vay nhanh momo Làm thế nào tôi có thể cải thiện sự tự kiểm soát của mình trong poker?

Qua

Tự kiểm soát trong poker

Tự kiểm soát poker.

Tự kiểm soát là một cái gì đó mà tất cả chúng ta đều muốn nghĩ rằng chúng ta đã thành thạo, khi thực tế là kỷ luật tự giác của chúng ta trong hầu hết các tình huống là kém.

Tất cả chúng ta đều dành thêm 15 phút trên giường vào buổi sáng khi chúng ta cần đứng dậy. Tất cả chúng tôi đều đặt hàng mang đi vào tối thứ Sáu khi chúng tôi tự nhủ rằng chúng tôi sẽ không. Tất cả chúng ta đều dành quá nhiều thời gian để xem TV khi chúng ta biết rằng chúng ta cần dọn dẹp căn hộ.

Thiếu tự kiểm soát Trong hầu hết các trường hợp là khá vô hại. Tất cả chúng ta đều có thể làm thêm một chút trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta để hoàn thành nhiều việc hơn, nhưng ít nhất là thiếu kỷ luật sẽ không phải trả giá cho chúng ta. Trong bài xì phé Tuy nhiên, nó có thể và nó chắc chắn sẽ.

Bài kiểm tra cuối cùng của việc tự kiểm soát trong poker.

Bạn đã làm nó ra sông với Q của bạnc Jd Trên một bảng của jh 7S 6h 4c 3h. Bạn đầu tiên hành động, vì vậy bạn kiểm tra. Đối thủ của bạn sau đó đặt cược 2/3 kích thước của nồi chết tiệt. Bạn định làm gì?

  • Bạn sẽ gọi mặc dù bạn tự tin rằng bạn có bàn tay tồi tệ nhất?
  • Hay bạn sẽ gấp và sống với thực tế là có một cơ hội bên ngoài mà bạn có thể có bàn tay tốt nhất?

Nó không phải là một quyết định thú vị phải không?

Tuy nhiên, cảm xúc và niềm vui sang một bên, cả hai chúng tôi đều biết những gì chơi đúng ở đây. Câu hỏi là mặc dù, Bạn có phải là loại người sẽ thường xuyên gọi những điểm như thế này mặc dù bạn biết nó gần như chắc chắn không phải là hành động đúng đắn?

.

Lý do đằng sau việc thiếu tự kiểm soát trong poker.

Tại sao bạn gọi đó là đặt cược cuối cùng trên sông khi bạn gần như biết một thực tế là bạn có bàn tay thua?

  1. Bởi vì bạn không có đủ niềm tin vào phán đoán của mình với tư cách là một người chơi poker.
  2. Bạn cần phải thỏa mãn ham muốn câu trả lời và thông tin đầy đủ.

1) Tự tin vào quyết định của bạn.

Nếu bạn luôn tự tin 100% vào các quyết định của mình, bạn thực sự sẽ có một chút lo ngại nhất về việc gấp khi bạn tin rằng bạn có bàn tay tồi tệ nhất. Đó là tính không chắc chắn Điều đó gây ra tất cả các vấn đề.

Để cải thiện sự tự tin của bạn, bạn cần cải thiện trò chơi của bạn. Bạn càng có nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức chiến lược của bạn càng lớn thì sự tự tin của bạn đối với tính chính xác của các phán đoán của bạn càng lớn.

Nếu bạn đã làm Đặt đối thủ của bạn vào một phạm vi chính xác trong suốt bàn tay (xem quá trình REM - Bạn sẽ thích nó), bạn sẽ có một thời gian gấp dễ dàng hơn nhiều so với khi bạn chỉ đơn giản là đi đến dòng sông theo phỏng đoán và hy vọng. Càng nhiều thông tin bạn có thể cung cấp cho mình tốt hơn.

Như tôi đã nói, bạn càng học được càng tự tin.

2) Lust cho thông tin đầy đủ.

Bạn gọi vì bạn đã chết để có được mảnh ghép cuối cùng đó.

Đó là lý do tương tự tại sao bạn không thể chờ đợi tập phim truyền hình yêu thích vào tuần tới của bạn và lý do tại sao bạn cảm thấy phấn khích cho bộ phim cuối cùng trong bộ ba.

Michael có bao giờ có thể phá Lincoln ra khỏi tù trong tù không? Điều gì sẽ xảy ra bây giờ khi hóa ra Darth Vader thực sự là cha của Luke? Và một con gấu Bắc cực đang làm cái quái gì trên đảo bị mất?

Bạn muốn câu trả lời và bạn ghét "không biết". Đó là một phản ứng tự nhiên của con người, nhưng đó là điều mà bạn sẽ cần phải đàn áp nếu bạn muốn ngừng ném tiền qua các cuộc gọi kinh hoàng trên sông.

"Biết" là tốt, nhưng có nhiều tiền hơn là tốt hơn. Bạn sẽ không quan tâm đến những gì đối thủ của bạn có thể đã có một tuần kể từ bây giờ, nhưng bạn sẽ không thể che giấu sự thật rằng bạn đã có ít hơn 20 đô la so với bạn nên có trong ngân hàng của mình.

Làm thế nào để bạn cải thiện sự tự kiểm soát của bạn?

Tôi không biết, tôi không phải là một Tony Robbins. Tuy nhiên, bạn phải tìm ra mức độ thành công, Chiến thắng người chơi poker có nghĩa là với bạn. Nếu bạn muốn trở thành người chiến thắng nhiều hơn bạn muốn thỏa mãn sự tò mò của mình, bạn sẽ tìm thấy. Giống như nếu giảm cân và sống sót có ý nghĩa với bạn nhiều hơn là ăn McDonalds mỗi ngày.

Nếu bạn không thể tìm thấy ý chí ở đâu đó bên trong bạn thì không có gì bài viết này hoặc bất cứ ai có thể làm để giúp bạn. Nếu bạn không thể thay đổi bản thân thì người khác sẽ không thể làm điều đó cho bạn.

Đừng bao giờ cảm thấy rằng bạn là người chơi duy nhất trên thế giới cảm thấy một chút chích mỗi khi bạn nằm xuống những gì có thể là người chiến thắng, bởi vì bạn không phải là. Sẽ có những lúc bạn thực sự gấp bàn tay tốt nhất, nhưng đó là một phần và là một người chơi chiến thắng. Làm quen với nó.

Ba bước để tự kiểm soát tốt hơn trong poker.

Số x của các bước để cải thiện, dường như là tất cả những cơn thịnh nộ trong các hướng dẫn tự giúp đỡ, vì vậy đây là của tôi.

Mỗi khi bạn đối mặt với sự thôi thúc xấu xí đó sẽ gọi và lãng phí tiền tốt trên sông (hoặc bất cứ nơi nào bạn biết bạn sắp gọi khi bạn không nên làm), hãy làm 3 việc:

  1. Người đàn ông lên.
  2. Nếp gấp.
  3. Quên nó đi.

Nếu bạn vẫn còn lo ngại về trò chơi của mình thì bằng mọi cách sẽ xem lại bàn tay trong phân tích sau phiên của bạn.

Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng Bạn sẽ thấy nó dễ dàng hơn rất nhiều để biện minh cho việc gấp trong phân tích của bạn hơn là bạn có thể ở trong thời điểm nóng của, vì vậy đừng để sự tò mò đó kiểm soát cách bạn chơi bài xì phé.

Người chơi poker thành công don lồng mang cảm xúc của họ lên bàn.

Quay trở lại với điều thú vị Các bài báo Texas Hold'em.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng