vay nóng trong ngày Poker thân thiện với Hoa Kỳ (tháng 9 năm 2022)

Qua

Phòng poker thân thiện với Hoa Kỳ

Không phải tất cả các phòng poker hiện đang chấp nhận người chơi Hoa Kỳ, nhưng may mắn thay, vẫn còn một số địa điểm đáng tin cậy để lựa chọn từ

Các trang web poker thân thiện tốt nhất của Mỹ.

Phòng Kiểm tra lại Xếp hạng Giao thông Cuộc đua, cuộc thi Giấy phép Chuyến thăm
1
Logo đánh bóng poker
Đánh bóng poker A+ Cao Yếu đuối Không có giấy phép Chuyến thăm
2
Logo Poker SWC
SWC poker Một Thấp Yếu đuối Không có giấy phép Chuyến thăm
3
Logo Cardroom châu Mỹ
Cardroom châu Mỹ Một Cao Khó khăn Cơ quan chơi game Síp Chuyến thăm

Đây là những khoản tiền thật tốt nhất Phòng poker thân thiện với Hoa Kỳ mà tôi đã chơi tại. Tôi nghĩ chúng là những trang web poker trực tuyến đáng tin cậy nhất cho người chơi Mỹ Tháng 9 năm 2022 Tôi chưa liệt kê bất kỳ phòng poker nào tôi không tin tưởng, đó là lý do tại sao đây có thể là một danh sách ngắn hơn bạn tìm thấy ở các trang web khác.

Trạng thái không được kiểm soát và quy định

Do một số tiểu bang quyết định điều chỉnh poker trực tuyến trong những năm gần đây, Các lựa chọn của bạn để chơi bài xì phé trực tuyến khác nhau tùy thuộc vào trạng thái bạn sống.

Đây là một bản đồ đầy màu sắc để giúp bạn:

Không được kiểm soát

Những quốc gia này có sự tự do nhất. Từ đây bạn có thể tự do chơi tại các phòng "không được kiểm soát", hiện đang là nơi lớn nhất và phổ biến nhất Điểm đến để chơi poker trực tuyến.

Âm thanh không được kiểm soát giống như một từ tiêu cực, nhưng trong bối cảnh này, các phòng này có quyền tự do chấp nhận người chơi từ nhiều tiểu bang, và do đó có các nhóm người chơi lớn hơn nhiều. Về cơ bản, nếu bạn sống ở một trong những màu xanh lá Các tiểu bang, bạn đang ở vị trí tốt nhất để chơi bài xì phé trực tuyến vì bạn có quyền truy cập vào các phòng poker trực tuyến bận rộn nhất hiện có.

Các phòng lớn nhất đang hoạt động hiện đang là:

Ghi chú: Tất cả các phòng poker thân thiện với chúng tôi mà tôi đề xuất trên trang web này rơi vào danh mục không được kiểm soát. Tôi tin rằng họ là những lựa chọn tốt nhất để chơi bài xì phé trực tuyến nếu bạn có thể đến với họ. Tôi không tin các trang web quy định cung cấp bất cứ điều gì tốt hơn về an toàn.

Quy định

Những tiểu bang này có sự lựa chọn hạn chế. Họ có quy định Poker trực tuyến, có nghĩa là họ cung cấp các phòng poker chỉ chấp nhận người chơi trong cùng một quốc gia (hoặc đôi khi được quy định khác), và do đó có lưu lượng người chơi thấp hơn nhiều.

Quy định nghe có vẻ là một điều tốt, nhưng thực sự là mục tiêu chính cho các quốc gia này là có thể thu lợi trực tiếp hơn từ việc chạy poker trực tuyến. Kết quả là Bạn chỉ có thể chơi tại các trang web được quy định (thông thường), và vì vậy bạn có một sự lựa chọn hạn chế hơn nhiều trong nơi bạn có thể chơi bài xì phé trực tuyến. Ví dụ: đây là các tùy chọn của bạn trong mỗi trạng thái quy định:

 • Del biết (kể từ năm 2012): WSOP/888
 • Nevada (kể từ năm 2013): WSOP NV
 • New Jersey (kể từ năm 2013): WSOP/888, PokerStars NJ, Party/Borgata/BetMGM
 • Pennsylvania (kể từ năm 2017): Pokerstars PA
 • Tây Virginia (kể từ năm 2019): (chưa có)
 • Michigan (kể từ năm 2019): (chưa có)

Lý tưởng nhất là sẽ tốt nếu toàn bộ Hoa Kỳ có thể tập hợp lại với nhau vào một lúc nào đó, nhưng vì nó có số lượng nhỏ các quốc gia được quy định riêng lẻ có nghĩa là bạn sẽ chơi với một nhóm người chơi nhỏ hơn nhiều so với bạn có thể.

Thật không may, các phòng poker trực tuyến thân thiện với Mỹ lớn nhất có xu hướng tránh chấp nhận người chơi từ các tiểu bang có tích cực Phòng poker quy định.

Khác

Những tiểu bang này đang ở một điểm khó khăn. Họ chưa có phòng poker trực tuyến quy định, nhưng vì một số lý do nhất định Một số trang web không được kiểm soát đã chọn không chấp nhận người chơi từ các tiểu bang này.

Điều này thường là do các tiểu bang này có luật mạnh mẽ chống lại chơi bài xì phé trực tuyến (ví dụ: Washington) hoặc vì có một số tổ chức đánh bạc quan trọng đã hoạt động trong tiểu bang (ví dụ: một số sòng bạc được cấp phép của tiểu bang ở Maryland). Dù bằng cách nào, một số trang web không được kiểm soát cảm thấy các trạng thái này quá rủi ro để mở ra hoặc không muốn bước lên ngón chân của bất kỳ ai.

Tuy nhiên, vẫn còn một số phòng poker trực tuyến kha khá chấp nhận người chơi từ các tiểu bang này:

Những phòng này là chỉ có bitcoin Và nhỏ hơn nhiều so với các phòng lớn nhất, nhưng chúng vẫn đáng để chơi.

Có hợp pháp để chơi poker trực tuyến ở Mỹ không?

Tôi là một người chơi poker giỏi hơn tôi là một luật sư. Vì vậy, tôi không muốn bạn hoàn toàn tin tưởng tất cả những gì tôi nói về chủ đề này. Tuy nhiên, tôi đã tham gia vào poker trực tuyến trong nhiều năm, vì vậy tôi sẽ cho bạn ý kiến ​​của tôi về việc chơi bài xì phé trên internet ở Mỹ.

Ngoài một số tiểu bang (xem bên dưới), dường như hoàn toàn hợp pháp khi chơi bài xì phé trực tuyến bằng tiền thật ở Mỹ. Hàng ngàn người chơi Mỹ chơi bài xì phé trực tuyến vì tiền thật mỗi tuần. Không có người chơi đã từng bị bắt.

Nếu poker trực tuyến là bất hợp pháp, các phòng poker trực tuyến sẽ không chấp nhận người chơi Hoa Kỳ. Các phòng đối mặt với Hoa Kỳ là cảnh giác về việc đứng đầu luật pháp. Vì vậy, trừ khi các phòng poker ngăn bạn tạo một tài khoản, bạn rất tốt để đi.

Nó là an toàn để chơi poker trực tuyến ở hầu hết các tiểu bang của Hoa Kỳ, đó là lý do tại sao chúng tôi có những phòng poker thân thiện của Hoa Kỳ này. Nếu bạn muốn đảm bảo thêm từ một chuyên gia pháp lý trong lĩnh vực này, hãy đọc bài viết này bằng cách I. Nelson Rose.

Đây là một trích dẫn trấn an cho bạn:

Bạn sẽ không đi tù vì chỉ chơi bài xì phé trực tuyến. Nó không phải là một tội phạm liên bang để đặt cược. Một nửa các tiểu bang có luật cổ xưa trên các cuốn sách khiến nó trở thành một tội ác, đôi khi, để đặt cược. Nhưng những điều này không bao giờ được thực thi. Tôi đã không thể tìm thấy bất cứ ai bị buộc tội, chứ đừng nói đến việc bị kết án, vì chơi bài xì phé trên internet. - I. Nelson Rose (Có an toàn khi chơi poker trực tuyến không?)

Và đây là một vài trích dẫn yên tâm hơn từ Micheal Bluejay:

Không có người Mỹ nào từng bị bắt giữ, truy tố hoặc truy tố bởi các liên đoàn để đánh bạc trực tuyến, bởi vì bạn không thể vi phạm luật không tồn tại. - Michael Bluejay (Trực tuyến cờ bạc có hợp pháp ở Hoa Kỳ không?)
Ngay cả ở những bang mà cờ bạc trực tuyến là bất hợp pháp, việc truy tố là rất hiếm và hình phạt thường là nhẹ. - Michael Bluejay (Hình phạt cho cờ bạc trực tuyến, tiểu bang)

UIGEA (2006)

Các UIGEA đã được thông qua Tháng 9 năm 2006. Nó là viết tắt của Unlawful Tôin inange Gđi ENFOR cầu MộtCT, và nó được gắn vào Hành động cảng an toàn. Chi tiết chính thức có thể được tìm thấy giữa 31 USC § 536131 USC § 5367.

Trái với những gì một số người tin, điều này không làm cho poker trực tuyến bất hợp pháp. Nó đơn giản làm cho nó khó khăn hơn một chút để xử lý các giao dịch đến và từ các phòng poker trực tuyến và sòng bạc trực tuyến. Nó không làm cho hành động chơi bài xì phé trực tuyến vì tiền thật bất hợp pháp, vì vậy nó không nhắm vào bạn.

Thứ Sáu Đen (2011)

Trên Thứ Sáu ngày 15 tháng 4 năm 2011, các FBI đã thu giữ các lĩnh vực của 4 phòng poker trực tuyến hàng đầu US. Điều này được gọi trong ngành là Thứ sáu đen tối. 4 trang web bị ảnh hưởng chính là:

Những phòng poker này đã bị truy tố về các hành vi phạm tội gian lận ngân hàng rõ ràng, mặc dù nó chắc chắn chỉ là một nỗ lực để giảm số lượng các trang web poker trực tuyến có thể phục vụ cho công dân Hoa Kỳ. Bạn không thể để loại tiền đó không bị ảnh hưởng, vì vậy tốt nhất là làm chậm vấn đề cho đến khi chính phủ có thể nghĩ ra một giải pháp để có được một lát cắt của hành động.

Điều này không làm gì để thay đổi tính hợp pháp của poker trực tuyến - Nó chỉ đơn giản là dẫn đến những phòng poker này không còn chấp nhận hoặc cung cấp chơi tiền thật cho người chơi poker của chúng tôi. Đây là sự thay đổi lớn nhất trong poker trực tuyến cho người chơi Hoa Kỳ kể từ khi UIGEA có hiệu lực vào tháng 9 năm 2006.

Các trang web poker lớn của Mỹ đã bị đuổi ra ngoài, để lại một số ít các phòng nhỏ hơn ở Mỹ để hòa mình vào những người chơi poker còn lại.

Luật poker trực tuyến Hoa Kỳ theo tiểu bang.

Mỗi tiểu bang có luật riêng khi nói đến cờ bạc trực tuyến. Đây là một cái nhìn tổng quan nhanh chóng về việc chơi bài xì phé trực tuyến ở Mỹ theo tiểu bang.

Một bản đồ làm nổi bật các tiểu bang của Hoa Kỳ có vấn đề hoặc vấn đề với poker trực tuyến tiền thật. Đã kiểm tra lần cuối: Tháng 11 năm 2020

Các tiểu bang có vấn đề lớn với poker trực tuyến.

 • Washington

Những quốc gia này đã tuyên bố rõ ràng rằng poker trực tuyến là một trọng tội. Một số phòng poker trực tuyến chấp nhận người chơi Hoa Kỳ đã hạn chế quyền truy cập vào người chơi ở các tiểu bang này.

Các tiểu bang có vấn đề với poker trực tuyến.

 • Illinois
 • Indiana
 • Kentucky
 • Louisiana
 • Missouri
 • Newyork
 • Oregon
 • Nam Dakota
 • Utah
 • Wisconsin

Những tiểu bang này có vấn đề với poker trực tuyến và đánh bạc trực tuyến, nhưng đó là một khu vực màu xám. Nó có thể là trường hợp có một số loại luật tại chỗ, nhưng chúng không được thi hành nặng nề. Tôi chắc chắn rằng có nhiều người ở các tiểu bang này chơi bài xì phé trực tuyến một cách thường xuyên, nhưng phải có một số yếu tố rủi ro.

Như bạn có thể đã phát hiện ra, tôi không phải là một luật sư, vì vậy chắc chắn là lợi ích tốt nhất của bạn để thực hiện một chút nghiên cứu cho các quốc gia cụ thể này. Đây Tóm tắt luật đánh bạc của tiểu bang Có rất nhiều thông tin hữu ích, vì vậy hãy kiểm tra điều đó.

Các tiểu bang đã quy định poker trực tuyến.

 • Del biết
 • Nevada
 • Áo mới
 • Pennsylvania
 • phia Tây Virginia
 • Michigan

Các tiểu bang này đang bắt đầu cho phép poker trực tuyến được quy định thông qua các công ty đánh bạc trực tuyến đã có giấy phép.

Mặc dù vậy, đó là những ngày đầu, vì vậy không có gì để hào hứng. Hy vọng nó sẽ là một thời gian trước khi tình huống poker nhà nước được quy định này và đáng để tham gia vào tư cách là một người chơi poker nghiêm túc.

Trạng thái có vẻ ổn.

 • Tất cả các phần còn lại

Theo như tôi biết, các tiểu bang màu trắng dường như không có bất kỳ vấn đề hoặc vấn đề nào với poker trực tuyến. Rõ ràng là bạn muốn thực hiện một chút kiểm tra xung quanh trước tiên để chắc chắn, nhưng trừ khi bạn thấy bất cứ điều gì rõ ràng trên internet, bạn có thể ổn.

Thậm chí nhiều hơn Thông tin về các luật hiện hành ở từng trạng thái riêng lẻ (và suy nghĩ chung về các rủi ro trong mỗi người), hãy xem trang web của bạn tôi: pokerlaws.org/united-states/. Anh ấy viết nhiều hơn về nó hơn tôi, và cũng có nhiều người Mỹ hơn cả tôi.

Tại sao tất cả các phòng poker không thân thiện với chúng tôi?

Nói tóm lại, một số phòng dễ dàng hơn để hoạt động bằng cách không chấp nhận bất kỳ người chơi nào của Hoa Kỳ. UIGEA đã làm cho việc xử lý tiền gửi và rút tiền mạnh hơn, vì vậy một số phòng thích gắn bó với những người chơi không phải là Hoa Kỳ để làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn.

Các công ty poker có nguồn lực hạn chế, vì vậy một số người đã quyết định tập trung vào việc phát triển sản phẩm của họ và phục vụ người chơi thay vì liên tục xử lý xử lý thanh toán khó khăn. Những người khác rất vui khi được nỗ lực. Các phòng poker khác nhau, kế hoạch và ý tưởng khác nhau.

Có rất nhiều người chơi poker bên ngoài Hoa Kỳ, vì vậy một số người chỉ quyết định tập trung sự chú ý của họ vào các thị trường khác.

Phương pháp tiền gửi poker tốt nhất của Hoa Kỳ.

Mặc dù các tùy chọn tiền gửi và rút tiền bị hạn chế một chút đối với người chơi Hoa Kỳ, nhưng vẫn dễ dàng thêm tiền và rút tiền từ tài khoản poker trực tuyến của bạn. Một số tùy chọn tiền gửi phổ biến hơn cho người chơi Hoa Kỳ bao gồm:

 1. Bitcoin - Đây là cách hoàn toàn không hạn chế nhất để gửi tiền qua internet. Bạn chỉ cần chuẩn bị để đưa ra sự biến động của một loại tiền tệ non trẻ. Có nói rằng, Tôi nghĩ nó thật tuyệt vời.
 2. Thẻ tín dụng - Tỷ lệ thành công của phương pháp này thay đổi rất nhiều từ phòng này sang phòng khác. Nó bị đánh và bỏ lỡ, nhưng đáng để bắn. Thẻ Visa có tỷ lệ thành công cao nhất.

Các phòng poker khác nhau sẽ có các phương thức tiền gửi và rút tiền khác nhau được cung cấp cho bạn, vì vậy đừng mong đợi tìm thấy các phương thức chính xác ở khắp mọi nơi. Phòng poker sẽ cho bạn biết các lựa chọn của bạn trong nhân viên thu ngân, vì vậy đặt cược tốt nhất của bạn là chỉ cần đăng ký và xem những gì họ có. Họ thường làm nổi bật các tùy chọn cho người chơi Hoa Kỳ.

Ghi chú: Đừng ngạc nhiên khi phải trả tiền lệ phí Đối với các phương pháp này và các phương pháp cao hơn những người chơi bên ngoài Hoa Kỳ có thể đang trả tiền. Chúng không lớn, nhưng chúng đáng chú ý. Nếu bạn thực hiện tiền gửi/rút tiền mà không phải trả một khoản phí, hãy coi đó là tiền thưởng.

Các liên kết hữu ích khác.

Như tôi nói, tôi không phải là một luật sư (dù sao cũng chưa), vì vậy tôi không có tất cả các câu trả lời. Dưới đây là một vài trang hữu ích với nhiều thông tin chuyên sâu hơn:

Quay lại Texas Hold'em Rooms.