Biểu tượng thương hiệu pokerSòng bạc biểu tượng thương hiệuBiểu tượng thương hiệu thể thao

trang cá độ bóng đá 3 bước dễ dàng để bắt đầu chơi tại PokerStars

Trở thành một người chơi PokerStars không thể dễ dàng hơn nhờ vào phần mềm sử dụng và quy trình tải xuống đơn giản của chúng tôi. Tải xuống ngay bây giờ và bắt đầu chơi Trên PC của bạn. Chúng tôi cũng có sẵn trên một loạt các nền tảng khác, vì vậy liệu bạn có phải là một MacThì iOS hoặc Android Người dùng, chúng tôi đã bảo vệ bạn!

Tải xuống phần mềm poker

Tải xuống cài đặt

Nhấp vào nút Tải xuống trên trang này và chọn ‘Chạy trong hộp bật lên tiếp theo. PokerStars bây giờ sẽ được tải xuống máy tính để bàn của bạn. Quá trình này có thể mất một vài phút. Nếu cảnh báo bảo mật lóe lên, hãy chọn ‘Chạy.

Sau khi tải xuống kết thúc, bạn phải đồng ý với PokerStars Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối trước khi tiếp tục. Để khởi chạy PokerStars, chỉ cần nhấp đúp vào biểu tượng máy tính để bàn hoặc điều hướng đến phần mềm của chúng tôi thông qua menu bắt đầu PC của bạn sau khi cài đặt xong.

Tạo tài khoản miễn phí

Tạo tài khoản miễn phí

Lựa chọn 'Tạo tài khoản Stars của bạn ngay bây giờ. Bạn sẽ được yêu cầu tạo tên người dùng và mật khẩu.

Sau đó chọn ‘Tiếp theo"Để tiến tới‘Chi tiết người chơi của bạn' tiết diện. Nhập địa chỉ email hợp lệ, chọn quốc gia cư trú của bạn và đồng ý với các điều khoản của chúng tôi Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối. Sau đó, chỉ cần chọn ‘Tạo tài khoản!

Bắt đầu chơi bài xì phé ngay bây giờ!

Bắt đầu chơi bài xì phé ngay bây giờ!

Bạn có thể tìm thấy các trò chơi của chúng tôi trong sảnh PokerStars theo tab ‘Tất cả các trò chơi. Sử dụng các tab để chọn bất kỳ trò chơi nào bạn muốn chơi và đặt giới hạn của bạn.

Để tìm kiếm các bảng, giới hạn hoặc trò chơi cụ thể, nhấp vào trò chơi đã chọn của bạn và sau đó sử dụng các nút bộ lọc để xác định tìm kiếm của bạn.

Tại sao chọn Pokerstars?

/images/poker/doad/mac/dl-worldslargest-co.png

Những trò chơi hay nhất

Chưa bao giờ có thời gian tốt hơn để bắt đầu chơi tại PokerStars. Chúng tôi có lựa chọn lớn nhất các trò chơi trực tuyến ở bất cứ đâu, với một giải đấu poker bắt đầu mỗi giây. Bạn có thể chơi Texas Hold'em, hoặc thử các trò chơi khác như Omaha, Stud, vẽ Poker, trò chơi hỗn hợp, Badugi và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể chơi trong một lựa chọn ngôn ngữ và tiền tệ bằng cách tải xuống Phần mềm miễn phí!!

thuổng

Các nhóm giải thưởng poker lớn nhất

PokerStars tổ chức Các sự kiện poker trực tuyến lớn nhất bất cứ nơi nào! Đây là nhà của Giải vô địch thế giới về poker trực tuyến (WCOOP), Giải vô địch mùa xuân của Poker trực tuyến (Scoop) và nhiều hơn nữa. Đó cũng là nơi bạn sẽ tìm thấy các giải đấu poker trực tuyến hàng tuần lớn nhất, như Chủ nhật Million, nơi bạn có thể chơi cho một giải thưởng được đảm bảo 1.000.000 đô la!

Chip poker

Các sự kiện poker trực tiếp không thể chấp nhận được

Bằng cách tải xuống phần mềm của chúng tôi và chơi trực tuyến, bạn cũng có thể đủ điều kiện cho các sự kiện poker trực tiếp do PokerStars tài trợ. Chơi theo cách của bạn đến các giải đấu hàng năm tại các điểm đến quyến rũ thông qua vòng loại giá trị gia tăng và vệ tinh trực tuyến.

ủng hộ

Phần mềm an toàn và an toàn

Tất cả những điều này được hỗ trợ bởi Phần mềm trực tuyến tốt nhất và đội hỗ trợ trong trò chơi. Tải xuống phần mềm PokerStars an toàn và dễ sử dụng, với tiền gửi nhanh và rút tiền nhanh, và nhóm hỗ trợ giành giải thưởng có sẵn trong một loạt các ngôn ngữ. Chào mừng bạn đến khi bắt đầu cuộc hành trình của bạn: Tải xuống phần mềm PokerStars ngay bây giờ!