Phòng này hiện đang chạy dưới tên SWC poker.

Phòng poker sealswithclub ban đầu đóng cửa vào ngày 20 tháng 2 năm 2015, nhưng đã được tái sinh bởi một nhóm tình nguyện viên mới ngay sau đó, và đã hoạt động suôn sẻ kể từ năm 2015.

Tôi đang giữ đánh giá này về phòng ban đầu cho mục đích của nỗi nhớ.

Đây là một Phòng poker bitcoin. Phương pháp tiền gửi và rút tiền duy nhất là Bitcoin.

trực tiếp xổ số minh ngọc miền bắc Con dấu với đánh giá câu lạc bộ

Đây là một đánh giá cũ.

Sealswithclub là không còn chạy nữa. Tôi đã rời trang này ở đây vì nỗi nhớ. Kiểm tra danh sách hiện tại của tôi về Phòng poker được đề xuất thay vì.

Đánh giá của tôi: B+

SEALSWITHCLUBS Sảnh
Bảng SealSwithClub

Bản tóm tắt

Sealswithclub là trang web poker bitcoin đầu tiên (2011), và tôi hoàn toàn thích nó.

  • Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
  • Tiền gửi và rút tiền nhanh nhất có thể (phần tốt nhất)
  • Khe thấp (do bitcoin rẻ hơn để di chuyển xung quanh)
  • Người chơi poker bitcoin có xu hướng tồi tệ hơn so với những người chơi poker bình thường.

Không có gì bí mật mà tôi nghĩ Bitcoin có rất nhiều tiềm năng. Tôi thích cách bạn có thể di chuyển tiền dễ dàng và kiểm soát bạn có khi gửi và rút khỏi tài khoản poker trực tuyến của bạn. Tôi nghĩ về Bitcoin như cách tiền nên hoạt động và niêm phong với các câu lạc bộ đang chứng minh nó với phòng poker trực tuyến của họ.

Nhược điểm là SWC là một phòng mới, và vì vậy lưu lượng truy cập thấp và phần mềm là cơ bản. Bạn cũng đang chấp nhận rủi ro được tính toán bằng cách chuyển đổi tiền của mình sang bitcoin, vì loại tiền này không (và sẽ không bao giờ) được hỗ trợ bởi một chính phủ.

Mặc dù vậy, tôi vẫn thích nó, và tôi thực sự rất hào hứng khi được chơi bài xì phé với những người khác với Bitcoin.

Tại sao căn phòng được gọi là "Hải cẩu với câu lạc bộ"? Đó là một câu hỏi hay.

Một câu hỏi thực sự tuyệt vời.

Phần mềm

Đó là cơ bản, nhưng mát mẻ.

Nó không cơ bản theo cách mà nó làm cho việc chơi ở phòng không thoải mái. Chơi poker là tốt. Chỉ vì đây là một phòng poker tương đối mới được phát triển, nó không có tất cả tiếng chuông và còi của một trang web poker lớn như PokerStars.

Ghi chú của người chơi (sắp ra mắt)

Ví dụ, tại thời điểm viết, các con dấu với các câu lạc bộ không có tính năng ghi chú của người chơi.

Đồ họa bàn cũng không tuyệt đẹp. Khách hàng phòng poker là một ví dụ về những gì xảy ra khi một lập trình viên cố gắng hết sức để tạo ra một phần mềm tốt trông đẹp, nhưng rõ ràng kỹ năng mã hóa của họ tốt hơn kỹ năng thiết kế của họ.

Tôi không quan tâm nhiều vì tôi ở trong đó cho Pokers. Tôi chỉ muốn một nền tảng để làm việc từ đó. Nhưng nếu bạn muốn đồ họa bóng bẩy khi bạn chơi bài xì phé trực tuyến, hãy thử PokerStars thay vì.

Điều tốt nhất tôi có thể nói về SWC là họ đặt khả năng sử dụng trước thiết kế và khi bạn có tiền bị đe dọa, đó là một đơn đặt hàng thích hợp hơn để làm việc.

Giao thông

Đây là khía cạnh yếu nhất của SealSwithClub. Chỉ có từ 300 đến 500 người chơi đăng nhập bất cứ lúc nào.

Điều đó có nghĩa là gì? Chà, bạn không nên gặp vấn đề gì khi ngồi trong một trò chơi tiền mặt với mức tương đương 100nl, nhưng đừng mong đợi có nhiều bảng để lựa chọn. SNGS cũng khô ráo và bạn may mắn được chơi nhanh chóng và liên tục chơi các giải đấu ở mọi cấp độ.

Nhưng ... căn phòng vẫn có thể chơi được.

Bạn có thể tham gia vào một trò chơi tiền mặt micro/thấp vào những thời điểm phổ biến hơn trong ngày, mặc dù đó là những lần thu hút ánh sáng vào thời điểm ngoài tầm thường. Hy vọng rằng giao thông sẽ bắt đầu nhận được nhiều người quan tâm đến Bitcoin, nhưng nó không giống như có một lễ hội poker vinh quang diễn ra tại SEALS với các câu lạc bộ ngay bây giờ.

Cuộc đua, cuộc thi

Đây là lý do tại sao tôi yêu con dấu với các câu lạc bộ.

Tôi nghĩ rằng những người trả tiền tại SWC trung bình tồi tệ hơn nhiều so với mọi phòng poker không phải là bitcoin khác. Tại sao? Bởi vì hầu hết những người có bitcoin không phải là người chơi poker và những người chơi poker tốt hơn chưa tìm ra cách sử dụng bitcoin.

Nếu bạn là người thường xuyên, bạn không có động cơ để bỏ phòng poker USD yêu thích của bạn và bắt đầu chơi ở một phòng nhỏ hơn nhiều với một loại tiền tệ mới kỳ lạ. Và nếu bạn là người chấp nhận Bitcoin sớm, bạn đã thấy mình có một loạt tiền mặt dùng một lần để chơi xung quanh. Poker trực tuyến có vẻ như rất vui, phải không?

Hệ sinh thái Bitcoin này đang tạo ra một nhóm người chơi poker độc đáo tại SWC mà tôi nghĩ có thể được khai thác.

Nhưng đánh giá này sẽ không tạo ra một dòng người chơi giỏi vào SWC? Chắc là không. Tôi nghĩ rằng bạn đang đánh giá quá cao có bao nhiêu người sẽ đọc đánh giá này và đánh giá quá cao có bao nhiêu trong số đó thực sự sẽ đi ra ngoài để có được một số bitcoin để chơi bài xì phé. Bitcoin vẫn là một người khó bán.

Tôi nghĩ rằng sẽ có cơ hội kiếm tiền từ cá poker bitcoin trong khi tốt. Tận hưởng đến cuối cùng. Tôi sẽ.

Thu ngân

Đây là vinh quang của tất cả. Bạn sẽ không trải nghiệm một hệ thống tiền gửi và rút tiền dễ dàng như vậy tại bất kỳ phòng poker trực tuyến nào khác.

Bạn cần sử dụng nó cho chính mình để xem nó tốt hơn bao nhiêu. Lấy một vài bitcoin và bắt đầu chơi bài xì phé. Tôi thích nó.

Về Sealswithclub

SWC được thành lập vào tháng 8 năm 2011 bởi một số lượng nhỏ các chuyên gia poker trực tuyến như một lựa chọn cho người chơi chúng tôi sau Thứ Sáu Đen (15 tháng 4 11). Ưu điểm vẫn ẩn danh, nhưng họ vẫn cố gắng phát triển cơ sở người trả tiền và danh tiếng của phòng poker kể từ khi ra mắt.

Kiểm tra luồng: https:

Ghi chú: Tại sao ẩn danh? Bởi vì nếu bạn đang tạo cơ hội cho bất kỳ ai trên thế giới chơi bài xì phé trực tuyến một cách tự do, có khả năng một số người sẽ muốn ngăn bạn để họ có thể cắt giảm lợi nhuận.

Điều ẩn danh sẽ khiến rất nhiều người chơi rời khỏi phòng, nhưng tôi không bận tâm. Tôi hiểu tại sao nó phải theo cách này, và tôi thích cách họ nói chuyện trong Câu hỏi thường gặp Bitcoin và Câu hỏi thường gặp trên trang web của họ.

Tôi cũng thích cách họ tự thực hiện các hồ sơ truyền thông xã hội của họ. Có lẽ bạn sẽ muốn kiểm tra những điều này vì đây là một cái nhìn sâu sắc khác về những người bạn đang giải quyết:

  • Twitter (Hồ sơ truyền thông xã hội tích cực nhất của họ)
  • Facebook
  • Reddit (Về cơ bản là một subreddit cho các vấn đề và câu hỏi hỗ trợ, không hoạt động lắm nhưng rất vui khi có ở đó)

Nhưng để có được lịch sử đầy đủ của căn phòng và để xem cách họ giải quyết các vấn đề của người chơi, hãy xem Chủ đề SWC trên Twoplustwo hoặc là Chủ đề SWC trên Diễn đàn Bitcointalk. Họ sẽ thấy hơn 500 và hơn 200 trang, nhưng tất cả đều ở đó để xem.

Bạn cũng có thể kiểm tra Bryan Micon, vì ông là "Chủ tịch" và chăm sóc các chi nhánh cho SWC. Anh ấy cũng là đại diện công cộng duy nhất của căn phòng. Micon từ lâu đã là một tính cách phân cực trong ngành công nghiệp poker, nhưng tôi không đặt câu hỏi về sự trung thực của anh ấy.

Như tôi đã nói, SealSwithClub không phải là phòng poker trực tuyến cho mọi người, nhưng đó là một nơi thú vị đáng để tìm kiếm nếu bạn có tính cách phù hợp với nó.

Quay lại Texas Hold'em Rooms.