Đây là một trang lưu trữ. Thông tin có thể đã lỗi thời, nhưng tôi đã để nó ở đây trong trường hợp bạn thấy nó hữu ích cho một cái gì đó.

vay tiền bằng iphone Mã tiếp thị PokerStars

PokerStars tiếp thị Codice Código Promocional Pokerstarss Mã tiếp thị PokerStars KOD Promocyjny Pokerstars PokerStars MarketingCode Mã tiếp thị pokerstars Pokerstars Marknadsföringskod Cótigo Promocional Mã tiếp thị PokerStars

Mã tiếp thị PokerStars

Với mã tiếp thị: 100% $ 600 lên đến đồng đô la
Mã tiền thưởng chức năng trong khoảng thời gian: -
Đọc Đánh giá PokerStars. (Bằng tiếng Anh)

Mã tiếp thị PokerStars: Thepokerbank.com

Khi đăng ký một tài khoản với PokerStars, bạn có thể được yêu cầu nhập "mã tiếp thị". Khi bạn nên nhập mã, bạn có thể nhập Mã tiếp thị PokerStars Thepokerbank.com.

Đây là một mã tiếp thị PokerStars chức năng -. Mã tiếp thị thường xuyên được kiểm tra để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được tiền thưởng 100%lên tới 600 đô la sau khi gửi tiền đầu tiên của bạn trong PokerStars.

Tại sao sử dụng mã tiếp thị PokerStars?

Mã tiếp thị PokerStars này đảm bảo rằng bạn nhận được tiền thưởng 100%lên tới $ 600.

Phần thưởng 100%lên tới $ 600 nên tự động được trao cho tất cả những người chơi phòng poker mới nhưng điều này độc đáo này Mã tiếp thị PokerStars Để đảm bảo bạn nhận được phần thưởng một giờ sau khi đăng ký và sử dụng mã tiền thưởng Stars600 Khi gửi tiền đầu tiên của bạn.

Mã tiếp thị PokerStars và mã tiền thưởng trang web thường xuyên được xem xét, vì vậy hãy suy nghĩ cẩn thận nếu bạn sử dụng mã tiếp thị thay thế khi đăng ký tài khoản hoặc mã tiền thưởng khi gửi tiền.

Tiền thưởng PokerStars.

Phần thưởng PokerStars là một phần thưởng nhỏ 100%lên tới 600 đô la và có sẵn cho tất cả những người chơi mới. Để nhận được tiền thưởng bạn chỉ cần:

  1. Sử dụng mã tiếp thị Thepokerbank.com tài khoản khi bạn tạo.
  2. Sử dụng mã tiền thưởng Stars600 Khi gửi tiền đầu tiên của bạn.

Điều quan trọng nhất là nhập mã tiền thưởng khi thực hiện tiền gửi Stars600. Bạn vẫn nên nhận được tiền thưởng 100%lên tới 600 đô la, ngay cả khi bạn không cung cấp mã tiếp thị khi bạn tạo tài khoản.

Không có tiền thưởng nào khác trong PokerStars, Đây là người duy nhất họ cung cấp. Nếu các thay đổi được thực hiện cho phần thưởng PokerStars hoặc mã tiếp thị và tiền thưởng để nhận được phần thưởng tốt nhất có thể, tôi sẽ cập nhật trang ngay lập tức.

Truy cập trang web PokerStars

Thông tin thêm về tiền thưởng PokerStars.

  • Phần thưởng $ 600 lớn nhất cho tất cả người chơi mới.
  • Thu thập 17FPP điểm cho mỗi khoản tiền thưởng $ 1 (170FPP cho mỗi $ 10).
  • Phần thưởng phải được đổi trong vòng 6 tháng.

Ví dụ về tiền thưởng PokerStars.

Nathan đăng ký cho PokerStars và sử dụng mã tiếp thị Thepokerbank.com tài khoản khi tạo một tài khoản. Khi thực hiện khoản tiền gửi $ 200 đầu tiên của mình trong PokerStars, anh ấy sử dụng mã tiền thưởng Stars600.

Khoản tiền gửi 200 đô la cho phép tiền thưởng 200 đô la của Nathan, điều đó có nghĩa là anh ta phải kiếm được 3.400 điểm FP để đổi 200 đô la này. Mỗi lần thu thập 170 điểm FP, PokerStars phát hành tiền thưởng $ 10.

Nathan sẽ tiếp tục nhận được một khoản tiền thưởng lên tới 600 đô la (tổng cộng) cho 2 khoản tiền gửi tiếp theo (tức là tổng số tiền thưởng tiền thưởng). Đó là, nếu Nathan tiếp theo gửi tiền $ 500, anh ta có thể nhận được tiền thưởng 400 đô la khác, cũng có thể nhận được 10 đô la cho mỗi điểm 170 fp.

Truy cập trang web PokerStars

Quốc tế.

Mặt sau Texas Hold'em Poker Roms. (Bằng tiếng Anh)