vòng loai world cup 2022 châu âu Poker trực tuyến và tỷ giá hối đoái

Qua

Tỷ giá hối đoái

Sau khi luật đánh bạc UIGEA được thông qua vào năm 2006, hiện có rất nhiều người chơi poker trực tuyến chơi ở Mỹ.

Các cầu thủ trực tuyến của Hoa Kỳ luôn chiếm đa số khi so sánh với số lượng người chơi bên ngoài Hoa Kỳ, nhưng bây giờ tỷ lệ đã thay đổi đáng kể.

Bởi vì rất nhiều người chơi đến từ Mỹ, phần lớn tên tuổi lớn Phòng poker Được thiết kế phần mềm của họ để đặt cược sẽ được thực hiện bằng USD ($). Điều này có nghĩa là nếu bạn sống bên ngoài Hoa Kỳ và quyết định chơi tại các trang web tên tuổi lớn này chỉ cung cấp chơi bằng USD, số tiền bạn gửi sẽ được chuyển đổi từ tiền tệ của bạn thành USD.

Vì vậy, đây là nơi tỷ giá hối đoái nhập cuộc...

Làm thế nào tiền của bạn được trao đổi thành đô la.

Mỗi lần tiền được chuyển đổi từ tiền tệ này sang loại tiền khác, nó phải chuyển qua tỷ giá để bạn nhận được một giá trị bằng nhau của loại tiền mà bạn đang chuyển đổi. Ví dụ: nếu tỷ giá hối đoái cho Đồng bản Anh Vào đô la Mỹ là 0,5, bạn sẽ cần £ 0,5 với giá 1 đô la (hoạt động là 2 đô la cho mỗi £ 1).

Điều này đảm bảo rằng bạn có được số tiền chính xác cho tất cả các loại tiền được chuyển đổi của bạn, vì nó sẽ có cùng giá trị tiền tệ. Hơn nữa, khi bạn muốn chuyển đổi trở lại thành đồng tiền ban đầu của mình, tỷ giá hối đoái nghịch đảo sẽ được sử dụng để bạn nên chuyển đổi tiền trở lại theo tỷ lệ tương tự.

Tuy nhiên, có một yếu tố chưa được đưa vào cho đến nay, đó là thực tế là tỷ giá hối đoái liên tục thay đổi từ ngày này sang ngày khác. Tỷ giá hối đoái bị ảnh hưởng bởi sức khỏe kinh tế của một quốc gia, bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như việc làm và số lượng xuất khẩu.

Tỷ giá hối đoái được giải quyết như thế nào?

Sức khỏe kinh tế của một quốc gia càng mạnh, giá trị tiền tệ của nó sẽ trở nên càng lớn và ngược lại. Chính vì những lý do này mà mọi người có thể kiếm sống từ giao dịch tiền từ tiền tệ này sang loại tiền khác, nếu họ dự đoán rằng một loại tiền tệ sẽ tăng giá trị trong một khoảng thời gian nhất định.

Làm thế nào để tỷ giá hối đoái ảnh hưởng đến những người chơi poker không phải Hoa Kỳ?

Bởi vì những người chơi bên ngoài Hoa Kỳ không làm việc với USD, tất cả số tiền họ sử dụng cho poker trực tuyến phải vượt qua các tỷ giá hối đoái này để có thể chuyển đổi thành USD để sử dụng để chơi bài xì phé trực tuyến. Bây giờ nếu có một người chơi gửi tiền vào phòng và không rút nó trong một khoảng thời gian đáng kể, nó sẽ làm phát sinh khả năng tỷ giá hối đoái sẽ thay đổi đáng kể.

Do đó, tiền trong phòng trực tuyến bây giờ có thể có giá trị nhiều hơn hoặc ít hơn tùy thuộc vào mức độ thay đổi của tỷ giá. Do đó, điều này sẽ ảnh hưởng khi tiền nên được rút khỏi phòng trực tuyến nếu chúng tôi có ý định tối đa hóa lợi nhuận của mình.

Thông thường, tỷ giá hối đoái sẽ thay đổi một chút đến mức nó sẽ có tác dụng không đáng kể khi gửi hoặc rút tiền. Hơn nữa, số tiền được lấy ra càng nhỏ, tỷ giá hối đoái sẽ có ít ảnh hưởng đến các ngân hàng tổng thể. Nhưng nếu một khoản tiền lớn đang được rút trong thời gian dài, thì đó là một người chơi poker, hãy để mắt đến tỷ giá hối đoái biến động tại thời điểm tiền gửi và rút tiền.

Ví dụ về poker và tỷ giá hối đoái trực tuyến.

Biểu đồ tỷ giá hối đoái
Sơ đồ tỷ giá hối đoái giữa 0CT '06 và FEB '07. (Khá già, nhưng dù sao cũng là thủ thuật).

Một ví dụ có thể được rút ra từ biểu đồ của tỷ giá hối đoái GBP/USD giữa tháng 10 '06 đến tháng 2 '07 được lấy từ X-RATE (Xem sơ đồ trên).

Vì vậy, hãy nói rằng một người chơi Anh gửi 1000 bảng vào phòng poker trực tuyến chuyển đổi tiền của họ thành USD. Nếu người chơi này gửi vào ngày 10 tháng 10, trong đó tỷ lệ cao nhất, người đó sẽ được trao ngân hàng là $ 1854,80. Sau đó, nếu người chơi đó đã phá vỡ thậm chí trong 2 tháng và rút $ 1854,80 vào ngày 23 tháng 1 07 trong đó tỷ giá hối đoái thấp nhất, họ sẽ nhận được 934,55 bảng trở lại vào tài khoản ngân hàng gia đình của họ.

Nhà Tỷ giá Trực tuyến
£ 1000> 0,539142> $ 1854,80
£ 934,55 < 0.503854 < $1854.80

Như bạn có thể thấy, người chơi cụ thể đó chỉ mất hơn 65 bảng Anh (130 đô la) thông qua sự biến động trong tỷ giá hối đoái (giả sử họ cũng tiếp tục tránh "Tiền mặt ra lời nguyền"Tất nhiên, tất nhiên). Nhưng nếu anh ấy/cô ấy đã đợi cho đến khi tỷ giá hối đoái có lợi cho họ, họ có thể đã tiết kiệm thêm một chút tiền.

Vì vậy, khi chúng tôi chuyển đổi tiền của mình, chúng tôi sẽ muốn chuyển đổi thành USD khi tỷ giá hối đoái từ tiền tệ của chúng tôi thấp và rút tiền khi tỷ giá hối đoái từ tiền tệ của chúng tôi cao. Không dễ dàng để ước tính mức độ này sẽ thay đổi theo thời gian trừ khi bạn có kinh nghiệm trong kinh doanh trao đổi, nhưng đáng để mắt đến các mức giá này và nhận thức được rằng ngân hàng của bạn sẽ mất giá trị khi tỷ giá hối đoái giảm. Điều quan trọng hơn là theo dõi tỷ giá hối đoái sau chiến thắng lớn, vì tỷ giá hối đoái sẽ có ảnh hưởng lớn hơn đến số tiền bạn sẽ rút.

Đánh giá poker trực tuyến và tỷ giá hối đoái.

Sẽ là sai lầm khi đề xuất rằng đó là trong một người chơi poker trực tuyến, lợi ích chính để nghiên cứu tỷ giá hối đoái ở bất kỳ độ sâu lớn nào, vì số tiền mà bạn sẽ mất hoặc đạt được sẽ không ảnh hưởng đáng kể đến quy mô của ngân hàng của bạn.

Tuy nhiên, có thể có lợi trong việc để mắt đến tỷ giá hối đoái khi xác định liệu đó có phải là thời điểm tốt để rút tiền lớn hay không nếu nó không quan trọng, bởi vì có khả năng tốt là bạn sẽ có thể Tiết kiệm cho mình một khoản tiền khá bằng cách chờ đợi một thời gian với tỷ giá hối đoái tốt.

tôi sử dụng X-RATE Trang web để theo dõi tỷ giá hối đoái giữa các loại tiền tệ khác nhau thông qua các biểu đồ và máy tính rất tiện dụng của họ.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng