tốn thời gian và đôi khi khó khăn để truyền đạt một suy nghĩ phức tạp chỉ bằng lời nói. Chơi và video ngang bằng với tôi, nhưng tôi thực sự thích chơi và tận hưởng cảm giác đưa ra quyết định chính xác trong thời gian thực =)

Q: Này James, tại sao tôi không gặp bạn trên RPM nữa? Tôi đã từng gặp bạn khá thường xuyên ở 100nl fr, nhưng sau đó BF Tôi chưa từng gặp bạn một lần. Tôi biết bạn có những thứ khác đang diễn ra như chơi pokerz trực tiếp hơn, nhưng sẽ không làm bạn đau khi giữ một chút trên RPM ngay cả khi chỉ để duy trì sự quen thuộc với các điều kiện trò chơi hiện tại. Mặc dù chúng tôi chắc chắn không cần thêm bất kỳ máy nghiền giỏi nào trên Hợp nhất mạng, vì vậy tôi cho rằng tôi nên hạnh phúc. Chúc may mắn với tất cả những nỗ lực của bạn.

A: Tôi đã nghỉ ngơi rất dài từ các trò chơi trực tuyến sau Thứ Sáu Đen. Tôi đã mất rất nhiều động lực để chơi khi mọi thứ tôi đã xây dựng trong 5 năm qua sụp đổ trong khoảng 30 giây. Cặp đôi với việc có 4 ngân hàng bị khóa trực tuyến. Tôi không thực sự cảm thấy có động lực để đi. Tôi dần dần trở lại với nó, chơi nhiều hơn là sống nhiều hơn và tìm kiếm thêm một số trò chơi trực tuyến sớm.

Tôi cũng sẽ nói rằng tôi không mất đi sự quen thuộc với các điều kiện trò chơi hiện tại do tất cả các huấn luyện. Trên thực tế, với việc huấn luyện, tôi đang làm quen với các cấp độ, tôi thường không chơi trò chơi cho phép tôi được thông tin hơn khi huấn luyện/làm video.

Chúc may mắn với những nỗ lực của bạn là tốt =)

Q: Suy nghĩ về nền kinh tế poker trong tương lai trong tương lai? Bền vững? Có thể là một vấn đề?

Trả lời: Tôi nghĩ rằng poker sẽ trở lại (mặc dù có lẽ không ở cùng quy mô như năm 2004) khi các chính phủ rời khỏi mông của họ và cho phép poker hóa toàn cầu hóa. Tất cả những điều này, chúng ta hãy giữ poker trong biên giới của chúng ta là vô lý và IMO vô cùng thiển cận. Bằng cách toàn cầu hóa poker, tôi nghĩ rằng có thể quy định toàn cầu, điều này sẽ cắt giảm các vấn đề như bú và các vấn đề trực tuyến khác hiện không có hình phạt thực sự.

Q: Tôi dường như đang cuộn lên dưới đáy số tiền trong rất nhiều giải đấu hơn là hàng đầu. Tôi đã mở ra chơi nhiều tay hơn và xem vị trí của mình, các trò chơi tiền mặt của tôi đang được cải thiện nhưng không phải là các giải đấu. Làm thế nào tôi có thể cải thiện trò chơi của mình?

Trả lời: Tôi có vấn đề khi đi từ tiền mặt đến MTT đơn giản vì tôi quên mất tâm lý của một cuộc sống để sống, cần thiết cho MTT. Bất kỳ cơ hội đang xảy ra với bạn?

Q: James Điều số một bạn đã làm được cải thiện nhiều nhất là gì?

A: Tôi ngồi xuống khoảng 3 giờ và khám phá mọi khía cạnh của trò chơi của tôi. Tôi đã viết ra phạm vi mở của mình cho mỗi vị trí cho mỗi hành động trước đó, của tôi CB phạm vi trên các loại bảng khác nhau, VbChiến lược ing, chiến lược vô tội vạ của tôi, v.v. Sau đó, tôi đã khám phá các trò chơi tôi đang chơi để xem liệu tôi có đi về bất cứ điều gì không chính xác không. Hóa ra, tôi đã để lại rất nhiều tiền trên bàn và làm rối tung một số tình huống rất quan trọng. Khi làm tất cả những điều này, tôi không chỉ thiết kế lại trò chơi của mình, mà còn hiểu sâu hơn về một số khái niệm và chiến lược điều chỉnh quan trọng.

Tôi đề nghị mọi người làm điều này thường xuyên như vậy =)

Q: Này Split, video của bạn là tốt nhất có thể tìm thấy, cảm ơn bạn rất nhiều.

Câu hỏi: Tại sao có rất nhiều người chơi sống biết rất nhiều lý thuyết poker nhưng tiếp tục biến bài xì phé trực tiếp thành một hồ bơi cá? Đây có phải là lỗi của các trang web như Pokerstrargety, Intellipoker, v.v., đưa ra một cách tiếp cận rất nghiêm ngặt, không thích ứng với poker?

Cảm ơn rất nhiều. Tôi sẽ mua một số video cao cấp của bạn trong vài tuần tới.

A: Cảm ơn bạn =)

Mọi người đều muốn nghĩ rằng họ thông minh và tài năng. Người chơi trực tiếp không khác nhau, và do đó, họ đưa ra lý thuyết/toán học/toán học ngẫu nhiên mà họ đã chọn trên đường đi. Thường thì họ thậm chí không hiểu đầy đủ bất kỳ điều gì có nghĩa là, hãy để một mình làm thế nào để áp dụng nó. Ngoài ra, những người chơi tuyệt vời có thực sự đi xung quanh để đưa ra lời khuyên tuyệt vời tại bàn của họ không?

Thưởng thức các video nếu bạn mua chúng! Tôi chắc chắn đề nghị kiểm tra cácChơi vẽ"Video =)

Q: Cảm ơn bạn cho tất cả các video và huấn luyện của bạn!

Làm thế nào một người chơi MTT có thể hiểu được cấp độ của trò chơi của mình? Rất nhiều người chơi nghĩ rằng họ tốt nhưng họ bỏ lỡ một khoản tiền lớn để tăng Br. Bạn nghĩ gì về điều này?

Cảm ơn bạn.

A: Bạn được chào đón!

Thật không may, tôi không chơi MTT và thực sự không thể đưa ra nhiều lời khuyên ở đây = (Tôi chỉ đơn giản là chạy qua mỗi bàn tay từ một vài MTT và xem bạn có để lại bất kỳ khoản tiền nào trên bàn không (điểm đánh cắp, điểm 3bet, điểm CB , v.v.). Hy vọng bạn tìm thấy một vài điểm có thể giúp bạn trong tương lai =)

Q: Như mọi người đã nói, những video tuyệt vời. Là một người mới bắt đầu, họ đã giúp trò chơi của tôi vô cùng cảm ơn bạn và giữ cho họ đến.

Đối với câu hỏi (poker liên quan - xin lỗi), gần đây tôi đã chơi một bàn tay mà tôi đã thất bại TPTK OOP (AK trên K-Rag Flop) và đặt cược vào một người chơi khá thụ động (33/11 VP/PF). Tôi đã được gọi F+t và lớn lên trên sông. Tôi đã gọi và bị đánh bởi 2 cặp (K-2!).

Có cách nào không (tức là Đặt cược kích thước?) Rằng bạn có thể có được một ý tưởng nếu bạn bị một người chơi thụ động đánh bại trước khi tăng dòng sông của họ (và do đó tiết kiệm 1 hoặc 2 cược)? Đừng bận tâm bảo tôi coi chừng tăng từ những người chơi thụ động, tôi biết điều đó bây giờ :)

Cổ vũ,
Ben

A: Cảm ơn bạn, tôi rất vui vì các video của tôi đã có ích!

Cá là cá, và chúng có kích thước lố bịch. Tôi thường tìm kiếm những khoản tăng lớn từ những người chơi thụ động, vì P-Fish Có xu hướng sử dụng một cược lớn của người Viking với tâm lý lớn. Và tất nhiên, luôn luôn lo lắng khi đối mặt với sự tăng giá từ một con cá p, đặc biệt là trên đường rẽ/sông =)

Q: Khi nào bạn được định giá vào một cái nồi với một cái bàn đầy khập khiễng? Tôi chơi rất nhiều với những người khập khiễng và có vẻ như tôi đang nhận được tỷ lệ cược tuyệt vời để khập khiễng. Quy tắc ngón tay cái của bạn là gì?

Trả lời: Tôi không bao giờ nhìn vào một preflop khập khiễng vì tôi đang nhận được X: 1 và do đó cần phải khập khiễng ở đây. Tôi tập trung hơn vào vị trí và bàn tay của mình, và tất nhiên là những hành động mong đợi trong tương lai. Tôi luôn muốn rất cẩn thận khi đi khập khiễng phù hợp, thấp Kết nối phù hợp, phù hợp kx, qx, v.v. MW bình. Khi bị nhầm lẫn trong các điểm/trò chơi này ... chỉ cần giữ chặt hơn và được IMO tiêm nhiều giá trị hơn.

Q: Bạn nghĩ những thứ như thế nào như thế nào nổiThì hai nòng súngThì Checkraise Turn như một kẻ vô tội vạ, vv đang bắt đầu hữu ích? Tôi hiện đang chơi tại NL10 và tôi đang chọn bàn tốt, vì vậy tôi không nhận được nhiều điểm cho những điều trên do cá ... điều này có hữu ích ở mức 25nl hay 50nl không?

A: Ehhh, có thể là một số trò chơi 50NL nhất định? Bạn càng chơi càng thấp, bạn càng ít mong đợi từ người chơi trung bình trên bàn của bạn ... Vì vậy, tại sao bạn nên giữ rất nhiều giá trị trò chơi của mình. Nhưng tất nhiên, nếu bạn có thông tin mà bạn có thể lấy +Ev dòng bluffy ... bằng mọi cách làm điều đó =)

Q: Có khả năng cho các vids 6-Max trong tương lai không? Tôi biết bạn là một Fr Người, nhưng cái nhìn sâu sắc của bạn về poker là nâng cao và bất kỳ vids nào sẽ giúp chúng tôi noobs cũng như cộng đồng poker. TX và GL.

A: Chắc chắn. Hầu hết các video tôi đã thực hiện cho đến nay có thể giúp người chơi 6MAX về mặt khái niệm, chỉ là một số tần số và phạm vi thay đổi giữa 6MAX và FR. Nhưng tôi chắc chắn có thể tìm cách thêm một số thứ 6max khác Bạn có một số tay 6max mà bạn muốn tôi xem xét không?

Q: A Chara,
Cé mhéad gaeilge atá agat? 
MISE LE SYS.

A: 98,5% Ailen. =)

Q: Nghề nghiệp của bạn là gì hoặc là nghề của bạn bên ngoài poker? Và những gì gắn liền/gắn kết nó để thành công trong bài xì phé cho thấy những điểm mạnh và hạn chế của bạn trong trò chơi, cảm ơn sự chia rẽ.

A: Tôi chưa bao giờ thực sự có một công việc thông thường (mặc dù tôi đã bắt đầu một loạt các doanh nghiệp trong 4 năm qua). Tôi đã đi học đại học để tiếp thị, và rất nhiều thứ từ các lớp học và các lớp kinh tế của tôi đã giúp ích rất nhiều cho poker. Đặc biệt với những thứ như lý thuyết trò chơi cơ bản và kích thước đặt cược (giá sản phẩm).

Q: Thời gian dài hơn, mọi người càng chơi một trò chơi tương tự. Ngay cả các cổ phần rất nhỏ nhất. Bạn có nghĩ rằng chúng ta sẽ đến giai đoạn mà ngay cả micros cũng không thực sự khai thác? Nếu tất cả chúng ta đang chơi để phá vỡ thậm chí và chọn FPP/VPP Sau đó, nó sẽ không trở nên thú vị lắm. Bạn thấy tương lai của các trò chơi tiền mặt trực tuyến ở đâu? 

Cá nhân, tôi đã quay trở lại SNG/Tourneys sau 2 năm trò chơi tiền mặt. Phương sai có thể là một kẻ giết người nhưng người chơi rất tệ (ngay cả Regs)

A: Tôi nghĩ rằng poker sẽ luôn có thể khai thác và có thể đánh bại. Chỉ vì rất nhiều người chơi đang chơi một chiến lược NIT hoặc NITTAG không có nghĩa là họ không có khu vực khai thác trong trò chơi của họ. Vì vậy, tại sao tôi nghĩ rằng mọi người nên học tốt nhất =)

Tôi nghĩ rằng các trò chơi tiền mặt trực tuyến sẽ tiếp tục trên con đường của họ cho đến khi có một sự khởi đầu lại của các loại. Và cho đến khi dòng cá lớn của cá, người chơi sẽ phải học cách nghiền nát các nits và thẻ nhiều người.

Q: Bạn có nghĩ rằng bạn có thể pwn jack wilcox lên đầu không?

MỘT: Hunlhe là một trong những trò chơi yếu nhất của tôi, vì vậy tôi tưởng tượng rằng anh ấy đã đánh bại tôi =)

Q: Bạn có thể tham gia bao nhiêu đứa trẻ 5 tuổi trong một kịch bản Brawl?

A: Để trích dẫn một bậc thầy "Tôi có thể sử dụng một trong 5 tuổi như một thanh kiếm không?" Tôi nghĩ rằng tôi có thể đảm nhận 12 người trong số họ cho rằng tôi không thể sử dụng một trong số họ. Có lẽ khoảng 19 nếu tôi có thể sử dụng một =)

Q: Bạn nghĩ ai là người chơi giải đấu hay nhất? Bạn nghĩ ai là người chơi trò chơi tiền mặt tốt nhất? Bạn đang root ai để giành chiến thắng trong sự kiện chính của WSOP vào tháng 11 này?

Ngoài ra, hãy tiếp tục làm những video đó. Họ rất giáo dục và nhiều thông tin.

-Kamikaze6967

A: MTT: Shaundeeb
Tiền mặt: Durrrr
WSOP: Tôi đã root cho Benba

Tôi sẵn sàng tiếp tục làm video nếu bạn tiếp tục xem chúng =)

Hỏi: Đối với máy xay poker đầy tham vọng, người có hiểu biết khá về trò chơi, bạn sẽ được tái lập để tập trung vào 6-max, đầy đủ, hoặc bất cứ điều gì xảy ra là những trò chơi mềm nhất vào thời điểm đó?

Trả lời: Tôi khuyên bạn nên có thể chơi tốt cả hai định dạng, nhưng có lẽ trung bình nhiều thời gian hơn với 6Max. Tất nhiên, nếu một định dạng trở nên siêu mềm và điều đó trở thành cách có lợi nhất để dành thời gian nghiền của bạn thì hãy chơi nó cho đến khi nó bắt đầu khô =)

Q: Làm thế nào để một người chơi Hoa Kỳ nhận được tiền vào một trang web poker trực tuyến và sau đó rút tiền của anh ta nếu anh ta có tiền thắng? Với các hành động gần đây của Hoa Kỳ, tôi sợ đăng bất kỳ khoản tiền nào trên bất kỳ trang web nào. Tôi thấy chúng tôi người chơi trên tất cả họ nhưng không hiểu làm thế nào họ lấy tiền của họ nếu họ là. Bạn có đề nghị gì?

A: Nhiều trang web cung cấp các tùy chọn như thẻ tín dụng và Wu Đối với việc gửi tiền và séc là phương pháp Cashout tiêu chuẩn cho người chơi Hoa Kỳ ngay bây giờ. Chỉ cần đảm bảo làm bài tập về nhà của bạn trên bất kỳ trang web nào bạn sẽ chơi để đảm bảo họ có uy tín, quy định tốt và rút tiền thường xuyên. Cá nhân tôi đề nghị poker RPM, vì họ chẳng là gì ngoài tôi.

Q: Giải đấu địa phương.
10 đến 11 đến một bàn, chỗ ngồi đông đúc.
Tự đại diện là không nhất quán và có thể cẩu thả.

Chỗ ngồi 5 nhặt và nhìn vào thẻ của chỗ ngồi 6, điều gì xảy ra tiếp theo?

Trả lời: Meh, cá nhân tôi chỉ cần đưa bàn tay ban đầu của SEAT 6 SEAT 5 (giả sử Ghế 5 chưa nhìn vào những thẻ đó). Tuy nhiên, tôi hy vọng người chơi sẽ muốn làm lại vì người chơi trực tiếp thích phàn nàn về mọi thứ.

Q: Loại cá cược nào với K trước khi flop và nếu bạn bỏ lỡ những gì phải làm?

A: Rất nhiều cá cược và sau đó có thể ít cá cược hơn trừ khi cá cược tốt hơn là không đặt cược.

Q: Mục tiêu tay/giờ/ngày thực tế là gì mà một người muốn thực hiện điều này nghiêm túc nên được nghiền nát các micros? Thực tế là gì Tỷ lệ thắng BB/100? Bao nhiêu thời gian là quá nhiều thời gian trước khi đánh bại micros?

A: Cá nhân tôi muốn chơi không dưới 500hands/giờ, nhưng tôi là người ủng hộ lớn nhiều bàn Chà (nhưng câu trả lời thực sự cho câu hỏi này là siêu cá nhân và dựa trên các kỹ năng và mục tiêu của một người chơi nhất định). Một thực tế WR sẽ là 1,5PTBB/100 (3BB/100) ở 100NL, và rõ ràng cao hơn một chút ở cấp độ thấp hơn.

Tôi không nghĩ câu hỏi cuối cùng là công bằng. Đơn giản là vì có thể mất một người chơi cụ thể một thời gian dài để cuối cùng nắm bắt được một số khái niệm chính, nhưng một khi họ làm được, họ có thể dễ dàng thoát khỏi micros. Thoát khỏi là dành cho những người bỏ cuộc

Q: Được xếp lại với anh hùng trên BTN với Ako. Anh hùng tăng lên 2,5 lần. Các cuộc gọi BB (LAG, 77-JJ, ATB, 76S+). Flop: 632r. Kiểm tra nhân vật phản diện. Anh hùng

Những người như thế này làm tôi bối rối với ace cao. Tôi đang nhận được đủ Fe để tạo c-bet +eV (Flopzilla nói 52,8%); Tuy nhiên, tôi chỉ gập tay mà tôi đánh và nhiều người trong số họ bị chi phối. Nếu tôi cảm thấy rằng nhân vật phản diện sẽ dẫn đầu với toàn bộ phạm vi của anh ta trong lượt sẽ SDV Dòng & Kiểm tra lại Flop, Gọi Turn Trưởng nhóm, và đánh giá River có giá trị không?

A: Ehh, tôi chỉ muốn CB so với phạm vi đó hầu hết thời gian và kế hoạch lồng tiếng Đôi khi (giả sử tôi không nghĩ rằng tôi đang nhận được Cr'D quá thường xuyên). Tôi cần thêm thông tin trước khi tôi thực hiện kiểm tra flop/call rẽ/eval River Line

Q: Nhiều bình luận về những trang web có những người chơi yếu nhất, nhưng ít được viết về các cổ phần mà những người chơi yếu nhất chơi. Mặc dù nó có thể dễ dàng nhất để nghĩ rằng các cổ phần càng thấp, những người chơi càng tệ, tôi tự hỏi liệu điều đó có đúng không. Có lẽ những người chơi xấu như hồi hộp khi chơi cho cổ phần cao hơn một chút. Bạn nghĩ sao?

Trả lời: Trung bình, những người chơi yếu nhất sẽ được tìm thấy ở mức cược thấp nhất. Và ngay cả khi bạn có được một siêu cá trong một trò chơi cổ phần cao hơn, bạn sẽ được bao quanh bởi những người chơi có năng lực hơn, những người sẽ tấn công cá cũng khó khăn, nếu không khó hơn bạn. Tuy nhiên, có cá ở khắp mọi nơi

Hỏi: Nếu ai đó (người chơi 1) đặt cược ra khỏi lượt, thì ai đó trước khi tăng số tiền lớn hơn người chơi 1, tiền của người chơi 1 có ở trong chậu không? Tình hình có áp dụng cho cả trò chơi giải đấu và tiền mặt không?

Cảm ơn bạn.

A: Tôi thực sự không có ý tưởng, lol. Tôi sẽ hỏi một người sàn tại phòng thẻ địa phương của bạn, hoặc hỏi trong Phần gạch & vữa của 2p2

H: Tôi là một chuyên gia poker đầy tham vọng, nhưng dường như không thể có được kết quả tích cực tương tự trên mạng mà tôi chơi trong các trò chơi trực tiếp. Gần đây tôi đã di chuyển do công việc của tôi và không còn sống gần một sòng bạc để chơi trực tiếp và dường như chỉ vứt tiền khi tôi chơi trực tuyến.

Tôi đã đọc sách và cố gắng thay đổi phong cách chơi trực tuyến của mình nhưng dường như không thể tìm ra cách vượt qua và liên tục kiếm tiền dài hạn. Bất kỳ trợ giúp?

A: Có một sự khác biệt lớn trong năng động giữa trực tiếp và trực tuyến. Bạn đang sử dụng HUD để chơi trực tuyến? Nếu không, tôi chắc chắn sẽ đề xuất nó (và bạn có thể xem Video HUD để tìm hiểu cách sử dụng nó). Trực tuyến là một trò chơi khó khăn hơn và sẽ nói 2/5NL Live chơi tương tự như 25NL trực tuyến. Vì vậy, chắc chắn hãy ghi nhớ điều đó khi chọn trò chơi trực tuyến

Hỏi: Số tiền trung bình dài hạn tốt để giành chiến thắng trên bảng $ 3/$ 5 là bao nhiêu?

Trả lời: Giả sử đó là $ 3/$ 5NL Live (với mức mua $ 500) Tôi sẽ nói rằng bạn sẽ tối đa khoảng $ 35- $ 40/giờ.

Q: Cuốn sách tiếp theo sắp ra mắt khi nào? Khi nào bạn nghĩ rằng chúng ta sẽ lấy lại poker trực tuyến?

A: Tôi thực sự đã quyết định phát hành một loạt video thay vì một cuốn sách mới (Red Chip Poker).

Đối với việc lấy lại poker trực tuyến? Tôi không có ý kiến ​​gì nhưng hy vọng sớm!

Q: Trong chương của DFRP Được gọi là "OMG I'm Indusline" Bạn đề cập đến đó là mặc định trên bảng AXX bạn kiểm tra lại Ppvới sự dứt khoát SDV (JJ+) & c-bet pp của

A: Bingo. Ngoài ra, cặp càng thấp, càng vượt qua cặp đôi mà bạn sẽ phải đối mặt trong lượt (điều này khiến nó trở nên siêu khó khăn khi đối mặt với một lượt đặt cược và khi quyết định đặt cược vào lượt)

Q: Chào James. Chỉ tự hỏi nếu có bất kỳ cơ hội nào bạn có thể đăng một số vid chiến lược SNG. Hay là bạn không chơi chúng?

Trả lời: Tôi không chơi STT và do đó sẽ không cảm thấy thoải mái khi phát hành nội dung chiến lược cho họ. Bạn chắc chắn có thể sử dụng một số khái niệm trò chơi tiền mặt ở định dạng STT/MTT, nhưng STT/MTT cung cấp một động lực khác với sự gia tăng mù và một cuộc sống để sống.

Q: Chúng ta có nên đặt giới hạn chiến thắng và thua trong mỗi phiên trước khi chơi không? Nếu có, số lượng mua tối đa sẽ là bao nhiêu nếu mỗi người mua là 200BB?

Theo kinh nghiệm của tôi, khi tôi gọi để rút ra, hầu hết thời gian tôi không có tỷ lệ cược chính xác để gọi đặt cược của đối thủ. Tôi có nên đặt cược trước để vẽ thay thế không? Hay tôi nên tăng đặt cược để tốt hơn cho tỷ lệ cược?

Cảm ơn vì đã trả lời.

A: Cá nhân tôi đề nghị Stoplosses hầu hết thời gian. Cá nhân tôi nghỉ ngơi nếu tôi giảm 2,5 tỷ người và nghỉ việc một ngày nếu tôi mất 4bi. Để mua sâu, rõ ràng tôi sẽ nới lỏng chúng một chút.

Quá khó để nói mà không cần thêm thông tin. Nếu bạn thấy mình bối rối với các trận hòa, tôi sẽ khuyên bạn nên mua "Chơi vẽVideo Video Video Nó nên trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.

Hỏi: Hi Split .. Nói chung, bạn có nghĩ rằng có rất nhiều sự khác biệt về STT ở mức $ 7 LVL trên các ngôi sao so với $ 15 và thậm chí cao hơn không? Tôi nghĩ rằng ở các LVL thấp hơn, vở kịch gần giống nhau. Bạn nghĩ có sự khác biệt nào?

A: Cho rằng tôi không chơi STT, tôi thực sự không thể bình luận ở đây. Xin lỗi = (

Q: Chào bạn của tôi. Những người trực tuyến hôm nay chỉ chơi 6max - họ thậm chí không nghĩ sẽ chơi Fr. Tại sao bạn thích FR? Một cái gì đó đặc biệt bạn thích? Cảm ơn bạn.

Trả lời: Vẫn còn các trò chơi FR, nhưng các trò chơi 6MAX luôn phổ biến hơn trực tuyến. Cá nhân tôi nghĩ rằng các trò chơi FR dễ bắt đầu hơn ở điểm nhưng người chơi 6Max có tiềm năng tăng hơn trung bình.

Q: Xin chào, 

Cảm ơn các vids của bạn, tôi luôn học hỏi rất nhiều. Câu hỏi của tôi là trò chơi "mặc định" của bạn (so với thường xuyên, không quá chặt chẽ cũng không quá aggro), khi bạn flop pair pair palk patch hoặc overpair (9 đến 6), đi lên?

Dưới đây là một số ví dụ:

- Bạn mở từ Đồng với kh7h, được gọi bởi SB, flop là 7S4S2d: Bạn làm gì nếu kiểm tra? Nếu anh ta Donks?
Cùng một bàn tay, nhưng bạn được gọi bằng nút. Bạn có cbet?
- Bạn đã gọi CO mở Raise từ nút với 88, cùng một flop so với trước đây, kế hoạch của bạn là gì? Nếu bạn gọi từ SB thì sao?

Cảm ơn, có lẽ tôi đã cho bạn một ý tưởng cho video tiếp theo của bạn…

A: Tôi rất vui vì bạn đang học rất nhiều =) Đây là một số câu trả lời…

CB K7. Nếu anh ấy Donks tôi sẽ gọi. Tôi cũng sẽ CB OOP.

Gọi đặt cược, hoặc đặt cược nếu được kiểm tra. Oop tôi c/c Trung bình và chơi trở nên tốt hơn anh ấy. Nếu anh ta là siêu Dubby, tôi có kế hoạch cho điều đó khi chọn dòng của tôi rằng hầu hết mọi lượt là một trang phục và tôi sẽ phải đối mặt với đặt cược vào nó (gợi ý: Tôi đang nghĩ về cách anh ta sẽ chơi sông =))

Q: Bạn có thể hướng dẫn chúng tôi qua một phiên trung bình như thế nào đối với bạn không?

Chẳng hạn như: Ngày/lần nào là tốt nhất, các phương pháp và lý do lựa chọn bảng của bạn, các phương pháp và lý do lựa chọn chỗ ngồi của bạn, bạn sẽ chơi số tiền nào, bạn có trộn lượng cổ phần trong phiên, số lượng bảng, bạn có tăng & xuống Số lượng bảng khi phiên bắt đầu và kết thúc, phiên trung bình của bạn là bao lâu, danh sách kiểm tra tinh thần của bạn trước khi bạn bắt đầu và sau khi bạn kết thúc một phiên, v.v.

Cảm ơn, video của bạn là tốt nhất!

A: Wow đó là rất nhiều câu hỏi, hãy trả lời chúng theo thứ tự:

  • Cuối tuần và đêm là tốt nhất.
  • Tôi thích các bảng siêu nitty hơn để tôi có thể tụt lại PF và ăn cắp một tấn rèm.
  • Tôi thích NITS 3 ở bên trái và 2 bên phải. Nếu không, không có 3bettors bên trái của tôi. Và tôi thích cá bên phải của tôi.
  • Tôi có một POV độc đáo mà tôi sẽ bắt đầu một phiên. Tôi không trộn các cọc trong các bảng của mình (như 7 bảng 50NL và 7 bảng 100NL cùng một lúc) nhưng tôi sẽ nhảy xung quanh các cổ phần trong một phiên nếu tôi cảm thấy tôi cần.
  • Trung bình tôi bắt đầu trên 10 bảng và thường cố gắng lên tới 18. Tôi đã chơi tới 40 bảng cùng một lúc, nhưng trung bình khoảng 14.
  • Phiên trung bình của tôi thường là khoảng 46 phút. Bộ não của tôi thường quá kiệt sức sau một giờ để tiếp tục, và tất nhiên một số phiên ngắn hơn do nghiêng, nhàm chán, dừng lại, bảng xấu, v.v.
  • Tôi bắt đầu một phiên bằng cách bật một bài hát mà tôi sẽ nghe lặp lại cho toàn bộ phiên. Tôi kết thúc mỗi phiên bằng cách vượt qua 3 người chiến thắng lớn nhất của mình, 3 người thua cuộc lớn nhất, 5 bàn tay ngẫu nhiên và bất kỳ bàn tay nào tôi đánh dấu khi chơi.

Hy vọng rằng điều đó có ích, và tôi rất vui vì bạn đang thích các vids!

Q: Chia!

Cuộc sống như thế nào kể từ Thứ Sáu Đen? Bạn vẫn chơi trực tuyến ở Hoa Kỳ hoặc có các dự án phụ (huấn luyện, vids, v.v.) trở nên có lợi hơn? Rào cản lớn nhất mà bạn từng phải vượt qua trong sự nghiệp poker là gì? Tôi có nên chuyển đến Vegas không? Bạn có thể dunk?

A: Cuộc sống đã là một tàu lượn siêu tốc, nhưng sau đó, một lần nữa, khi không phải là một tàu lượn siêu tốc? Tôi đã không chơi trực tuyến nhiều kể từ Thứ Sáu Đen nhưng tôi đã chơi trực tiếp hơn. Rào cản lớn nhất của tôi trong poker là thoát khỏi chiến lược thẻ tiêu chuẩn và không tưởng tượng và thực sự tạo ra một cái gì đó mà tôi cảm thấy thoải mái. Tôi nghĩ rằng mọi người chơi poker nên sống ở Vegas, nếu không có gì khác chỉ trong một vài tháng trong WSOP. Tôi chưa bao giờ có thể dunk ngay cả ở đỉnh cao thể thao của tôi. Nhưng cảm ơn vì đã đưa ra một chủ đề nhạy cảm như vậy = (

Về splitsuit.

James "splitsuit" Sweeney là tác giả của Poker đầy đủ động lực: Beyond the Basics. Anh ấy cũng huấn luyện tại trang web cá nhân của mình www.splitsuit.com. Anh ấy sử dụng bí danh *Tách ra* tại các diễn đàn 2+2, đó là nơi bạn có thể tìm thấy những đóng góp nổi tiếng của anh ấy cho Chủ đề cotw.

Quay trở lại Video chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng