vay online nhanh 24 24 Chiến lược kích thước ngăn xếp poker

Qua

Kích thước ngăn xếp poker

Kích thước xếp chồng đóng một vai trò rất quan trọng trong trò chơi Không giới hạn Texas Hold'em. Tại bất kỳ điểm nào trong trò chơi, có khả năng tất cả các chip của bạn có thể được đặt trên đường dây, vì vậy Điều quan trọng là bạn không chỉ nhận thức được kích thước ngăn xếp của riêng bạn mà còn là kích thước của ngăn xếp của đối thủ.

Lượng chip trước mặt bạn và số lượng trước mặt người chơi xung quanh bạn ảnh hưởng đến một số khía cạnh chơi ở Texas Hold'em, từ tâm lý đến tâm lý đến toán học.

Bài viết này nhằm mục đích giải quyết các điểm chính mà bạn nên nhớ liên quan đến việc hiểu Kích thước xếp chồng trong poker.

Hướng dẫn kích thước ngăn xếp poker.

Kích thước của ngăn xếp của người chơi luôn liên quan đến rèm của trò chơi cụ thể đó. Một ngăn xếp chip $ 2000 nghe có vẻ rất nhiều, nhưng nếu họ rèm là $ 100/$ 200 thì đây là một số tiền rất nhỏ được chơi trong No Held'em. Bảng sau đây sẽ cho bạn một ý tưởng về những gì được coi là nhỏ, trung bình và kích thước ngăn xếp lớn:

  • Nhỏ bé: 40 Rèm lớn hoặc ít hơn.
  • Vừa phải: 41 - 90 Rèm lớn.
  • To lớn: 91 Rèm lớn trở lên.
  • Sâu: 200 Rèm lớn trở lên.
Đồ thị kích thước ngăn xếp

Một sơ đồ để hiển thị sự khác biệt chung giữa các ngăn xếp nhỏ, trung bình, lớn và sâu trong Nl Hold'em.

Hầu hết các phòng poker trực tuyến và trực tiếp đều có giới hạn về số tiền bạn có thể mang đến cho bàn từ đầu. Thông thường có một Tối thiểu 10bb và a Tối đa 100bb cho phần lớn các giới hạn. Điều này có nghĩa là người chơi có tùy chọn mua như một ngăn xếp nhỏ, trung bình hoặc lớn từ tắt. Như bạn có thể thấy, cũng có một điều kiện "ngăn xếp sâu" nếu bạn có 200 rèm lớn trở lên.

Điều này là phổ biến trong các trò chơi tiền mặt nếu người chơi đã mua với số tiền tối đa (thường là 100bbs) và đã tăng gấp đôi thông qua cuộc đối đầu toàn diện với một người chơi khác có kích thước ngăn xếp bằng nhau hoặc đã xoay sở của "ngăn xếp sâu".

Làm thế nào kích thước ngăn xếp ảnh hưởng đến cách bạn chơi.

Các Kích thước của ngăn xếp của bạn trong poker ảnh hưởng đến cách bạn thực sự chơi bài của mình. Nếu bạn có một Ngân hàng ngắn Sau đó, sẽ rất khó hoặc không thể làm cho những trò chơi hay chơi công phu vì thực tế đơn giản là bạn không có đủ chip để sợ đối thủ ra khỏi tay họ.

Mặt khác, nếu bạn có một lượng lớn chip trước mặt bạn thì có thể thực hiện các vở kịch nâng cao hơn vì bạn có nhiều chip để làm việc để điều khiển đối thủ của bạn nghĩ rằng bạn có một bàn tay tốt hơn chúng. Do đó, sẽ thuận lợi hơn khi chơi bài xì phé ABC đơn giản với các ngăn xếp ngắn: đặt cược bàn tay mạnh mẽ của bạn và gập bàn tay yếu của bạn.

Nếu bạn được xếp chồng lên nhau, bạn muốn chơi các thẻ lớn có cơ hội chiến thắng tốt nhất trong tình huống hoàn toàn trong tay.

Hiệu quả của kích thước ngăn xếp đối với tỷ lệ cược ngụ ý.

Một thực tế quan trọng khác của kích thước ngăn xếp là tỷ lệ cược ngụ ý (và tiềm năng ngược lại tỷ lệ cược ngụ ý) được cung cấp bằng cách có một ngăn xếp lớn. Nếu bạn và đối thủ của bạn có một ngăn xếp lớn, thì tỷ lệ cược ngụ ý của bạn tăng lên khi bạn có tay rút tay.

Ví dụ: nếu bạn biết rằng đối thủ của bạn tăng 3,5 tỷ với AA và sẽ sẵn sàng để tham gia vào Flop với Overpair, nó sẽ khiến nó có một quyết định có lợi khi gọi bằng một tay như 78 vì số tiền bạn có thể mong đợi để giành chiến thắng Khi bạn đánh mạnh vào flop.

Đó là vì lý do tương tự tại sao có lợi nhuận khi gọi tăng với Cặp bỏ túi nhỏ Để thử và nhấn một bộ, mặc dù cơ hội nhấn một bộ thường ít hơn nhiều so với tỷ lệ cược bạn đang nhận được. Vì vậy, nếu bạn chống lại các ngăn xếp lớn, có thể có lợi nhuận để mở Bắt đầu yêu cầu tay bao gồm Kết nối phù hợp Và như vậy, trong khi nếu bạn chống lại các ngăn xếp ngắn, bạn nên gắn bó với bàn tay bắt đầu lớn.

Tâm lý học và kích thước ngăn xếp.

Các khía cạnh tâm lý cũng liên quan đến Kích thước xếp chồng trong poker. Nếu bạn có một ngăn xếp lớn và bạn chống lại một đối thủ với một ngăn xếp lớn không kém, thì có khả năng bạn có thể mất tất cả các chip của mình trong một bàn tay cụ thể này.

Ngoài ra, nếu bạn chống lại một đối thủ có một ngăn xếp nhỏ, bạn không thể mất nhiều hơn số tiền mà đối thủ của bạn có trước mặt họ. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ có mối quan tâm lớn hơn khi chơi với các ngăn xếp lớn so với khi chơi với các ngăn xếp nhỏ.

Người chơi poker cảnh giác hơn về cách họ chơi tay khi chống lại một ngăn xếp lớn không kém.

Sắp xếp kích thước tâm lý học ví dụ.

Hãy nói rằng có sự tăng lương từ người chơi A ở vị trí muộn và người chơi B với qc Jd gọi vào nút, mọi người khác gấp. Hiện tại có hai người chơi sẽ đến một flop và cả hai đều có các ngăn xếp lớn khoảng 100 tỷ mỗi người và không rõ tay của người chơi A.

Flop đến 2h JS 7c, Cung cấp cho người chơi B hàng đầu. Người chơi A là người đầu tiên hành động và đặt cược kích thước của nồi.

Điều này thực sự khiến người chơi B trong một tình huống khó khăn bởi vì mặc dù họ giữ cặp hàng đầu với một kicker tốt, người chơi A đang thể hiện rất nhiều sức mạnh. Người chơi B quyết định gọi vì một cuộc đua lại sẽ làm Một số lượng lớn chip vào nồi chỉ có cặp trên cùng.

Lần lượt đến 5d, mà có lẽ không giúp được một trong hai người chơi.

Người chơi A đặt cược kích thước của nồi một lần nữa và người chơi B nhanh chóng quyết định gấp vì họ không sẵn sàng cam kết quá nhiều tiền vào tay bằng một tay như cặp hàng đầu.

Sắp xếp kích thước đánh giá ví dụ.

Người chơi A trong ví dụ này có thể đã có một bàn tay tốt hơn hoặc anh ta có thể đã hoàn toàn vô tội vạ, nhưng nó không phải là trọng tâm của ví dụ này. Trong tay người chơi này, A đã thể hiện rất nhiều sức mạnh và buộc người chơi B phải đưa ra những quyết định khó khăn.

Những quyết định này thậm chí còn trở nên khó khăn hơn do thực tế là người chơi A đã làm cho nó biết rằng họ sẵn sàng đặt một lượng lớn chip lên hàng trong tay này. Do đó, người chơi B đã đưa ra quyết định gập tay vì có quá nhiều nguy cơ đưa một số lượng lớn chip của họ vào nồi với một cái bên lề như cặp hàng đầu.

Tuy nhiên, nếu người chơi A duy nhất có 20BB hoặc 30BB, thì nhiều khả năng người chơi A sẽ gọi các mức tăng hoặc chuyển người chơi là tất cả vì có ít chip bị đe dọa. Vấn đề được thực hiện từ ví dụ này là việc lấy các ngăn xếp lớn hơn từ bàn tay cận biên dễ dàng hơn vì Viễn cảnh phải gọi các cược lớn và đặt nhiều tiền hơn vào dòng ảnh hưởng đến cách mà đối thủ sẽ chơi.

Ngăn xếp của bạn càng lớn, một đối thủ càng ít có khả năng chiến đấu với một bàn tay cận biên như cặp hàng đầu. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn tiếp tục đặt cược mạnh mẽ vào lượt sau khi đặt cược Flop.

Đánh giá chiến lược kích thước ngăn xếp poker.

Chứng chồng kích thước nhận thức màu sắc
Hãy cảm nhận các số trên bàn với việc quét nhanh các kích thước ngăn xếp (bao gồm cả vị trí của chúng) ngay khi bạn ngồi xuống bàn. Nó giúp.

Thật công bằng khi nói rằng một số lượng lớn người chơi poker không tính đến Kích thước xếp chồng (cụ thể hơn, hiệu quả Kích thước xếp chồng) Khi đưa ra quyết định tại bàn poker. Bạn nên luôn luôn cố gắng và xem xét các tác động trong tương lai của bất kỳ bàn tay nào tùy thuộc vào kích thước của ngăn xếp của bạn và kích thước của ngăn xếp đối thủ của bạn. Hãy tự hỏi mình nếu bạn thực sự muốn vào một cái nồi lớn với một cái cận biên với một ngăn xếp lớn khác.

Bạn cũng nên xem xét liệu nó có đáng để gọi đặt cược không trên flop Nếu bạn khá tự tin rằng bạn sẽ gập lại khi bạn đặt cược một lần nữa trong lượt. Có nhiều yếu tố phụ liên quan đến kích thước ngăn xếp mà nó đòi hỏi một số kinh nghiệm để hiểu đầy đủ ý nghĩa của từng tình huống.

Nó cần thực hành để nắm bắt nó, vì vậy hãy ra khỏi đó và chơi một số tay!

Mẹo: Để có được tốt với kích thước ngăn xếp, thử nghiệm bằng cách chơi Giải đấu .Sngs và mtts) và Trò chơi tiền mặt ngắn (40BB) hoặc DEEP xếp chồng lên nhau (200BB). Đừng giới hạn bản thân ở 100BB poker. Phát triển khả năng chơi tối ưu so với nhiều kích cỡ ngăn xếp.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng