vòng loại thứ 3 world cup Các trang web poker bitcoin

Logo bitcoin

Sau đây là Hướng dẫn đơn giản nhất tôi có thể viết về Bitcoin, và tôi đã từng Viết về Bitcoin trong một thời gian. Đó là hướng dẫn mà tôi muốn đọc khi lần đầu tiên bắt đầu chơi bài xì phé với Bitcoin.

Bitcoin (và tiền điện tử nói chung) xuất hiện phức tạp lúc đầu, nhưng trên thực tế, nó dễ sử dụng và chơi bài xì phé với nó là tự do. Chắc chắn, có rất nhiều thuật ngữ kỹ thuật mới nổi xung quanh, nhưng thực sự Gửi và nhận Bitcoin không khó hơn việc sao chép, dán và nhấp vào nút.

Vì vậy, ở đây, hướng dẫn poker bitcoin của tôi cho người mới bắt đầu. Bạn sẽ được một pro ít hơn một người nghiệp dư Đến cuối của nó.

Đâu là cách chơi bài xì phé trực tuyến bằng bitcoin?

Bạn có hai tùy chọn:

1. Các trang web poker bitcoin chuyên dụng. (Khuyến khích)

Phòng Kiểm tra lại Xếp hạng Giao thông Cuộc đua, cuộc thi Chuyến thăm
1
Logo Poker SWC
SWC poker Một Thấp Yếu đuối Chuyến thăm
Ảnh chụp màn hình của bảng poker SWC
Ảnh chụp màn hình của SWC poker bàn.

Luận văn là Bitcoin Poker thực sự phòng. Mọi thứ được thực hiện bằng bitcoin; Bạn gửi tiền với Bitcoin, bạn chơi với Bitcoin và bạn rút lại tiền thắng của mình vào địa chỉ Bitcoin khi bạn hoàn thành.

Những trang web này tương đối mới với thế giới của poker trực tuyến, vì vậy chúng giống như các phòng poker trực tuyến truyền thống với các phòng poker truyền thống.

Tuy nhiên, họ hoạt động hiệu quả hơn Thiếu các quy tắc quy định làm chậm chúng, và do đó cũng có thể cung cấp tùy chọn chơi bài xì phé trực tuyến ẩn danh. Tôi tin rằng những trang web này là tương lai của poker trực tuyến.

Nếu bạn đã có Bitcoin, đây là cách được đề nghị của tôi để chơi bài xì phé trực tuyến với nó.

2. Các trang web sử dụng Bitcoin làm phương thức tiền gửi/rút tiền.

Phòng Kiểm tra lại Xếp hạng Giao thông Cuộc đua, cuộc thi Chuyến thăm
1
Logo đánh bóng poker
Đánh bóng poker A+ Cao Yếu đuối Chuyến thăm
2
Logo Cardroom châu Mỹ
Cardroom châu Mỹ Một Cao Khó khăn Chuyến thăm
Ảnh chụp màn hình của bảng đánh bóng đánh lửa
Ảnh chụp màn hình của Đánh bóng poker bàn.

Đây là những phòng poker trực tuyến có sẵn đã có thêm bitcoin như một phương thức tiền gửi và rút tiền. Bitcoin bạn gửi đến những phòng này là chuyển đổi thành đô la để bạn chơi với, và sau đó được chuyển đổi trở lại khi bạn rút tiền.

Những phòng này không có tinh thần đầy đủ của Bitcoin - họ chỉ sử dụng nó như một phương pháp để lấy tiền vào và ra khỏi phòng.

Tuy nhiên, bởi vì đây là những căn phòng được thiết lập nhiều hơn mà họ có xu hướng có Nhiều người chơi hơn (Vì vậy, bạn có thể chơi với nhiều loại cổ phần rộng hơn) và phần mềm có xu hướng được đánh bóng hơn một chút. Họ cũng có một hồ sơ theo dõi chạy dài hơn, vì vậy họ có bằng chứng về tuổi thọ.

Vì vậy, nó về cơ bản là một sự đánh đổi giữa Indiecổ truyền Poker trực tuyến. Hoặc là sự lựa chọn là tốt.

Tại sao sử dụng bitcoin?

Câu hỏi hay. Những gì mà tất cả những điều ồn ào về?

Tốt, Bitcoin cho bạn quyền tự do di chuyển tiền ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Nó không quan trọng nếu nó có giá trị 1.000.000 đô la, nó sẽ được gửi theo cùng một cách mỗi lần. Nó về cơ bản giống như email để kiếm tiền.

Ảnh chụp màn hình của các nút bitcoin toàn cầu (từ bitnodes.io)
Bitcoin là một chương trình máy tính chạy trên hàng ngàn máy tính trên khắp thế giới và tất cả họ đều hoạt động để gửi các giao dịch xung quanh mạng. (Ảnh chụp màn hình từ BitNodes.io)

Nếu bạn đã từng thực hiện chuyển khoản ngân hàng hoặc sử dụng thẻ tín dụng trực tuyến, bạn sẽ biết rắc rối. Bạn nhập tất cả các chi tiết cá nhân của mình vào nhà cung cấp thanh toán của bên thứ ba, hãy đợi tin nhắn thanh toán thành công đó, sau đó nhắm mắt lại và tiếp tục hy vọng không có gì khác sai.

Sử dụng Bitcoin là khác nhau.

Với Bitcoin, bạn chỉ cần sao chép và dán một địa chỉ trên mạng, nhấp vào Gửi, đợi 10 phút (để giao dịch trở nên không thể đảo ngược) và bạn đã hoàn thành. Không có ngân hàng hoặc công ty kiểm tra xem giao dịch đó có tuân thủ của chúng quy tắc. Bạn có thể tự do gửi tiền của bạn bất cứ nơi nào bạn muốn.

Ví dụ địa chỉ bitcoin
Địa chỉ bitcoin là tài khoản mới của bạn. Bạn có thể tạo một cái ngay lập tức.

Tôi có thể viết các từ ngữ của các từ giải thích tại sao Bitcoin rất tuyệt, nhưng cách duy nhất để hiểu là thực sự sử dụng nó cho chính mình

Làm cách nào để bắt đầu sử dụng bitcoin?

Được rồi, tôi sẽ cung cấp cho bạn những điều cơ bản mà bạn cần để đi. Tôi sẽ không nắm tay bạn, tôi sẽ chỉ cho bạn thấy nó hoạt động như thế nào.

1. Tải xuống ví Bitcoin.

Ví bitcoin là một chương trình nhẹ và an toàn cung cấp cho bạn Địa chỉ độc đáo mà bạn có thể sử dụng để gửinhận Bitcoin.

Ví dụ về ví Bitcoin
Một ví Bitcoin tạo và quản lý địa chỉ bitcoin của bạn.

Khi bạn đặt ví, nó sẽ cung cấp cho bạn một hạt giống, giống như một mật khẩu chính được tạo ngẫu nhiên được sử dụng làm nguồn cho tất cả các địa chỉ trong ví của bạn. Viết điều này lên giấy và giữ nó ở đâu đó an toàn. Nếu máy tính của bạn gặp sự cố, bạn có thể phục hồi tất cả bitcoin của mình ngay lập tức bằng cách sử dụng hạt giống này.

Ví dụ về hạt bitcoin
Đây là một ví dụ. Đừng hiển thị hạt giống của bạn cho bất cứ ai.

Không chụp màn hình hoặc lưu hạt giống này trong một tệp văn bản trên máy tính của bạn. Bạn muốn giữ hạt giống của bạn ngoại tuyến Vì vậy, nó luôn nằm ngoài tầm với của bất kỳ thiết bị kỹ thuật số nào đang cố gắng tìm thấy nó. Bạn luôn có thể mã hóa nó, nhưng viết nó trên giấy rất đơn giản và hiệu quả.

Dù sao, như đã đề cập, ví này về cơ bản chỉ tạo ra các địa chỉ mà bạn có thể sử dụng để gửi và nhận bitcoin. Tôi sẽ giải thích cách hoạt động trong một khoảnh khắc. Nhưng dù sao, bây giờ bạn đã có ví của riêng mình, bạn đã sẵn sàng để có được một số bitcoin.

2. Mua một số bitcoin.

Hai nơi dễ nhất để mua bitcoin là:

 • Coinbase - Một công ty lớn bán Bitcoin.
 • Localbitcoin - Bạn có thể mua Bitcoin từ các cá nhân khác và LocalBitCoin là trang web ở giữa.

Coinbase là dễ nhất, nhưng nó cũng là công ty nhất và muốn ID của bạn. Localbitcoin hiện cũng yêu cầu ID của bạn, nhưng họ độc lập hơn/Phần Lan và theo tinh thần của Bitcoin. Tôi thích localbitcoin.

Nếu bạn sau đó ẩn danh, những lựa chọn tốt nhất mà bạn đã có là:

đó là phi tập trung Trao đổi (không có công ty ở giữa nắm giữ tiền của bạn), điều đó có nghĩa là họ có thể hoạt động mà không bị hạn chế của các công ty ở trên. Tuy nhiên, họ không hoàn toàn thân thiện với người dùng, vì vậy họ có vẻ phức tạp nếu bạn là người mới bắt đầu.

Cuối cùng, bạn đang mua Bitcoin từ một người nào khác ai có họ. Các công ty ở trên tồn tại để cố gắng và làm cho quá trình này dễ dàng hơn. Đi cho một trong những cảm thấy phù hợp với bạn.

3. Gửi Bitcoin.

Sau khi bạn đã mua một số bitcoin, họ có thể sẽ ngồi trong Ví trực tuyến Tại trang web bạn đã mua chúng từ.

Điều này là tốt, nhưng nó có nghĩa là Trang web vẫn có quyền kiểm soát cuối cùng của những bitcoin này. Nếu bạn muốn có toàn quyền kiểm soát chúng (được đề xuất), Gửi chúng đến một địa chỉ mà bạn sở hữu (Sử dụng ví bitcoin bạn vừa tải xuống).

Tất cả những gì bạn phải làm là lấy một địa chỉ từ ví của bạn và rút bitcoin vào nó:

Localbitcoin rút ảnh chụp màn hình
Rút tiền từ ví trực tuyến localbitcoin của bạn.

Một khi bạn đã rút Bitcoin vào ví của bạn, bây giờ chúng đã hoàn toàn của bạn. Không ai có thể tịch thu họ hoặc nói với bạn những gì bạn có thể hoặc không thể làm với họ.

Chào mừng bạn đến với Bitcoin.

Một số hướng dẫn (như thế này Hướng dẫn Bitcoin tại BeastSofPoker.com) Đề nghị bạn thiết lập một Ví trực tuyến giống Dây để rút bitcoin của bạn đến. Các ví trực tuyến này rất thuận tiện vì chúng cho phép bạn truy cập bitcoin của bạn từ bất kỳ máy tính nào, nhưng hãy lưu ý rằng họ cũng quản lý các khóa riêng của bạn, vì vậy chúng vẫn có quyền kiểm soát cuối cùng đối với Bitcoin của bạn.

Dù sao, khi bạn muốn gửi những bitcoin này đến một nơi khác (ví dụ: một phòng poker trực tuyến), bạn cần phải thực hiện Giao dịch, mà chỉ liên quan đến việc vào một địa chỉ và một số lượng và nhấp vào Gửi.

Electrum gửi ảnh chụp màn hình tab
Ví điện tử trên máy tính của bạn.

Và đó là nó.

Các giao dịch được gửi xung quanh mạng bitcoin và thường được "xử lý" trong khoảng 10 phút. Điều này là do giao dịch cần phải được ghi vào blockchain để làm cho nó không thể đảo ngược (đó là những gì mà những người khai thác của người Hồi giáo đang làm khi họ đang khai thác trên mạng). Điều này lấy năng lượng, nhưng một khi một giao dịch được khai thác (hoặc xác nhận đã được xác nhận), nó không thể đảo ngược.

Nhưng đó chỉ là những thứ kỹ thuật.

Câu hỏi thường gặp về Bitcoin

Hạt giống là gì?

Một hạt giống được sử dụng làm nguồn để tạo tất cả các khóa và địa chỉ riêng tư trong ví của bạn. Vì vậy, nếu máy tính của bạn gặp sự cố, bạn có thể tái tạo tất cả các khóa của mình và truy cập lại bitcoin của bạn.

Địa chỉ ví tạo hạt giống
Tất cả các địa chỉ của bạn có nguồn gốc từ hạt giống của bạn.

Hạt giống về cơ bản là một Số ngẫu nhiên rất lớn Rằng không ai trên thế giới đã tạo ra trước đây (hoặc sẽ tạo ra trong tương lai). Con số này sau đó được chuyển đổi thành từ 12 đến 24 từ "mnemonĐể làm cho nó dễ dàng lưu trữ hơn, nhưng nó chỉ đại diện cho một số vào cuối ngày.

Bây giờ đây là phần quan trọng: Giữ hạt giống của bạn an toàn và không hiển thị nó cho bất cứ ai.

 • nếu bạn Mất hạt giống của bạn, bạn mất khả năng của mình hồi phục Bitcoin của bạn.
 • Nếu ai đó nhìn thấy hạt giống của bạn, họ có thể sử dụng nó để ăn cắp Bitcoin của bạn.

Không chụp ảnh màn hình hạt giống của bạn, lưu nó vào một tệp văn bản hoặc lưu trữ nó trong đám mây. Nếu hạt giống của bạn tiếp xúc với Internet, thì nó có nguy cơ bị tìm thấy bởi bất kỳ phần mềm độc hại nào có thể đưa nó vào máy tính của bạn.

Cách đơn giản và an toàn để lưu trữ hạt giống của bạn là Viết nó lên giấy.

Địa chỉ là gì?

Một địa chỉ về cơ bản là một số tài khoản của người Viking mà bạn có thể cung cấp cho mọi người để họ có thể gửi cho bạn bitcoin. Ví của bạn có thể tạo ra tỷ địa chỉ, vì vậy bạn có thể sử dụng một địa chỉ mới mỗi khi bạn muốn nhận thanh toán.

Để có kỹ thuật hơn một chút, khi bạn gửi và nhận bitcoin, bạn thực sự sử dụng một cặp chìa khóa:

 • Khóa riêng - Đây là một số được tạo ngẫu nhiên.
 • Khóa công khai - Đây là một số được tính từ khóa riêng.

Một địa chỉ Về cơ bản là một phiên bản thân thiện với người dùng của khóa công khai. Vì vậy, khi bạn cung cấp cho ai đó địa chỉ của bạn, bạn thực sự cung cấp cho họ một trong những chìa khóa công khai của bạn. Và khi ai đó "gửi" bitcoin cho bạn, về cơ bản họ Tạo một hộp bitcoin mớiĐặt khóa công khai của bạn bên trong một khóa Trên đầu nó.

Khóa riêng, khóa công khai và sơ đồ địa chỉ
Bitcoin bị khóa vào một khóa công khai.

Và khi bạn gửi bitcoin cho người khác, bạn sử dụng khóa riêng của mình để mở khóa hộp.

Sơ đồ mở khóa bitcoin trong một giao dịch
Chúng tôi có thể sử dụng khóa riêng tương ứng để mở khóa.

Điều này đang đến với các lĩnh vực mật mã, nhưng loại công nghệ này đã xuất hiện từ những năm 1970 (xem RSA) và Bitcoin chỉ sử dụng nó để xây dựng một hệ thống hoạt động như một loại tiền kỹ thuật số.

Bản tóm tắt: Chúng tôi sử dụng các cặp khóa riêng và công khai từ mật mã để cung cấp quyền sở hữu dữ liệu kỹ thuật số (nghĩa là bitcoin) và một địa chỉ chỉ là phiên bản thuận tiện của khóa công khai.

Điều gì xảy ra nếu tôi gõ sai địa chỉ?

Chà, có hai loại sai lầm khác nhau mà bạn có thể mắc phải khi tạo một giao dịch:

 1. Làm một lỗi đánh máy trong địa chỉ.
 2. Sao chép và dán sai địa chỉ.

Tất cả các địa chỉ bitcoin đều có Phát hiện lỗi tích hợp, vì vậy nếu bạn mắc một sai lầm nhỏ, ví của bạn Nên Nói với bạn rằng bạn đã nhập một địa chỉ không hợp lệ và ngăn bạn thực hiện giao dịch. Cơ hội bạn làm một lỗi đánh máy và nó không phải được phát hiện là 1 trong 4.294.967.295, vì vậy lỗi chính tả aren một lo lắng.

Tuy nhiên, sai lầm rất có thể là bạn Sao chép và dán sai địa chỉ. Nếu điều này xảy ra, bạn đã có một vấn đề. Địa chỉ sẽ có hiệu lực, vì vậy giao dịch sẽ được thực hiện và một khi nó vào blockchain nó không thể đảo ngược. Điều duy nhất bạn có thể làm là hy vọng rằng bạn biết người sở hữu địa chỉ để bạn có thể yêu cầu họ gửi lại cho bạn.

Vì vậy, luôn luôn kiểm tra lại khi sao chép và dán một địa chỉ.

Ở đó, không cần phải sợ hãi về việc thực hiện các giao dịch, bạn chỉ cần cẩn thận.

Mẹo: Tôi thường chỉ nhìn 5 ký tự cuối cùng Để kiểm tra xem tôi đã gửi đến đúng địa chỉ. Kiểm tra từng ký tự cá nhân là quá mức cần thiết. Tỷ lệ cược của 5 ký tự cuối cùng của một địa chỉ giống như nữa Địa chỉ là 1 trong 656.356.768, vì vậy khá khó xảy ra.

Xác nhận là gì?

Một xác nhận là khi giao dịch của bạn chuyển từ lưu trữ tạm thời (bộ nhớ của Mempool) trong bộ lưu trữ vĩnh viễn (blockchain,) trên các máy tính trên mạng bitcoin.

Nói cách khác, nó khi giao dịch được hoàn thành.

Xác nhận bitcoin giải thích
Mất khoảng 10 phút để một giao dịch chuyển từ nhóm bộ nhớ sang blockchain.

Để đưa ra một sự tương tự; Một giao dịch trong nhóm bộ nhớ đang xuất hiện trong không khí và nhận được xác nhận cho nó giống như chôn nó xuống đất. Xác nhận bổ sung chồng chất bẩn hơn trên đầu, và bạn càng chất bụi trên đỉnh, càng khó loại bỏ nó khỏi mặt đất. Và trong thế giới của Bitcoin, bụi bẩn là sức mạnh xử lý.

Một số người thích chờ đợi nhiều hơn một xác nhận trước khi họ xem xét một giao dịch không thể đảo ngược. Trong 99,98% trường hợp xác nhận là đủ, nhưng xác nhận bổ sung là hữu ích trong trường hợp hiếm gặp của một Tái tổ chức chuỗi, trong đó giao dịch quay trở lại nhóm bộ nhớ và phải được khai thác vào blockchain một lần nữa.

Nhưng dù sao, khi nói đến có bao nhiêu xác nhận bạn nên chờ đợi:

 • 1 = Đủ tốt.
 • 2 = Tốt nhất nếu bạn muốn tránh xa Tổ chức lại chuỗi, xảy ra khoảng 5.000 khối.
 • 6+ = Chỉ cần thiết nếu bạn nghi ngờ ai đó sẽ thực hiện tấn công quy mô toàn cầu Để thử và đảo ngược giao dịch của bạn.

Tôi hài lòng với một xác nhận.

Blockchain là gì?

Blockchain về cơ bản là một tệp lớn trong đó tất cả các bitcoin được lưu trữ. Tệp này được chia sẻ trên hàng ngàn máy tính đang chạy Chương trình Bitcoin.

Xác nhận bitcoin giải thích
Tất cả các bitcoin nằm trong blockchain và blockchain được lưu trữ trên mọi máy tính trên mạng.

Ghi chú: Bitcoin aren thực sự được lưu trữ trong ví của bạn. Ví của bạn chỉ giữ chìa khóa Rằng bạn cần khóa và mở khóa bitcoin trong blockchain.

Nó được gọi là blockchain vì các giao dịch mới được thêm vào tệp theo các đợt có tên là Khối khối, và mỗi khối này được xây dựng trên đỉnh khác để tạo ra một chuỗi dài. Vì vậy, blockchain.

Các khối mới được thêm vào chuỗi thông qua quá trình khai thác mỏ. Khai thác có rất nhiều sức mạnh tính toán, và về cơ bản là một cuộc thi toàn mạng nơi bất kỳ ai cũng có cơ hội khai thác khối tiếp theo. Điều này có nghĩa là không có người hoặc máy tính nào kiểm soát các giao dịch được thêm vào blockchain tiếp theo.

Bạn có thể thấy bên trong blockchain (ví dụ: kiểm tra trạng thái của các giao dịch của bạn) bằng cách sử dụng Blockchain Explorers:

Phí giao dịch là bao nhiêu?

Một khoản phí giao dịch được sử dụng như một động lực cho người khai thác để đưa giao dịch của bạn vào khối tiếp theo. Nói cách khác, nó làm tăng quyền ưu tiên.

Một khối chỉ có thể chứa khoảng 1,5 MB dữ liệu (trung bình khoảng 4.000 giao dịch) và các khối chỉ được thêm vào blockchain cứ sau 10 phút. Kết quả là, có một tắc nghẽn Về tỷ lệ giao dịch có thể đưa nó vào blockchain.

Nếu có nhiều giao dịch trong nhóm bộ nhớ (nhiều hơn có thể phù hợp với một khối), một công cụ khai thác sẽ lấp đầy khối của họ với giao dịch với mức phí cao nhất trên chúng trước tiên, vì chúng được phép thu các khoản phí này nếu chúng thành công trong việc khai thác khối.

Bitcoin Mempool và Sơ đồ khối ứng cử viên
Thợ mỏ lấp đầy của họ khối ứng viên với các giao dịch có phí cao nhất trên chúng.

Vì vậy, một lần nữa, bằng cách đặt một khoản phí bạn đang Đặt quyền ưu tiên để có được giao dịch vào blockchain.

Của bạn cái ví sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng sơ bộ về cách các kích thước phí giao dịch khác nhau sẽ ảnh hưởng đến Thời gian mong đợi Để giao dịch của bạn được khai thác:

Chụp ảnh màn hình trượt phí giao dịch điện tử
Ví điện - Đặt phí dựa trên Làm thế nào nhanh chóng Bạn muốn giao dịch được khai thác. Tất cả các ví tốt có tính năng này.

Như một nguyên tắc chung của ngón tay cái, Đặt phí thấp nhất cho giao dịch mà bạn có thể nhận được. Nhưng nếu bạn muốn đảm bảo rằng giao dịch được khai thác vào Khối tiếp theo, bạn sẽ cần phải tăng phí. Chỉ cần cẩn thận để không đi quá nhiệt tình.

Mẹo nâng cao: Nếu bạn muốn nhìn vào chính xác Những giao dịch nào đang được khai thác dựa trên quy mô phí, Kiểm tra trực quan trực tiếp tuyệt vời này: Thống kê Bitcoin của Johoe

Nhưng vào cuối ngày, nếu bạn không chắc chắn nên sử dụng phí nào, chỉ cần gắn bó với tùy chọn mặc định trong ví của bạn.

Làm thế nào tôi có thể bảo mật bitcoin của tôi?

Nếu bạn muốn giữ cho Bitcoin của mình thêm an toàn, hãy sử dụng ví phần cứng như Trezor hoặc Sổ cái. Tôi thích Trezor.

Một ví phần cứng về cơ bản là một máy tính mini được thiết kế đặc biệt để quản lý các khóa và địa chỉ riêng tư của bạn (như ví máy tính để bàn của bạn). Tuy nhiên, đây là điều duy nhất mà ví phần cứng làm, và nó không có kết nối Internet, vì vậy nó không dễ bị tấn công như ví máy tính để bàn của bạn.

Sơ đồ ví phần cứng
Ví phần cứng giữ cho các khóa riêng của bạn an toàn ngay cả khi bạn kết nối nó với máy tính bị nhiễm virus.

Ví máy tính để bàn/di động (còn được gọi là "ví nóng") là tốt để sử dụng hàng ngày, nhưng nếu số lượng bitcoin bạn giữ trong đó bắt đầu khiến bạn cảm thấy khó chịu, bạn cần lấy ví phần cứng .

Nó giống như giữ tiền trong nhà của bạn. Bạn có thể thoải mái để lại chi tiêu hàng ngày trong ngăn kéo nhà bếp, nhưng khi nói đến tiết kiệm cuộc sống của bạn, bạn sẽ giữ nó trong một an toàn nặng nề. Một ví phần cứng là an toàn nặng nề.

Chỉ cần nhận được a Trezor Và đặt tâm trí của bạn thoải mái.

Và tránh xa ngăn kéo nhà bếp của tôi.

Câu hỏi thường gặp về Poker Bitcoin

Bitcoin Poker bắt đầu khi nào?

Vào năm 2011. Ở đây, một dòng thời gian ngắn gọn:

 • 2008 - Satoshi Nakamoto bắt đầu làm việc trên một chương trình máy tính cho một Hệ thống thanh toán điện tử. Điều này có khả năng được thúc đẩy bởi vụ tai nạn tài chính do các ngân hàng gây ra vào năm 2008, và Satoshi, mong muốn có một giải pháp thay thế cho hệ thống ngân hàng truyền thống.
 • 2009 - Bitcoin được phát hành.
 • 2011 - Hải cẩu với câu lạc bộ được ra mắt, trang web poker bitcoin đầu tiên. Bryan Micon là người đứng đầu cho nó, mặc dù có lẽ không liên quan đến phát triển kỹ thuật thực tế.
 • 2014 - Cardroom châu Mỹ là phòng poker trực tuyến được thiết lập tốt đầu tiên để áp dụng Bitcoin làm phương thức thanh toán. Bạn vẫn chơi bằng đô la, nhưng bạn có thể nhận được tiền vào và ra khỏi phòng bằng Bitcoin.
 • 2015 - Con dấu với các câu lạc bộ dừng hoạt động sau khi các máy chủ của nó bị đột kích, nhưng người chơi có thể rút số dư của họ. Một vài tháng sau, căn phòng được tái sinh bởi một nhóm tình nguyện viên và được đổi tên thành SWC poker.
 • 2016 - Đánh bóng poker .
 • 2022 - Mọi thứ đang tích tắc cùng một cách độc đáo.
SEALS ban đầu với các câu lạc bộ ảnh chụp màn hình poker (2014)
Các con dấu ban đầu với phòng poker câu lạc bộ vào năm 2014.

Vì vậy, về cơ bản, trang web poker bitcoin đầu tiên xuất hiện vào năm 2011 (con dấu với các câu lạc bộ) và vẫn tiếp tục cho đến ngày nay (mặc dù dưới tên mới SWC poker). Vào năm 2014, các trang web thể thao và poker thành lập hơn đã bắt đầu tham gia bữa tiệc bằng cách thêm bitcoin/tiền điện tử làm tùy chọn trong nhân viên thu ngân của họ.

Năm 2020, cảnh quan ổn định. Bitcoin không còn là thứ mới của người Viking và thực sự trở thành một lựa chọn ưa thích giữa những người chơi do sự tự do mà nó cung cấp, và tôi tin rằng nó sẽ chỉ trở nên phổ biến hơn như một phương thức thanh toán khi thời gian tiến triển.

Lưu ý lịch sử: Thật đáng nói rằng các con dấu với các câu lạc bộ đã xuất hiện chỉ hai năm sau khi Bitcoin được phát hành. Điều này đã trở lại khi sử dụng Bitcoin là một mỏ khai thác kỹ thuật và xây dựng một phòng poker hoạt động trên đỉnh của nó sẽ đòi hỏi một mức độ quyết tâm, kỹ năng và niềm tin cao. Chỉ muốn thừa nhận những nỗ lực và thành tích của họ.

Còn các loại tiền điện tử khác thì sao?

Tiết kiệm cho mình những rắc rối và gắn bó với Bitcoin.

Tôi biết nó diễn ra như thế nào ... bạn đã sử dụng Bitcoin trong một thời gian ngắn và bạn say mê với công nghệ mới này. Bạn bắt đầu thấy một thế giới hoàn toàn mới của Nhiều loại tiền điện tử khác Mở ra, và bạn cũng muốn tham gia với những người đó. Bạn đăng ký trao đổi và bắt đầu giao dịch cho các đồng tiền tuyệt vời nhất cho đến khi bạn có một danh mục tiền điện tử đa dạng tốt đẹp mà bạn không biết gì. Nhưng, bạn đã cưỡi làn sóng tự do tài chính đầu tiên của mình và lời hứa rằng một trong những đồng tiền ngẫu nhiên này có thể nổ tung tại một số điểm khiến bạn tiếp tục.

Bạn có thể đúng, nhưng bạn đã đi trên một con đường nguy hiểm.

Bitcoin rất dễ sao chép, nhưng nó không dễ để tạo ra một đồng xu vượt trội về mặt kỹ thuật. Các loại tiền điện tử khác có thể có vẻ đầy hứa hẹn, nhưng phần lớn trong số chúng chỉ là bản sao với một chiến dịch tiếp thị. Và các chiến dịch tiếp thị don don kéo dài mãi mãi.

Tôi không nói rằng Bitcoin là tiền điện tử duy nhất bạn nên sử dụng (tôi cũng không thể ngăn bạn), nhưng đó là người duy nhất tôi tin tưởng hoàn toàn vào thời điểm này. Nó đủ biến động như nó là. Nếu bạn muốn lời khuyên của tôi, hãy giữ phần lớn tiền điện tử của bạn bằng bitcoin.

Bitcoin thật nhàm chán, và đó là một điều tốt.

Tiền gửi và rút tiền mất bao lâu?

Tiền gửi là gần ngay lập tứcvà rút tiền thường là trong vòng 24 giờ (Đôi khi trong vòng chưa đầy 1 giờ tại các phòng poker chỉ dành cho Bitcoin nhỏ hơn như SWC poker).

Bản thân các giao dịch Bitcoin thực tế được hoàn thành trên mạng Bitcoin trong khoảng 10 phút (trung bình). Tuy nhiên, các phòng poker vẫn thích Kiểm tra thủ công Giao dịch trước khi thêm tiền vào số dư của bạn hoặc ủy quyền rút tiền.

Thời gian rút trung bình hiện tại là:

Kiểm tra lần cuối: Tháng 9 năm 2022.

Lượng thời gian cần thiết cho một khoản tiền gửi/rút tiền bitcoin được ủy quyền thay đổi từ phòng này sang phòng khác. Nhưng dưới 24 giờ là điểm chuẩn.

Vì vậy, nó không phải là một điều không tưởng ngay lập tức, nhưng nó vẫn tốt.

Rủi ro là gì?

Đây là phần mà tôi nói với bạn về tất cả các rủi ro để tôi có thể giải thoát bản thân khỏi mọi trách nhiệm sau khi đề xuất rằng Bitcoin có thể kiểm tra giá trị tốt.

Vì vậy, chúng tôi đi đây:

 • Các giá bán đi lên và xuống. Bitcoin vẫn là một loại tiền tệ nhỏ trong sơ đồ lớn của mọi thứ, vì vậy nó trải nghiệm biến động giá cao hơn so với đồng đô la, đồng euro, pound, v.v. tiếp theo.
 • Bạn đang kiểm soát an ninh. Nếu bạn mất bitcoin, họ đã biến mất. Không có trợ giúp hỗ trợ hoặc khả năng đảo ngược một giao dịch. Sự tự do và kiểm soát mà Bitcoin mang lại cho bạn với giá cả, và giá đó là phải chăm sóc tiền của chính bạn. Nó có một thanh kiếm hai lưỡi, và nó không phải là một con chó mà mọi người sẽ muốn sử dụng.
 • Nó là một chương trình máy tính. Tôi không thấy bất kỳ sai sót kỹ thuật nào có thể khiến nó bị phá vỡ về cơ bản, nhưng bạn không bao giờ biết. Tôi có niềm tin vào cách thức hoạt động của nó, nhưng điều đó chỉ vì tôi hiểu công nghệ. Sử dụng phán đoán của riêng bạn.

Vào cuối ngày, bạn là một người chơi poker, vì vậy bạn không phải là người mới để mạo hiểm. Nếu bất cứ điều gì bạn có thể về những người bạn thân với rủi ro như bạn có thể nhận được. Bitcoin chỉ là một phần khác trong phân tích rủi ro hàng ngày của bạn.

Sự kết luận

Xzibit Yo Dawg - Bitcoin Poker

Tôi rõ ràng là một fan hâm mộ lớn của việc chơi bài xì phé trực tuyến với Bitcoin, và tôi đã nhiệt tình về tương lai của nó. Tôi thích cách Bitcoin cung cấp cho bạn sự tự do để gửi tiền đến bất cứ nơi nào trên thế giới và các trang web poker bitcoin là một biểu hiện của sự tự do này.

Cá nhân tôi thích các phòng poker chỉ dành cho bitcoin, vì đây là biên giới của poker trực tuyến hiện đại. Phần mềm của họ rất tuyệt và tôi thích cách họ điều hành phòng poker của họ, mang lại cho bạn sự riêng tư mà bạn xứng đáng. Các phòng poker truyền thống sử dụng Bitcoin làm phương thức thanh toán bổ sung không thú vị đối với tôi, nhưng nó rất tuyệt khi họ làm.

Ba trang web poker bitcoin hàng đầu của tôi hiện đang là:

 1. SWC poker
 2. Đánh bóng poker (Tiền gửi/rút tiền)
 3. Cardroom châu Mỹ (Tiền gửi/rút tiền)

Nếu bạn không thử sử dụng Bitcoin trước đây, tôi nghĩ rằng đó là một thứ gì đó đáng để khám phá.

Bình luận