Đây là một trang lưu trữ. Thông tin có thể đã lỗi thời, nhưng tôi đã để nó ở đây trong trường hợp bạn thấy nó hữu ích cho một cái gì đó.

vay senmo có uy tín không Micro Stakes Rakeback

Micro Stakes RakebackTôi đã có một số người chơi mới tại các cổ phần nhỏ hơn hỏi tôi về Rakeback và tôi luôn có xu hướng được hỏi những câu hỏi tương tự:

  • Nó có đáng để nhận được Rakeback như một cổ phần nhỏ/cổ phần vi mô người chơi?
  • Tôi có nên đợi cho đến khi tôi chơi cho các cổ phần cao hơn trước khi nghĩ về Rakeback không?
  • Phòng poker crackback nào là tốt nhất cho Micro Stakes poker Người chơi?

Vì vậy, thay vì lặp lại các câu trả lời tương tự, tôi nghĩ rằng tôi sẽ đưa lời khuyên trung thực và tiện dụng của mình vào bài viết này cho tất cả những người chơi của bạn Micro Stakes Rakeback.

Có đáng để nhận được Rakeback như một người chơi Micro Stakes không?

Đúng, chắc chắn. Đặt nó theo cách này - tại sao RakeBack không có giá trị đối với bạn với tư cách là một người chơi Micro Stakes? Bạn vẫn trả tiền cào tại các cổ phần vi mô, vậy tại sao không nhận được Rakeback?

Nếu bạn đăng ký 27% Rakeback ở độ nghiêng đầy đủ, thêm 27% trong kiếm tiền crakeback sẽ có giá trị không kém Đối với ngân hàng của bạn bất kể bạn đang chơi $ 10NL hay $ 1000NL.

Chắc chắn, số tiền thực tế mà bạn nhận được từ các khoản thanh toán của RakeBack sẽ nhỏ hơn, nhưng đó không phải là vấn đề. $ 5 có giá trị đối với ngân hàng 200 đô la vì 50 đô la là một ngân hàng trị giá 2.000 đô la.

Rakeback được thêm vào sẽ tăng thu nhập tổng thể của bạn và tăng tốc thời gian cần thiết để tăng lên giới hạn cao hơn ở bất kỳ cấp độ nào, vì vậy hoàn toàn không có lý do gì để nghĩ rằng Rakeback sẽ không chứng minh được hữu ích như một người chơi Micro Stakes.

Tôi có nên đợi cho đến khi tôi chơi cho các cổ phần cao hơn trước khi nghĩ về Rakeback không?

Như tôi đã nhấn mạnh ở điểm đầu tiên, thực sự có Không cần phải chờ đợi để bắt đầu kiếm được Rakeback.

Bạn sẽ không giữ tất cả số tiền của mình dưới giường cho đến khi bạn có đủ để đặt một khoản tiền lớn 5.000 đô la vào tài khoản tiết kiệm của bạn để kiếm tiền lãi phải không? Bạn sẽ dần dần thêm 100 đô la hoặc tuy nhiên nhiều ở đây và ở đó để tiền hiện tại có thể kiếm được tiền lãi khi nó đi cùng.

Nếu bạn đang chờ đợi và giữ lại khi không có lý do gì cho bạn chỉ bỏ lỡ thêm tiền để thêm vào thu nhập của bạn trong lúc này. Nó không có ý nghĩa để chờ đợi.

Một ngoại lệ nhỏ.

Lần duy nhất tôi khuyên bạn nên tạm dừng đăng ký phòng mới sẽ là nếu nó đáng để chờ đợi cho đến khi bạn có thể thực hiện một khoản tiền gửi lớn để tận dụng tối đa từ một phần thưởng cầu thủ mới tốt, như những người ở PokerStarsĐộ nghiêng đầy đủ.

Ví dụ: nếu bạn có 200 đô la trong ngân hàng của mình và tiền thưởng là 100% lên tới 600 đô la, sẽ là khôn ngoan khi đợi cho đến khi bạn gần hơn 600 đô la để bạn thực sự có thể nhận được nhiều nhất từ ​​phần thưởng một lần. Mặt khác, đây không phải là vấn đề của Rakeback, vì vậy lời khuyên của tôi rằng bạn không nên chờ đợi để bắt đầu nhận được Rakeback vẫn còn.

Nghiêng xấp xỉ

Phòng poker rakeback nào là tốt nhất cho người chơi micro cổ phần?

  1. Độ nghiêng đầy đủ
  2. Aced poker
  3. Bánh poker

Độ nghiêng đầy đủ có nhiều người chơi Micro Stakes nhất và cũng có phần mềm tốt nhất trong số tất cả Phòng Rakeback. Mặc dù Rakeback nghiêng đầy đủ Tỷ lệ phần trăm 27% thấp hơn 35% của ACED và 33% của Poker, sự cạnh tranh mềm hơn nhiều hơn là bù đắp cho thỏa thuận Rakeback thấp hơn một chút.

Độ nghiêng đầy đủ nói chung là Phòng Rakeback tốt nhất Nhìn chung, vì vậy tôi muốn giới thiệu nó như là phòng hàng đầu cho bất kỳ người chơi cổ phần nào.

Thực sự không có bất cứ điều gì khiến một phòng Rakeback khác biệt với một phòng khác khi nói đến người chơi Micro Stakes nếu tôi trung thực - một phòng Rakeback tốt là một phòng Rakeback tốt cho tất cả người chơi Stakes. Tuy nhiên, tất cả trong tất cả Độ nghiêng đầy đủ vẫn là đề xuất hàng đầu của tôi cho Micro Stakes Rakeback.

Quay lại Phòng poker Rakeback.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng