tro choi nett Cách chơi các cặp túi nhỏ

Qua

Đồng hồ Splitsuit's Cặp em bé video Trong 33 phút chiến lược dành riêng để chơi các cặp bỏ túi nhỏ.

Chơi các cặp túi nhỏ

Phạm vi cặp nhỏ bỏ túi Từ 22 đến 66, trong đó bất kỳ cặp cao hơn nào khác sẽ được coi là một cặp bỏ túi trung bình hoặc cao. Những cặp thấp này rất mạnh mẽ, và thường sẽ hạ cánh những người chơi mới làm quen với rất nhiều rắc rối nếu chúng có giá trị quá cao.

Một cặp túi nhỏ thường được coi là một cặp từ 22 đến 66.

Một cặp bỏ túi nhỏ đi trước phần lớn các tay khác trước khi một đối thủ không giữ một cặp bỏ túi cao hơn. Tuy nhiên, chơi psp plop có thể cực kỳ khó khăn nếu bàn tay của chúng tôi không cải thiện.

Vì vậy, hãy tìm hiểu Cách chơi các cặp túi nhỏ...

Vấn đề lớn nhất với các cặp túi nhỏ.

Khi giữ một cặp túi nhỏ, có một cơ hội rất cao là flop sẽ mang lại thẻ. Điều này sau đó sẽ cho chúng tôi một nền tảng cho hội đồng quản trị, và sẽ rất khó để thử và tìm hiểu xem chúng tôi có đang ở phía trước hay không.

Nếu chúng tôi đặt cược và được gọi, điều này cung cấp cho chúng tôi rất ít thông tin về việc liệu tay của chúng tôi có phía trước hay không. Đối thủ của chúng tôi có thể có một cặp cao hơn, một vẽ tay, một cặp thấp hơn hoặc bất kỳ bàn tay có thể khác. Đặt cược đơn giản và cuộc gọi không cho chúng ta biết nhiều về những gì đối thủ của chúng ta đang nắm giữ, và nó sẽ chứng minh là tốn kém để thử và tìm hiểu xem chúng ta có đi trước bằng cách đặt cược vào xoaycon sông.

Cặp bỏ túi nhỏ và bộ.

Sức mạnh thực sự của một cặp túi nhỏ nằm ở khi họ cải thiện để tạo ra một bộ trên flop. Một bộ là khi bạn thực hiện 3-of-a-mind trên flop với một cặp bỏ túi, khác với các chuyến đi, nơi bạn thực hiện 3-of-a-mind bằng cách sử dụng một holecard và hai thẻ từ bảng. Một bộ là một bàn tay rất ẩn và mạnh mẽ, và có thể kiếm được nhiều tiền từ họ khi họ đánh vì đối thủ sẽ không thường xuyên nghi ngờ họ.

Tìm hiểu thêm về các loại tay 3 của một tay khác nhau trong bài viết của tôi về bộ và các chuyến đi ở Texas Hold'em.

Vì vậy, thay vì tìm cách chơi cặp túi nhỏ sau khi flop để thử và tìm hiểu xem chúng ta có đi trước không, Chúng ta chỉ nên tìm cách nhấn một bộ hoặc gấp. Nó không có lợi nhuận lắm và rất khó để chơi một cặp túi thấp sau khi nó không cải thiện, vì vậy hãy cố gắng tránh làm như vậy.

Với các cặp bỏ túi nhỏ, chiến lược tốt nhất là nhằm mục đích tạo ra một bộ trên flop và chơi, hoặc gấp nếu bạn không nhấn một bộ.

Tỷ lệ cược và toán học của một bộ.

Tỷ lệ thất bại của một bộ với một cặp bỏ túi là 7 đến 1, điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ đạt được một bộ 1 trong mỗi 8 flops chúng ta thấy. Những tỷ lệ cược này không quá lớn, và theo Tỷ lệ cược Điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ hiếm khi nhận được tỷ lệ cược đủ tốt để gọi để xem một flop và thử và thực hiện bộ của chúng tôi.

Các tỷ lệ cược về cơ bản cho thấy rằng chúng tôi sẽ trả quá nhiều cho một cái gì đó sẽ không xảy ra đủ thường xuyên để làm cho nó xứng đáng với chúng tôi. Nhưng, có một cái gì đó rất quan trọng là chúng ta đang rời khỏi phương trình tỷ lệ cược nồi, và đó là tỷ lệ cược ngụ ý Chúng tôi có từ việc đánh một bộ.

Tỷ lệ cược ngụ ý làm cho việc chơi các cặp túi nhỏ đáng giá.

Tỷ lệ cược ngụ ý là chúng tôi mong đợi chiến thắng bao nhiêu sau khi chúng tôi làm cho tay mình và tôi có thể nói với bạn bây giờ, tỷ lệ cược ngụ ý mà chúng tôi có đối với các bộ là rất lớn. Không có gì lạ khi người chơi mất hết tiền để đặt nếu họ bắt được một phần tốt của flop, bởi vì họ rất hiếm khi nghi ngờ rằng đối thủ của họ có một.

Đặt chiến lược và cách chơi các cặp túi nhỏ.

Có hai yêu cầu chính để chơi các cặp túi nhỏ:

  1. Các đối thủ nên có ngăn xếp tương đối sâu. Khoảng 70BB+ nên thực hiện thủ thuật.
  2. Tôi sẽ tránh gọi tăng hơn 7bbs để xem một flop.

1) Chơi các cặp túi nhỏ chống lại các đối thủ xếp chồng sâu.

Đối thủ của chúng ta càng sâu càng tốt. Điều này là do chúng tôi sẽ không đạt được một bộ quá thường xuyên, nhưng khi chúng tôi muốn có cơ hội được trả tiền đẹp mắt. Nếu đối thủ của chúng tôi có một ngăn xếp nhỏ, phần thưởng cho việc đạt được bộ của chúng tôi và nhận tất cả sẽ không biện minh cho việc tăng lương khi chúng tôi sẽ chỉ đạt được 1 lần trong 8.

Ngăn xếp càng sâu, tỷ lệ cược ngụ ý càng lớn, phần thưởng tiềm năng càng lớn và càng nhiều +Ev Gọi để đánh một bộ trở thành. Bạn có thể tìm hiểu thêm một chút thông tin về loại chủ đề này trong bài viết trên xếp chồng lên tỷ lệ nồi.

2) Hãy vui lòng gọi tới 7BB tăng preflop.

Việc tăng preflop càng lớn, tỷ lệ cược nồi càng tệ và việc gọi ít hơn để đạt được một bộ trở nên dài. Tuy nhiên, mức tăng preflop tiêu chuẩn là khoảng 3 hoặc 4 bbs, điều này tốt để gọi trong nỗ lực nhấn một bộ.

Tuy nhiên, tỷ lệ cược ngụ ý của chúng tôi sau khi đạt được một bộ là rất lớn, vì vậy chúng tôi có thể đủ khả năng để trả thêm một chút để thấy một flop.

Do đó, theo nguyên tắc chung, tôi khuyên bạn nên gọi lên Tăng 7bb Trước khi flop, đơn giản là vì chúng ta có thể mong đợi được trả tiền khá đẹp mắt khi chúng ta đạt được bộ.

Đừng ngại gọi lên đến 7BB tăng lên (hoặc có thể nhiều hơn một chút tùy thuộc vào tình huống) với một cặp túi nhỏ. Nó có vẻ như rất nhiều, nhưng lợi nhuận rất lớn khi bạn đạt được một bộ.

Chiến lược cặp nhỏ bỏ túi tiên tiến.

Nếu bạn có một trò chơi hậu flop mạnh mẽ, nó có thể làm việc để bạn nâng cao với các cặp bỏ túi trước khi flop. Điều này sẽ cung cấp cho bạn sáng kiến Trong tay và giúp bạn gỡ bỏ một vài cái chậu không bị kiểm soát cùng với những cái lớn hơn khi bạn nhấn bộ của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu chỉ nắm bắt được các cặp bỏ túi nhỏ, sẽ dễ dàng hơn để đi theo con đường thụ động hơn khi chỉ gọi trước khi flop trái ngược với việc nâng cao. Cả hai phương pháp đều có lãi, vì vậy hãy đi với những gì bạn cảm thấy thoải mái nhất. Tăng preflop với các cặp bỏ túi nhỏ sẽ nhiều hơn +EV, nhưng đó chỉ là khi bạn biết bạn đang làm gì.

Tỷ lệ cược và bộ ngụ ý.

Tôi đã đề cập đến điểm này, nhưng tôi muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của Kích thước xếp chồng Một lần nữa để thực sự lái nó về nhà.

Nếu đối thủ của chúng tôi có một ngăn xếp ngắn, tỷ lệ cược ngụ ý của chúng tôi sẽ giảm rất nhiều vì sẽ có ít hơn để chúng tôi có khả năng giành chiến thắng khi chúng tôi đạt được. Tương tự, nếu đối thủ của chúng tôi có các ngăn xếp lớn thì chúng tôi đang nhận được tỷ lệ cược ngụ ý tuyệt vời khi đánh bộ của chúng tôi.

Ngăn xếp của đối thủ của chúng tôi càng nhỏ thì tỷ lệ cược ngụ ý của chúng tôi càng thấp. Ngăn xếp của đối thủ của chúng ta càng lớn thì tỷ lệ cược ngụ ý của chúng ta càng lớn.

Điều này có nghĩa là chúng ta có thể cho mình thêm một chút chỗ để làm việc khi gọi tăng trước flop; Nếu đối thủ của chúng tôi có các ngăn xếp ngắn, chúng tôi nên tránh gọi tăng và cố gắng để với giá rẻ nhất có thể hay không, trong khi nếu đối thủ của chúng tôi có một ngăn xếp lớn thì chúng tôi có thể đủ khả năng để gọi thêm một chút để thử và của các tỷ lệ cược ngụ ý tốt.

Làm thế nào để chơi đánh giá cặp túi nhỏ.

Như bạn có thể nhận thấy, chiến lược liên quan đến việc chơi các cặp túi nhỏ chủ yếu xung quanh khái niệm tỷ lệ cược ngụ ý. Các tỷ lệ cược ngụ ý giải thích lý do đằng sau chiến lược cặp túi nhỏ, vì vậy bạn nên thử và làm quen với chúng.

Toàn bộ bài viết về cơ bản được xây dựng trên chiến lược cơ bản để nhìn thấy các flop giá rẻ với các cặp túi nhỏ, và sau đó chỉ tiếp tục với bàn tay nếu bạn nhấn một bộ. Nếu đó là điều duy nhất bạn lấy đi từ việc đọc bài viết này, thì đừng lo lắng, vì bạn có thể đã giúp tiết kiệm/kiếm cho mình rất nhiều tiền trong tương lai từ đó.

Đừng ngại gọi những khoản tăng lớn trước khi flop với các cặp bỏ túi nhỏ, nhưng hãy chuẩn bị để cho chúng đi nếu bạn không nhấn bộ đó. Đó là một chiến lược đơn giản nhưng hiệu quả với bất kỳ cặp nào từ 22 đến 66.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng