poker trực tuyến Phòng poker có bảng GBP

GBP Poker trực tuyến Các trang web poker trực tuyến GBP

Có bất kỳ trang web poker trực tuyến nào cho phép bạn chơi bài xì phé bằng pound (GBP)? Vâng, có có. Bạn thực sự có thể chơi không có giới hạn giữ, giới hạn giữ, Omaha, Trò chơi tiền mặt Giải đấu bằng bảng Anh tại một số trang web.

Vậy phòng nào trong số này là tốt nhất? Kiểm tra bảng xếp hạng của tôi dưới đây để được hướng dẫn nhanh:

Các trang web poker GBP tốt nhất.

Thứ hạng Phòng Xếp hạng Tài khoản Chơi Mac Thưởng Cuộc thi đấu Chơi
1
Betsafe logo poker
Betsafe poker B Đúng Không Không € 2.000 100% Bắt đầu chơi

Các cột "tài khoản" và "chơi" có nghĩa là gì?

 • Tài khoản. Bạn có thể quản lý tài khoản của mình trong GBP. Vì vậy, bạn có thể gửi tiền, rút ​​tiền và quản lý tiền của bạn bằng bảng Anh trực tuyến.
 • Chơi. Bạn cũng có thể chơi bài xì phé trực tuyến bằng tiền thật bằng cách sử dụng bảng Anh và đồng xu thay vì đô la và xu.

Một số trang web chỉ có thể cho phép bạn quản lý tài khoản của mình trong GBP và không cung cấp các bảng GBP để bạn chơi. Mặt khác, một số trang web cho phép bạn làm cả hai.

Do đó, để có trải nghiệm đầy đủ về poker trực tuyến GBP, bạn muốn chơi tại một trang web đánh dấu cả hai hộp.

Đồ thị tỷ giá hối đoái USD / GBP
Ảnh chụp màn hình của bảng poker trực tuyến GBP (£ 0,10/£ 0,20) trong hành động. Nhìn vào loại tiền đẹp đó.

Ghi chú: Bạn có thể gửi tiền tại bất kỳ trang web poker trực tuyến nào từ tài khoản ngân hàng của Vương quốc Anh, ngay cả khi phòng poker chỉ cho phép bạn quản lý tài khoản trực tuyến của mình đô la Mỹ. Vì vậy, gửi tiền với bảng Anh hoàn toàn không phải là một vấn đề.

Nếu bạn không quá bận tâm về khả năng quản lý tài khoản của mình bằng bảng Anh hoặc chơi tính bằng bảng Anh, bạn có thể tiếp tục và kiểm tra đầy đủ Danh sách phòng poker trang.

Ba lý do để chơi bài xì phé trực tuyến tính bằng bảng Anh.

Giả sử bạn đến từ Vương quốc Anh như tôi, hoặc bạn chỉ yêu thích tiền tệ của chúng tôi, đây là 3 trong số những lý do tốt nhất để chơi tại một trang web poker trực tuyến với các bảng GBP.

1) Đó là một loại tiền tệ quen thuộc.

Nếu bạn đang chơi trong một trò chơi tiền mặt trực tuyến cho đồng xu và bảng Anh, bạn sẽ luôn biết giá trị chính xác của tiền trước mặt bạn.

Tiền tệ mặc định tại phần lớn các phòng poker trực tuyến là đô la. Bây giờ, tôi không biết về bạn, nhưng tôi không nhớ lần cuối cùng tôi mua một túi cá và khoai tây chiên và trả bằng đô la. Trên thực tế, tôi không hoàn toàn chắc chắn rằng nó sẽ có giá bao nhiêu trong loại tiền đó. Tôi chưa được nuôi dưỡng bằng USD, vì vậy tôi không tự nhiên quen thuộc với nó.

Vậy tại sao chơi poker bằng đô la nếu bạn không phải làm?

Với một Phòng poker Vương quốc Anh Không còn nữa "Vậy tôi chỉ thắng bao nhiêu?" hoặc "giá trị của tôi có giá trị bao nhiêu tính bằng bảng Anh?". Nếu bạn đang chơi bằng bảng Anh, bạn sẽ biết khi nào bạn đã giành được một người thuê và bạn biết rằng đó là thêm 3 hoặc 4 pint vào cuối tuần.

2) Không chuyển đổi tỷ giá hối đoái và biến động.

Nếu bạn đang chơi tại một trang web poker cho phép bạn gửi, rút ​​tiền và quản lý Tài khoản của bạn bằng GBP, bạn không bao giờ phải lo lắng về tỷ lệ chuyển đổi và liệu bạn có nhận được một chút thỏa thuận thô hay không.

Công bằng, bất cứ khi nào tôi đã gửi tiền tại phòng poker USD Tỷ lệ chuyển đổi đã rất trung thực. Nhưng vẫn, Tỷ lệ chuyển đổi có thể thay đổi, và nếu đồng bảng tăng cường so với đồng đô la giữa việc gửi và rút tiền, bạn có thể mất một vài câu hỏi.

Đồ thị tỷ giá hối đoái USD / GBP
Nếu bạn ký gửi £ 70 vào khoảng tháng 5 năm 2010, bạn sẽ nhận được khoảng 100 đô la. Nếu sau đó bạn đã rút lại 100 đô la đó vào tháng 4 năm 2011, bạn sẽ chỉ lấy lại được 60 bảng.

Đó không phải là một thỏa thuận lớn, nhưng thật tuyệt khi không phải lo lắng về những điều nhỏ nhặt như thế. Rốt cuộc, chúng tôi là người chơi poker, không phải Thương nhân ngày.

3) Bởi vì đó là một loại tiền tệ vinh quang.

Không phải là một lý do hoàn toàn hợp pháp mà tôi biết, nhưng bất cứ điều gì. Tôi thực sự mong muốn chi tiêu Tenners, Fivers và các ghi chú ngân hàng khác của Vương quốc Anh sau khi trở về từ kỳ nghỉ. Tôi chắc chắn rằng bạn đã nghĩ điều tương tự như trên chuyến bay về nhà từ Tenerife.

Như bạn có thể thấy tôi là một fan hâm mộ lớn của bảng Anh và đồng xu, vì vậy nếu tôi có thể chơi bài xì phé trực tuyến trong GBP thì điều đó thật tuyệt vời.

Cổ phần tiền tệ GBP.

Nếu bạn đã chơi trò chơi tiền mặt trực tuyến nhiều trước khi bạn quen thuộc với các cổ phần/cấp độ tiêu chuẩn có sẵn, chẳng hạn như; $ 2nlThì $ 5nlThì $ 10nlThì $ 25nlThì $ 50nlThì $ 100nl và như thế.

Đây là những gì các cổ phần sterling pound phổ biến nhất trông như thế nào Nlhe Trò chơi tiền mặt:

Cổ phần Max mua vào
£ 0,02/£ 0,04 £ 4
£ 0,05/£ 0,10 £ 10
£ 0,10/£ 0,20 £ 20
£ 0,25/£ 0,50 £ 50
£ 0,50/£ 1 £ 100
£ 1/£ 2 £ 200
£ 2/£ 4 £ 400
£ 3/£ 6 £ 600
£ 5/£ 10 £ 1.000

Nếu bạn là người chơi cổ phần nhỏ, hãy xem Danh sách các phòng poker tốt nhất cho các trò chơi giới hạn thấp.

Có đáng để đăng ký vào phòng poker GBP chỉ để chơi bằng bảng Anh không?

Một hoặc hai năm trước (tôi đang viết bài này vào năm 2014) tôi đã nói không. Các bảng GBP tại các trang web poker trực tuyến là một điều mới lạ hơn bất cứ điều gì, với số lượng người chơi hạn chế ngồi tại các bảng này trong suốt cả ngày.

Tuy nhiên, rất may, trong những năm gần đây, các bảng poker GBP đã tăng nhanh về mức độ phổ biến. USD đã trở thành ít tiền tệ "tiêu chuẩn" trong poker trực tuyến khi nhiều người chơi châu Âu mang đến các bảng. Ngày càng có nhiều trang web poker hiện đang cung cấp GBP (và EUR) trò chơi tiền mặt và Sngs, vì vậy những loại tiền tệ này không còn là "mới lạ".

Vì vậy, nếu bạn hiện đang chơi bằng đô la vì bạn nghĩ rằng không có đủ bảng poker poker xung quanh (mặc dù bạn sẽ thích chơi bằng loại tiền này), bây giờ bạn có một lý do thực sự chính đáng để chuyển ngân hàng của bạn sang một Trang web poker thân thiện.

Thực hiện một khoản tiền gửi tại một phòng poker trực tuyến tính bằng bảng Anh.

Cách dễ nhất tuyệt đối nhất để gửi tại phòng poker trực tuyến ngay lập tức từ Vương quốc Anh đang sử dụng Thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Khoản tiền gửi tối thiểu thường là một kẻ lừa đảo hoặc một tenner, hoàn toàn tiêu chuẩn.

Tôi đã gửi tại một loạt các phòng poker khác nhau bằng nhiều phương pháp khác nhau và tiền gửi thẻ tín dụng/ghi nợ luôn là loại nhanh nhất và đơn giản nhất. Tất cả các loại thẻ được chấp nhận:

 • Hộ chiếu
 • Ghi nợ Visa
 • Maestro
 • Đấu
 • Thẻ Mastercard

Và một vài điều nữa mà tôi chắc chắn rằng tôi đang quên.

Bạn chỉ cần nhập chi tiết thẻ của mình, giả sử bạn muốn gửi bao nhiêu, bấm vào để xác nhận và bạn đã hoàn thành. Thành thật mà nói, nó nhanh hơn và dễ dàng hơn so với việc trả tiền cho cửa hàng lớn thứ sáu của bạn tại Tesco.

Các phương pháp tiền gửi phổ biến khác.

Tất nhiên, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng không phải là phương pháp duy nhất để gửi và rút tiền từ phòng poker trực tuyến. Dưới đây là một số ít các tùy chọn phổ biến khác:

 • Paypal
 • Kiểm tra
 • chuyển khoản ngân hàng
 • Ví trực tuyến (ví dụ: Neteller hoặc Skrill)

Tôi chỉ thực sự coi đây là các tùy chọn thay thế mặc dù nếu bạn có một thẻ ghi nợ tiện dụng. Tất cả đều hoạt động hoàn toàn tốt, nhưng ngân hàng với thẻ của bạn chỉ là một làn gió hoàn toàn.

Một vài sự thật và những thứ về tiền của Vương quốc Anh.

Tôi đã có một chút thời gian trên tay, vì vậy đây là một vài sự thật thú vị mà tôi đã tìm ra trong chuyến đi của mình.

Tiền tệ cũ của Vương quốc Anh.

Tất cả chúng ta đều đã nghe thế hệ cũ nói về shilling và tất cả những điều đó, nhưng nếu bạn tương đối trẻ như tôi (tôi 33), có lẽ bạn không biết làm thế nào những thứ này dịch sang tiền ngày nay. Đây là một bảng nhanh cho bạn:

Tiền cũ Giá trị sau quyết định Tên tiếng lóng
Halfpenny 0,21p (ish) Ha'penny
Ba pence 1.25p Thruppence
Sáu pence 2.5p Thuộc da
Shilling 5p Bob
Hai shilling 10p Florin, hai bob bit
Một nửa vương miện 12,5p 2 shilling và sáu mươi

Về cơ bản, hầu hết các mệnh giá này là xung quanh trước đây Số thập phân năm 1971, đó là sự giới thiệu của hệ thống mới cho tiền của Vương quốc Anh. Trước năm 1971, có 240 đồng xu trong một pound, trái ngược với 100p của ngày hôm nay.

Tôi đoán nó giống như phiên bản của loại tiền tệ về cách chúng ta chuyển từ Imperial sang hệ thống số liệu cho trọng số và số đo (tức là từ LB, ounce, inch và feet - sang kilôgam, gram, centimet và mét). Nhân tiện, nếu bạn thực sự quan tâm đến những thứ này vì bất kỳ lý do gì, Đây là một danh sách tốt đẹp các đồng tiền cũ của Vương quốc Anh.

Những người nổi tiếng về tiền giấy.

Lần tới khi bạn đang chơi "Câu đố bạn bè của bạn về người đứng sau loại ghi chú ngân hàng" xuống quán rượu với bạn bè của bạn, hãy nhớ bảng hữu ích này:

Ghi chú Người Từ Về
£ 5 Elizabeth Fry 2002 Nhà cải cách nhà tù. Đã giúp điều trị tù nhân nhân đạo hơn.
£ 10 Charles Darwin 2000 Tự nhiên. Đưa ra lý thuyết tiến hóa.
£ 20 Adam Smith 2007 Triết gia. Được coi là cha đẻ của chủ nghĩa tư bản (trong kinh tế).
£ 50 John Houblon 1994 Thống đốc đầu tiên của Ngân hàng của nước Anh.

Không cần phải giả vờ như bạn chưa chơi trò chơi đó trước đây. Ồ, và nếu bạn cảm thấy đặc biệt phiêu lưu, bạn cũng có thể tìm ra những người ở trên các phiên bản cũ hơn của ghi chú ngân hàng Vương quốc Anh nơi đây.

Quay lại Texas Hold'em Rooms.

Quay lại đầu ↑