vay tức thì Nồi cam kết

Qua

Lý do đặt cược ở Texas Hold'em

Tôi chắc chắn rằng hầu hết các bạn muốn nghĩ rằng bạn đã quen thuộc với thuật ngữ Pot Pot cam kết.Tuy nhiên, tôi có thể đảm bảo rằng quá nhiều bạn đang sử dụng nó như một cái cớ để thực hiện các cuộc gọi liều lĩnh, và nó khiến bạn phải trả giá đắt.

Mặt khác, nếu bạn không quen thuộc với việc cam kết với nồi, thì điều đó thật tuyệt. Tôi sẽ giải thích nó chỉ trong giây lát.

Trong bài viết này, tôi sẽ đưa ra một lời giải thích tốt (nếu tôi nói như vậy) nồi cam kết thực sự có nghĩa là. Tôi cũng sẽ tiếp tục làm nổi bật những sai lầm mà quá nhiều người chơi mắc phải khi họ thuyết phục bản thân rằng việc trở thành một người cam kết là một cái cớ tốt để ném hàng loạt tiền lành mạnh vào những tình huống xấu.

Pot cam kết có nghĩa là gì?

Bạn đã cam kết khi tỷ lệ cược nồi trong phần còn lại của ngăn xếp của bạn lớn hơn tỷ lệ chiến thắng bàn tay của bạn.

Vì vậy, thay vì so sánh kích thước nồi với đặt cược đối thủ, so sánh kích thước nồi với phần còn lại của ngăn xếp của bạn.

Biểu đồ cam kết

Nếu "tỷ lệ cược stack" của bạn lớn hơn cơ hội giành được nồi vào cuối bàn tay, bạn sẽ cam kết.

Ví dụ như nồi cam kết.

Hãy nói rằng bạn và một đối thủ đều bắt đầu với 200 đô la. Bạn đang ở lượt và bạn đã xây dựng một nồi 300 đô la giữa cả hai bạn, và vì vậy cả hai đều còn lại với 50 đô la.

Nếu bạn có cặp hàng đầu vào thời điểm này, bạn hầu như đã cam kết và không nên gấp bất cứ lúc nào, cho dù đó là trên lượt hay sông.

 • Của bạn Tỷ lệ cược Liên quan đến phần còn lại của ngăn xếp của bạn là 7 - 1 ($ 350: $ 50). (Don Tiết quên thêm ngăn xếp của riêng bạn vào nồi để có được tổng kích thước nồi.)
 • Bạn gần như chắc chắn có cơ hội chiến thắng tốt hơn 7 - 1 (12,5%), ngay cả khi đối thủ của bạn thường chỉ đặt cược hoặc gọi bằng tay mạnh mẽ.

Trong ví dụ này, Tỷ lệ cược nồi của chúng tôi lớn hơn tỷ lệ chiến thắng của chúng tôi. Do đó, chúng tôi đã cam kết và nên gọi. Chúng tôi không phải đối mặt với bất kỳ đặt cược nào, nhưng nếu chúng tôi nhìn vào ngăn xếp và kích thước nồi của chúng tôi, chúng tôi có thể thấy rằng chúng tôi cam kết khá nhiều với một cặp hàng đầu với tỷ lệ cược 7 đến 1.

Mặc dù bạn thực sự không cảm thấy như thể bạn sẽ có bàn tay tốt nhất trong hầu hết thời gian, nhưng tỷ lệ cược cho thấy bạn sẽ mất nhiều tiền hơn trong thời gian dài nếu bạn gấp lại. Trong thực tế, Bạn sẽ phải tin rằng bạn có ít hơn 12,5% cơ hội chiến thắng để tạo ra một nếp gấp có lợi nhuận (Đến lượt hoặc River), rất khó xảy ra trong tình huống này.

 • Pot cam kết đánh giá.
 • Trở thành người cam kết, chỉ đơn giản là tìm ra tỷ lệ cược nồi của bạn so với phần còn lại của ngăn xếp của bạn (trái ngược với việc làm việc với họ bằng cách sử dụng đặt cược mà bạn đang phải đối mặt).
 • Làm việc có hay không bạn có phải là người cam kết hay không ” Chỉ liên quan đến tỷ lệ cược nồi cơ bản.
 • Càng nhiều ngăn xếp của bạn mà bạn đầu tư vào nồi, tỷ lệ cược nồi của bạn càng lớn và cơ hội trở thành nồi cam kết sẽ là. Đây là lý do tại sao người chơi tự nhiên miễn cưỡng gấp lại sau khi đầu tư một số tiền lớn.
 • Bạn mất nhiều tiền hơn trong thời gian dài nếu bạn gấp khi nồi cam kết trái ngược với việc gọi. Luôn gọi nếu bạn cam kết.

Những gì đang được Pot Pot cam kết là một người khác.

Một sai lầm hoàn toàn lớn mà người chơi mới bắt đầu mắc phải là ném tiền tốt sau khi xấu. Điều tồi tệ nhất là họ sử dụng thuật ngữ Pot Pot đã cam kết như một cái cớ để biện minh cho lối chơi của họ, và họ thất bại nhận ra hành động của họ rất tệ như thế nào.

Ở đây, một lời giải thích tồi tệ về Pot Pot cam kết mà tôi tìm thấy trên internet:

Khi một người chơi nên gọi đặt cược vì phần lớn chip của họ đã được đầu tư vào nồi.

Bạn có thể thấy tại sao điều đó rất sai?

Chỉ vì bạn đã đặt phần lớn các ngăn xếp của bạn ở giữa, nó không làm cho bạn có thể cam kết. Cam kết với nồi là về tỷ lệ chiến thắng cũng vậy, không chỉ là về phần lớn của một ngăn xếp.

Ví dụ về lý do tại sao bạn không nên chỉ nhìn vào bao nhiêu bạn đã đầu tư một mình.

Hãy nói rằng bạn đã nói rằng bạn đã lên sông và bạn đã đặt 999 đô la của một khoản tiền 1.000 đô la vào nồi. Ngay trước khi đối thủ của bạn đặt cược 1 đô la cuối cùng của anh ấy, anh ấy cho bạn thấy rằng anh ấy có một Royal Flush, đánh bại ngôi nhà đầy đủ của bạn. Sau đó, anh ta đặt cược rằng 1 đô la cuối cùng. Bạn có nên gọi không?

Chắc chắn không phải. Có lẽ bạn sẽ chỉ cười, nhưng bạn đã bị mất 1 đô la mỗi khi bạn gọi trong tình huống đó. Có 0% cơ hội giành được nồi 2.000 đô la, nhưng 100% cơ hội mất 1 đô la. Điều đó để lại cho bạn một Ev của -$ 1.

Đã đặt 999 đô la vào nồi không có gì khác biệt. Trên thực tế, bạn có thể đã đặt 999.999 đô la ở giữa và nó sẽ thay đổi thực tế rằng việc gọi rằng 1 đô la là EV âm. Bạn phải nhớ rằng tỷ lệ chiến thắng giúp đỡ chỉ ra liệu bạn có cam kết hay không, không chỉ số tiền bạn đã đầu tư vào nồi.

Tỷ lệ cược nồi của bạn (liên quan đến kích thước của ngăn xếp của bạn) phải lớn hơn cơ hội chiến thắng của bạn để bạn cam kết với nồi.

Làm thế nào để sử dụng kiến ​​thức của Pot Pot này trong khi chơi.

 1. Tránh xây dựng những cái chậu lớn bằng bàn tay mà bạn không chuẩn bị để đi cùng.
 2. Don Tiết cho rằng bạn đã cam kết chỉ vì bạn đã đặt một cái nêm của bạn vào nồi. Nó có thể không tốt để gấp, nhưng nó tốt hơn là vứt bỏ nhiều tiền hơn.
 3. Bạn không có giác quan thứ sáu khi biết khi bạn cam kết. Toán học và tỷ lệ cược đáng tin cậy hơn.
 4. Đưa đối thủ của bạn vào một phạm vi Và có bài đọc sẽ giúp bạn tìm ra tỷ lệ chiến thắng của bạn.

Một quy tắc tiện dụng từ Nắm giữ không giới hạn chuyên nghiệp: Tập IKhông bao giờ đặt 1/3 ngăn xếp của bạn ở giữa và sau đó gấp lại. Lý thuyết là nếu bạn đặt nhiều tiền đó vào giữa và sau đó gấp lại, bạn sẽ đầu tư quá nhiều tiền với bàn tay yếu.

Ghi chú: Tại sao 1/3? Bởi vì nếu bạn đã đặt 1/3 ngăn xếp của bạn ở giữa, điều đó có nghĩa là bạn hoặc đối thủ của bạn có thể đặt cược toàn bộ cho kích thước của nồi hoặc ít hơn.

ví dụ. Nếu bạn đã đặt 34 đô la của một ngăn xếp 100 đô la ở giữa, nồi sẽ ít nhất là 68 đô la và bạn sẽ còn 66 đô la - và đối thủ của bạn cũng vậy.

Vì vậy, câu hỏi là, bạn sẽ làm gì nếu bạn đặt 1/3 ngăn xếp của bạn ở giữa? Vâng, bạn có hai tùy chọn:

 1. Don lồng gấp.
 2. Don Tiết đặt 1/3 ngăn xếp của bạn ở giữa ở nơi đầu tiên.

Nếu bạn có một bàn tay đủ tốt, hãy gấp nếp. Tỷ lệ chiến thắng của bạn phải ít hơn 2 đến 1 (33%) để gấp, vì vậy với một bàn tay tốt, bạn nên cam kết với nồi.

Nếu bạn không có một bàn tay đủ mạnh, bạn đã phạm sai lầm trước đó trong tay. Bạn đã đặt cược quá lớn hoặc được gọi là cược lớn khi có lẽ tốt nhất là đặt cược nhỏ hơn, được kiểm tra hoặc gấp.

Từ khi bắt đầu mỗi bàn tay bạn chơi, bạn cần phải có một kế hoạch. Bạn cần có ý tưởng về việc bạn muốn lớn như thế nào (hoặc không muốn nồi có được). Nếu bạn don kế hoạch Thực tế, bạn sẽ kết thúc việc vượt qua 1/3 dấu xếp của bạn mà không có nhiều ý tưởng về những gì bạn muốn làm. Nếu điều đó xảy ra, bạn sẽ hạ cánh trong một tình huống dính.

Có một vài ngoại lệ cho quy tắc này, nhưng bài viết này đã đủ lớn rồi. Mua sách để có một hướng dẫn kỹ lưỡng hơn về quy tắc 1/3 hoặc kiểm tra Bài viết về ngưỡng cam kết này.

Bạn mới tham gia cam kết nồi hay bạn sử dụng nó như một cái cớ?

Khi tôi đọc qua bài viết này, dường như tôi đã đưa ra lời khuyên có phần mâu thuẫn.

Một mặt tôi đã nói với bạn không sử dụng cam kết nồi Như một cái cớ để ném chip vào giữa, nhưng mặt khác tôi nói rằng bạn không bao giờ nên gấp nếu bạn cam kết.

Để giải tỏa mọi thứ một chút, về cơ bản, tôi đã cố gắng giúp hai nhóm người chơi ở đây:

 1. Nếu bạn mới sử dụng tỷ lệ cược và cam kết nồi, Tôi muốn bạn biết rằng nếu bạn thực sự cam kết vào bất kỳ điểm nào, thì đó là một sai lầm khi gấp.
 2. Nếu bạn quen thuộc với cam kết nồi và bạn sử dụng nó quá tự do, hãy chuẩn bị để suy nghĩ khó khăn hơn một chút và don luôn cho phép bản thân bị thuyết phục rằng việc ném phần còn lại của bạn vào giữa là lựa chọn duy nhất.

Làm việc ra nhóm nào bạn rơi vào và tập trung vào lời khuyên trong bài viết này áp dụng cho bạn. Nếu bạn không ở trong nhóm, tôi hy vọng bạn sẽ thích bài viết cho đến nay.

Pot cam kết kết luận.

Nếu bạn cam kết, đừng gấp.

Dưới đây là một vài gợi ý nữa để có biện pháp tốt:

 • Bạn đã cam kết là khi bạn có tỷ lệ cược nồi lớn hơn so với phần còn lại của ngăn xếp của bạn so với tỷ lệ chiến thắng của bạn.
 • Don Tiết sử dụng thuật ngữ Pot Pot cam kết với tư cách là một cái cớ khập khiễng để đặt cược và gọi xấu. Sử dụng tỷ lệ cược để xác định xem bạn có cam kết vào nồi hay không và đi từ đó.
 • Don Tiết đặt 1/3 ngăn xếp của bạn vào nồi và sau đó gấp lại. Hoặc là don gấp hoặc don don đặt nhiều tiền đó vào nồi ngay từ đầu.

Thành thật mà nói, mặc dù 1/3 quy tắc ngăn xếp của bạn rất tiện dụng, tôi sẽ khuyên bạn nên dành quá nhiều thời gian để nhấn mạnh về nó. Bài học quan trọng nhất ở đây là lên kế hoạch cho bàn tay của bạn một cách hiệu quả. Nếu bạn học cách đặt cược và gọi một cách thích hợp theo sức mạnh của bàn tay của bạn, quy tắc 1/3 sẽ tự chăm sóc bản thân.

Các quyết định mà bạn thực hiện preflop và trên flop sẽ ảnh hưởng đến những gì xảy ra trên lượt và sông. Nếu bạn không nhận ra điểm rất quan trọng này, bạn sẽ kết thúc trong một số tình huống rất dính và nhận được Pot cam kết với những lá bài mà bạn không bao giờ mơ ước được vào đầu khi bắt đầu.

Một bài viết tiếp theo tốt cho cam kết nồi là bài viết trên Xếp chồng lên tỷ lệ nồi.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng