trực tiếp vòng loại world cup 2022 hôm nay Đăng ký tài khoản poker trực tuyến

Qua

Đăng ký tài khoản poker Có lẽ đơn giản hơn rất nhiều so với bạn nghĩ. Các phòng poker đã làm cho nó rất nhanh chóng và dễ dàng để bạn thiết lập một tài khoản, bạn có thể bắt đầu chơi trong vài phút nếu bạn muốn.

Truy cập PokerStars và xem việc đăng ký tài khoản dễ dàng như thế nào.

Khi đăng ký tài khoản poker, bạn chỉ phải cung cấp một số lượng nhỏ các chi tiết như tên bạn, tuổi, địa chỉ email, nơi bạn sống, v.v.

Tất cả các phòng poker mong đợi là bạn nhập thông tin chính xác để họ có thể xác minh bạn là người dùng hợp pháp và có thể liên hệ với bạn về bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh giữa bạn và phòng poker. Điều này là để căn phòng có thể giúp bạn và tiền của bạn an toàn tại các bảng, vì vậy hãy kiểm tra kỹ xem mọi thứ có đúng trước khi bạn hoàn tất gửi thông tin chi tiết của mình không.

Nếu bạn thiết lập tài khoản của mình ngay hôm nay, bạn không bao giờ có nghĩa vụ gửi tiền. Bạn có thể đăng ký vào các phòng poker và không bao giờ gửi tiền mà không sợ rằng tài khoản của bạn sẽ bị xóa.

PokerStars đăng ký ví dụ.

Nếu bạn vẫn còn một chút không chắc chắn hoặc muốn xem trước những gì mong đợi, chúng tôi đã tập hợp một bước hướng dẫn làm thế nào để đăng ký vào phòng poker pokererstars.

Bước 1 - Tải xuống phần mềm.

Cách dễ nhất để đăng ký tài khoản là trước tiên tải xuống phần mềm. Chỉ cần truy cập trang web và nút tải xuống sẽ ở trang nhất hoặc bật lên sẽ xuất hiện hỏi bạn nếu bạn muốn tải xuống phần mềm. Một cửa sổ tải xuống sau đó sẽ xuất hiện sẽ hỏi bạn nếu bạn muốn ‘chạy trên mạng hoặc‘ lưu chương trình.

Tùy chọn dễ nhất là nhấp vào ‘Chạy, vì điều này sẽ tự động bắt đầu cài đặt khi tải xuống hoàn tất.

Bước 2-Nhấp vào Đăng nhập hoặc Đăng ký.

Khi bạn mở phần mềm poker, bạn sẽ có thể thấy một ‘đăng ký hoặc‘ đăng nhập vào cửa sổ hoặc nút. Nhấp vào ‘Đăng ký, sẽ đưa bạn đến bước tiếp theo, nhưng nếu bạn chỉ thấy nút‘ Đăng nhập vào, bạn nên nhấp vào điều này vì nó sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để đăng ký trong một cửa sổ mới.

PokerStars đăng nhập

Trong ví dụ PokerStars, bạn có thể thấy rằng có một nút ‘Đăng nhập vào chương trình chính mà chúng ta cần nhấp vào mở cửa sổ mới. Trong cửa sổ mới này, bây giờ chúng tôi cần nhấp vào ‘Tạo tài khoản mới để đưa chúng tôi đến bước tiếp theo.

Bước 3 - Điền vào chi tiết của bạn.

Đây là phần quan trọng nhất của quá trình đăng ký, vì bạn nên đảm bảo rằng tất cả các chi tiết của bạn là chính xác trước khi bạn tiến hành. Ghi lại mật khẩu và tên người dùng bạn tạo cho căn phòng này để bạn giành chiến thắng quên nó lần sau khi bạn đăng nhập. Hãy sáng tạo khi chọn ID người dùng của bạn, vì đây là những gì tên của bạn sẽ xuất hiện tại các bảng.

Chi tiết tài khoản PokerStars

Hãy chắc chắn rằng bạn hài lòng với sự lựa chọn của mình bởi vì bạn sẽ không thể thay đổi điều này sau khi đăng ký hoàn tất. Ví dụ được hiển thị dưới đây là một biểu mẫu đăng ký tiêu chuẩn tương tự như hầu hết các phòng poker, mặc dù một số người có thể hỏi bạn để biết thêm chi tiết như giấy phép lái xe hoặc số hộ chiếu để xác minh danh tính của bạn.

Bước 4 - Xác nhận.

Những gì bạn có thể được yêu cầu làm là truy cập hộp thư đến email của bạn và mở email mà phòng poker đã gửi cho bạn. Bên trong sẽ có chi tiết về cách bạn có thể xác minh tài khoản của mình và bắt đầu chơi. Điều này có thể ở dạng nhấp vào liên kết xác minh hoặc nhập mã xác minh tại Trang web. Dù bằng cách nào, đó là một quá trình đơn giản mà bạn sẽ được hướng dẫn qua email.

Lưu ý: Ở giữa việc đăng ký và xác nhận, bạn có thể được yêu cầu điền vào bảng câu hỏi về cách bạn tìm hiểu về trang web. Điều này chỉ đơn giản là để trang web có thể tìm hiểu xem các chiến dịch quảng cáo của nó đang thực hiện tốt như thế nào và vì vậy sự lựa chọn bạn đưa ra sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến tài khoản poker của bạn.

Đó là nó!

Làm tốt! Bây giờ bạn nên đăng ký vào phòng poker đầu tiên của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu chơi cho tiền thật là gửi tiền thông qua nhân viên thu ngân. Ngay cả khi bạn chưa muốn gửi tiền, bạn vẫn có thể tham gia vào các trò chơi tiền chơi và xem những người khác đang chơi trong bảng trò chơi tiền mặt và các giải đấu.

Bạn có thể sử dụng thời gian này như một cơ hội để nắm bắt với phòng poker và phần mềm của nó để bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi bạn bắt đầu chơi vì tiền thật.

Các bài viết người chơi trực tuyến mới khác:

Quay trở lại với điều thú vị Các bài báo Texas Hold'em.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng