vay online chỉ cần cmnd Định lý của Zeebo

Định lý poker: Aejones | Baluga | Clarkmeister | Cơ bản | Yeti | Zeebo

Bàn tay bắt đầu từ 41:45 bên trong Jack Wilcox 4 Video chiến lược là một ví dụ hoàn hảo về định lý của Zeebo.

Định lý ZeeboĐịnh lý của Zeebo là một định lý khá đơn giản, và có khả năng là lợi nhuận cao nhất trong tất cả các định lý poker phổ biến. Định lý của Zeebo nói rằng:

Không có người chơi nào có khả năng gấp một ngôi nhà đầy đủ trên bất kỳ vòng cá cược nào, bất kể quy mô đặt cược.

https://mzp7.com/2006-02-12.html - (Cập nhật: Có vẻ như nguồn không còn tồn tại nữa.)

Đẹp và đơn giản hả? Hãy xem xét nó chi tiết hơn…

Định lý của Zeebo có còn hiệu quả không?

Có, và đó là định lý đáng tin cậy nhất trong số tất cả các định lý được liệt kê trên trang web này. Định lý đã được đưa ra trở lại vào năm 2006, và đã giúp làm cho những người theo lý thuyết này trở thành một số tiền tốt đẹp kể từ đó.

Tại sao định lý của Zeebo hoạt động.

Định lý của Zeebo hoạt động vì các điểm sau:

  • Một ngôi nhà đầy đủ là một bàn tay rất mạnh mẽ.
  • Nhà đầy đủ không đến thường xuyên.
  • Do đó, người chơi sẽ rất, rất hiếm khi gấp một ngôi nhà đầy đủ.

Nếu bạn nghĩ về mọi tình huống có thể xảy ra ở nơi bạn giữ một ngôi nhà đầy đủ ở Texas Hold'em, bạn sẽ không thể tìm thấy nơi bạn có thể thoải mái khoanh tay. Ngay cả khi đặt cược rất lớn, rất có thể bạn và những người chơi khác sẽ gọi đặt cược khi bạn giữ một ngôi nhà đầy đủ.

Ngoài ra, ngay cả khi đối thủ của bạn giữ một ngôi nhà đầy đủ rất yếu, thực tế là luôn có khả năng bạn có thể vô tội vạ có nghĩa là họ sẽ buộc mình phải gọi. Họ có thể không thích thực hiện cuộc gọi, nhưng họ sẽ đặt số tiền đó vào giữa khi họ có một ngôi nhà đầy đủ.

Bạn có thể không nghĩ về ý tưởng này quá nhiều trước đây, nhưng tôi chắc chắn rằng bạn có thể hiểu rằng định lý đặc biệt này nắm giữ rất nhiều sự thật tại các bảng Texas Hold'em.

Cách sử dụng Định lý của Zeebo để lợi thế của bạn.

Bây giờ bạn đã biết về định lý của Zeebo, bạn cần phải làm hai điều để bắt đầu kiếm tiền từ việc sử dụng định lý cụ thể này.

  • Đừng cố gắng và vô tội vạ mà bạn nghi ngờ giữ một ngôi nhà đầy đủ.
  • Nhận càng nhiều tiền vào nồi nếu bạn nghĩ rằng đối thủ của bạn có một ngôi nhà đầy đủ và bạn nắm giữ một bàn tay tốt hơn.

Khá đơn giản phải không? Nếu đối thủ của bạn sẽ không bao giờ buông bỏ ngôi nhà đầy đủ của họ bất kể bạn bỏ bao nhiêu tiền vào nồi, bạn sẽ nhận được tất cả tiền của mình ở giữa khi bạn có nó tốt nhất và không bao giờ bịp bợm Nếu bạn đang ở phía sau.

Nếu bạn có thể nhớ hai quy tắc đơn giản này vào lần tới khi bạn tự tin rằng đối thủ của bạn có một ngôi nhà đầy đủ, bạn sẽ có thể tiết kiệm và giành được một khoản tiền tốt.

Ví dụ về định lý của Zeebo.

Chỉ là một ví dụ đơn giản cho cái này. Nhưng nó sẽ làm nổi bật mức độ hữu ích của định lý là khá tốt.

Bàn tay của bạn: Ah JS
Bảng: aS Mộtd Q.h Q.c
Tay của đối thủ: Hãy nói rằng chúng ta có lý do chính đáng để nghi ngờ rằng họ có Q.

Trên bảng này, bạn nên tìm kiếm càng nhiều tiền vào nồi càng tốt. Không nên có sự chậm trễ ở đây nếu bạn nghĩ rằng đối thủ của bạn có Q, bởi vì họ cũng sẽ có một ngôi nhà đầy đủ và không có cách xa tay nào cho họ.

Mặc dù họ có ngôi nhà đầy đủ tồi tệ nhất, nhưng hầu như họ sẽ luôn tự thuyết phục mình gọi trong trường hợp bạn có thể bị lừa. Nhiều như họ không thích nó, họ sẽ gọi. Nếu bạn đặt mình vào vị trí của đối thủ, tôi chắc chắn rằng bạn có thể đồng cảm và hiểu làm thế nào bạn có thể khai thác hoàn toàn định lý của Zeebo.

Lịch sử ví dụ về định lý của Zeebo.

$ 0,50/$ 1 Không giới hạn trò chơi tiền mặt - 6 người chơi

SB: $ 100
BB: $ 100,00
Anh hùng (UTG): $ 100
MP: $ 100
CO: $ 100
BTN: $ 100

Pre Flop: ($ 1,50) Anh hùng là UTG với mộtc Jh
Anh hùng tăng lên $ 4, 2 lần, BTN gọi $ 4, 2 lần

Rơi phịch xuống: ($ 9,50)S Mộtd Q.h (2 người chơi)
Anh hùng đặt cược $ 6, BTN gọi $ 6

Xoay: ($ 21,50) Qc (2 người chơi)
Anh hùng đặt cược $ 20, BTN gọi $ 20

Dòng sông: ($ 61,50) 3c (2 người chơi)
Anh hùng đặt cược $ 70 tất cả trong, BTN gọi $ 70

Một ngoại lệ.

Mặc dù định lý của Zeebo là tốt 99% thời gian, nhưng luôn có 1% thời gian mà một người chơi chặt chẽ gấp một ngôi nhà đầy đủ. Đây là một ví dụ điển hình của 1% trong một HSP Bàn tay giữa Johnny Chan và Phil Laak.

Tôi nghĩ rằng nếp gấp của Phil Laak ở đây được bảo hành. Chan là một người chơi rất chặt chẽ và rất khó có khả năng anh ấy đang nuôi dưỡng bất cứ thứ gì bị đánh bại vào năm 77. Tất nhiên, điều đó thật dễ dàng để tôi nói như tôi biết những người chơi của mỗi người chơi. Phần ấn tượng đáng ngờ là mặc dù đã gấp Insta của Laak-ngay cả những người chơi giỏi nhất cũng muốn dành một chút thời gian để suy nghĩ về nó.

Tuy nhiên, những trường hợp này rất hiếm, Và ngay cả khi một tình huống như thế này bật lên, phần lớn người chơi sẽ gọi. Mặc dù nếp gấp của Laak trông giống như trò chơi phù hợp, nhưng cuộc gọi không phải là khủng khiếp, và đó là điều mà hầu hết người chơi cũng sẽ nghĩ (nếu họ đủ tốt để suy nghĩ về loại đó mức độ).

Zeebo là ai?

Zeebo, "Captzeebo" hoặc sử dụng bí danh trực tuyến đầy đủ của mình "Thuyền trưởng Zeebo" Một người chơi poker trực tuyến cao chuyên nghiệp. Tên thật của Thuyền trưởng Zeebo là Greg Lavery.

Tôi không biết nhiều về người đàn ông, nhưng đây là Blog của Zeebo (Có vẻ như nó đã chết được một thời gian)

Và đây là một thực sự thú vị Tài liệu về cuộc sống của Captain Zeebo với tư cách là một người chơi poker chuyên nghiệp qua Deuces bị nứt.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Captzeebo, bạn cũng có thể kiểm tra Hồ sơ thành viên 2+2 của Captzeebo và tìm kiếm thông qua tất cả các bài viết và chủ đề cũ của anh ấy.

Tổng quan về định lý của Zeebo.

Nếu có một định lý poker mà bạn nên học và sử dụng tại các bảng, thì đó chắc chắn sẽ là định lý của Zeebo. Nó khá đơn giản, và nó sẽ giúp giành được nhiều tiền hơn. Đơn giản như thế.

Không có nhiều thứ khác tôi thực sự có thể thêm vào đó, ngoại trừ việc bạn nên cố gắng và đưa ra quyết định có ý thức để suy nghĩ khi nào đối thủ của bạn có thể có một ngôi nhà đầy đủ. Nếu không, cơ hội để tận dụng định lý của Zeebo sẽ chỉ vượt qua bạn. Đừng để đây là một bài viết mà bạn đọc và quên 10 phút sau. Đánh các bảng và suy nghĩ về định lý - nó sẽ được khoan vào bạn theo cách này.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng