trang cá độ bóng đá uy tín nhất việt nam Bài viết 8 miễn phí - Chơi các cặp lớn

Thật tuyệt khi thấy một cặp túi lớn như AA, KK hoặc QQ khi bạn nhìn xuống Texas Holdem. 3 cặp bỏ túi hàng đầu này là những bàn tay tốt nhất có thể bạn có thể được xử lý trước khi thất bại, và vì vậy bạn nên mong đợi kiếm được một khoản tiền khổng lồ từ họ trong suốt sự nghiệp chơi bài xì phé của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không cẩn thận với các cặp lớn này và nếu bạn không thực hiện chiến lược tốt với chúng, các loại thẻ này có thể dễ dàng mất tiền của bạn khi không chơi chính xác.

Một trong những sai lầm lớn nhất mà người chơi Novice mắc phải khi chơi các cặp lớn là họ có xu hướng làm chậm chúng ở mọi cơ hội. Mặc dù có thể là một ý tưởng tốt để chơi những bàn tay rất mạnh mẽ trong bài xì phé, thì còn quá sớm để bắt đầu chơi chậm một tay trước khi thất bại, và bằng cách đó, bạn sẽ chỉ cho phép đối thủ của mình cải thiện trên flop và Trên đường phố tương lai. Do đó, bất cứ khi nào bạn bị xử lý một cặp túi lớn, bạn hầu như nên luôn tăng trước khi flop để làm mỏng số lượng đối thủ và xây dựng nồi để tăng số tiền mà bạn có thể giành được.

Bây giờ mặc dù AA, KK và QQ đã được gộp vào cùng một loại ở đây, tôi sẽ chia những bàn tay này thành hai và đưa ra một vài mẹo chiến lược cơ bản trong khi chơi chúng. Trước tiên tôi sẽ trải qua một chiến lược tốt cho AA, và sau đó tôi sẽ trải qua những lời khuyên về cách chơi KK và QQ tốt. KK và QQ đã được nhóm lại với nhau do thực tế là có khả năng Overcards có thể xuất hiện trên flop, trong khi điều này là không thể trong khi giữ AA. Vì vậy, hãy chuyển sang chiến lược cho mỗi bàn tay này

Với một bàn tay như AA, bạn luôn muốn tìm cách nâng cao hoặc quay lại trước khi thất bại. Nó không bao giờ tốt Chiến lược Texas Holdem Với AA để khập khiễng hoặc chỉ đơn giản là gọi một khoản tăng lương vì bạn đang thiếu cơ hội để có được nhiều tiền hơn vào nồi với bàn tay tốt nhất, và bạn đang cho bàn tay yếu hơn cơ hội vượt qua bạn trên flop. Bạn không nên lo lắng về thực tế là người chơi có thể gấp lại và bạn giành được nồi không được kiểm chứng vào thời điểm này, vì luôn luôn tốt hơn để giành được một cái nồi nhỏ hơn là mất một cái lớn.

Sau khi flop, bạn nên một lần nữa tìm cách giữ cho hành động chảy bằng cách đặt cược và nâng cao. Bạn không muốn cung cấp cho bất cứ ai các tỷ lệ cược chính xác để gọi cho bất kỳ đường thẳng, xả nước hoặc vẽ tay vào thời điểm này, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đưa chúng vào một quyết định khó khăn cho chip của họ. Tuy nhiên, có thể có khả năng một trong những đối thủ của bạn đã tạo ra một bàn tay tốt hơn bạn trên flop, và vì vậy bạn nên luôn luôn nhận thức được thực tế rằng bạn có thể không còn nắm giữ bàn tay tốt nhất nữa. Nhưng bất chấp điều này, bạn sẽ vẫn ở phía trước và vì vậy bạn nên tiếp tục xây dựng nồi trừ khi bạn có lý do để tin khác.

Khi chơi tay như KK và QQ, một lần nữa bạn nên tìm cách đặt cược và nâng cao trước khi thất bại. Rất hiếm khi phải chống lại một bàn tay tốt hơn trước khi flop khi cầm một trong hai bàn tay này, vì vậy rất vui khi được đặt cược và nâng cao để giảm số lượng người chơi sẽ tham gia cùng bạn để xem một flop. Nhiều người chơi nói rằng bạn không bao giờ nên gấp KK trước khi flop vì bằng cách làm như vậy bạn đang mất tiền trong thời gian dài và tôi phải nói rằng tôi đồng ý. Bạn đặc biệt muốn giới hạn số lượng người chơi mà bạn đang chống lại một trong hai bàn tay này vì thực tế là đối thủ có thể dễ dàng tạo ra một bàn tay tốt hơn so với bạn đánh một thẻ quá mức như một con át chủ bài để tạo ra một cặp lớn hơn.

Bây giờ trên flop, bạn sẽ ở trong một trong hai tình huống; Bạn sẽ phải đối mặt với việc vượt qua hoặc bạn đã thắng. Nếu không có Chất vượt trên flop, bạn nên tiếp tục chơi tay như bạn sẽ làm nếu bạn đang cầm Aces, vì cả hai tình huống đều khá giống nhau. Tuy nhiên, chơi một cặp túi lớn khi có những chiếc áo khoác trên bảng có thể là một chút khó khăn. Một cách tốt để chơi là đặt cược như bạn cảm thấy bạn vẫn có bàn tay tốt nhất, và sau đó đánh giá vị trí của bạn sau khi đối thủ của bạn trả lời. Không có khả năng bạn sẽ giành được một nồi lớn nữa trong tình huống này, và nếu nồi trở nên lớn thì có khả năng bạn sẽ ở cuối trận thua. Vì vậy, hãy chuẩn bị để cho bàn tay đi nếu bạn chống lại nhiều hành động.

Trên một vài con đường cuối cùng với các cặp lớn, bạn nên tiếp tục xây dựng nồi trừ khi bạn khá chắc chắn rằng bạn không còn ở phía trước nữa. Nếu bạn thiên đường được cải thiện bởi ngã rẽ hoặc dòng sông, bạn nên nhớ rằng bạn vẫn chỉ giữ 1 cặp, điều này không có nghĩa là một bàn tay quái vật. Điều quan trọng là không bao giờ kết hôn với bàn tay khi bạn có một cặp lớn, vì họ không có nghĩa là bất khả chiến bại. Luôn luôn xem xét khả năng đối thủ của bạn có thể có một bàn tay tốt hơn bạn nếu họ cũng đang chơi mạnh mẽ bằng cách đặt cược và nâng cao. Không dễ để đặt ra một cặp lớn, nhưng bạn phải học cách làm như vậy khi bạn thực sự tin rằng bạn không còn nắm tay.

----- Bài viết kết thúc -----

Quay lại Liên kết poker tiết diện.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng