vay tiền ngân hàng online Poker trực tuyến đa

Qua

Nhiều ta bài trong poker

Một trong những lợi thế lớn nhất trực tuyến poker so với poker trực tiếp là bạn có thể chơi tại Nhiều bảng tại một thời điểm. Hầu hết các phòng poker trực tuyến cho phép bạn mở ra nhiều hơn một cửa sổ bàn và ngồi xuống và chơi bài xì phé ở mỗi bàn.

Multi-Table đã trở nên ngày càng phổ biến trong số những người chơi trực tuyến thường xuyên, những người sẽ vui vẻ chơi ở 2, 4, 8 bảng trở lên. Tuy nhiên, phần lớn người chơi sẽ gắn bó với nhiều bảng khoảng 2 đến 4 bảng cùng một lúc.

Ưu điểm của việc chơi ở nhiều bảng.

Động cơ chính phía sau đa nhân viên là tăng một người chơi tỉ lệ chiến thắng trên giờ. Nếu bạn là người chiến thắng nhất quán tại bảng $ 100NL, hãy tưởng tượng bạn có khả năng giành chiến thắng mỗi giờ nhiều hơn bằng cách chơi 2 bảng cùng một lúc thay vì 1. Làm thế nào về việc mở 3 hoặc 4 bảng cùng một lúc?

Tất cả có vẻ khá đơn giản, mở ra một số bảng khác và bạn có thể tăng gấp đôi, tăng gấp ba hoặc thậm chí tăng gấp bốn lần số lượng bạn hiện đang giành được mỗi giờ. Tuy nhiên, có một yếu tố quan trọng mà chúng ta phải xem xét trước khi cho rằng mọi thứ này đơn giản. Chúng tôi phải tính đến thực tế rằng vở kịch của chúng tôi sẽ xấu đi cho mỗi bảng bổ sung mà chúng tôi ngồi xuống.

Làm thế nào để giành được nhiều tiền hơn bằng cách chơi nhiều bảng.

Mỗi khi chúng tôi đa bảng, chúng tôi có thể cho rằng số tiền chúng tôi mong đợi sẽ giành được mỗi giờ từ mỗi bảng riêng lẻ sẽ giảm. Điều này là do sự chú ý của chúng tôi bây giờ sẽ được phân chia giữa hai hoặc nhiều bảng riêng biệt, trong khi chúng tôi có thể tập trung tất cả sự tập trung của chúng tôi trên một bảng nếu chúng tôi không đa bảng.

Nó sẽ khó hơn Đặt người chơi vào tay Bởi vì chúng tôi thường sẽ quá bận rộn thực hiện các vở kịch của chúng tôi trên một bảng để phân tích các vở kịch của đối thủ trên một bảng khác. Tuy nhiên, đây không nhất thiết là một điều xấu, bởi vì Vẫn còn một cơ hội tốt rằng chúng ta sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Đây là một ví dụ:

  • Lợi nhuận mỗi giờ khi đa bảng.
  • Khi chúng tôi chơi bảng $ 100nl tại một thời điểm, chúng tôi giành chiến thắng $ 8 trên giờ.
  • Khi chúng tôi chơi 2 bàn tại một thời điểm, chúng tôi chiến thắng $ 5 một giờ trên mỗi của các bảng riêng lẻ.
  • 2 bảng tổng lợi nhuận = $ 10.

Do đó, nhìn chung, chúng tôi sẽ kiếm được 10 đô la mỗi giờ thay vì 8 đô la, điều đó có nghĩa là Lợi nhuận thêm $ 2 mỗi giờ.

Tìm số lượng bảng tối ưu để chơi tại.

Vấn đề lớn nhất với nhiều mục tiêu để kiếm thêm lợi nhuận là tìm số lượng bảng tối ưu để cho chúng tôi tỷ lệ thắng lớn nhất mỗi giờ. Nếu chúng ta chơi một bảng cùng một lúc, chúng ta sẽ giành được một số tiền nhỏ hơn so với việc chúng ta nhiều bàn, nhưng nếu chúng ta chơi quá nhiều bảng cùng một lúc Ít hơn nếu chúng tôi chơi ở một bàn tại một thời điểm.

Khi chơi ở nhiều bảng, bạn muốn đạt được vị trí ngọt ngào khi chơi càng nhiều bảng càng tốt trong khi giữ tỷ lệ thắng tốt mỗi giờ để tạo ra lợi nhuận tối đa.

Sơ đồ winrate nhiều tabling

Điểm ngọt ngào là nơi bạn có nhiều bảng nhất mở trong khi vẫn duy trì một chiến thắng cao, tối đa hóa thu nhập.

Có một số trung gian ở đây, nơi đồ thị của tỷ lệ chiến thắng của chúng tôi trên mỗi bảng đáp ứng số lượng bảng được chơi để cung cấp cho chúng tôi tỷ lệ thắng tối ưu. Đây thường là từ 2 đến 4 bảng cho phần lớn người chơi trực tuyến.

Khi chơi ở nhiều bảng, bạn muốn đạt được vị trí ngọt ngào khi chơi càng nhiều bảng càng tốt trong khi giữ tỷ lệ thắng tốt mỗi giờ để tạo ra lợi nhuận tối đa.

Chiến lược poker đa bàn

Không có nhiều thời gian cho các vở kịch ưa thích ở đây.

Chiến lược đa mục tiêu tốt nhất.

Chiến lược tốt nhất để đa trò chơi là chơi bài xì phé ABC tiêu chuẩn, nơi bạn đặt cược bàn tay mạnh mẽ của mình và gập yếu tay. Thật khó để tìm đủ thời gian trong khi chơi nhiều bảng để có thể thực hiện bất kỳ vở kịch khó khăn hoặc nâng cao nào. Các Chiến lược giới hạn vi mô Bài viết đưa ra một cái nhìn tổng quan thô về Poker ABC.

Nếu bạn cố gắng quá nhiều để cố gắng phân tích Phong cách chơi Trong mỗi người chơi tại các bảng, bạn sẽ đơn giản trở nên quá kiệt sức và khả năng của bạn sẽ xấu đi hơn nữa.

Chỉ cần nghĩ về đối thủ của bạn như robot và chơi một phong cách poker vững chắc chống lại họ. Bạn sẽ không thể vượt qua tất cả chúng mọi lúc, nhưng nếu bạn chơi tốt hơn phần lớn trong số họ mỗi khi bạn ngồi xuống bàn, thì bạn sẽ là người chiến thắng trong thời gian dài.

Chơi ở nhiều bảng có thể cải thiện trò chơi của bạn.

Một lý do khác tại sao mọi người quyết định chơi nhiều bảng cùng một lúc là để giảm sự nhàm chán khi phải chờ đợi đã chơi tay. Người chơi có thể quen với phong cách chơi nhanh chóng của trò chơi internet và vì vậy việc chờ đợi đã chơi tay có thể trở nên bực bội sau một thời gian.

Chơi ở nhiều bảng mất rất nhiều sự chờ đợi của trò chơi, điều này hoàn hảo cho những người chơi luôn thích ở giữa hành động.

Sự thất vọng này đôi khi có thể dẫn đến việc người chơi nới lỏng Bắt đầu yêu cầu tay Chỉ để khuất phục sự nhàm chán, đó không phải là một cách chơi có lợi nhuận. Vì vậy, trong một số trường hợp, có thể có lợi khi chơi nhiều hơn một bảng cùng một lúc để ngăn bạn vào quá nhiều chậu và vứt tiền trên tay mà bạn không bao giờ nên chơi ngay từ đầu.

Đánh giá nhiều bảng.

Multi-Table là một lựa chọn tuyệt vời cho người chơi muốn tăng tỷ lệ chiến thắng mỗi giờ hoặc đang tìm cách làm sống động mọi thứ với poker trực tuyến của họ. Không cần kỹ năng đặc biệt, Nó cũng không khó như bạn có thể nghĩ để chơi ở nhiều hơn một bảng cùng một lúc. Tuy nhiên, bạn nên tự dễ dàng bằng cách chơi 2 bảng lúc đầu, và sau đó tăng số lượng bảng khi bạn trở nên thoải mái hơn khi chơi ở nhiều bảng.

Bạn cũng sẽ muốn thử và đảm bảo rằng bạn đặt các bảng theo thứ tự trên màn hình mà bạn cảm thấy thoải mái. Phòng poker Với chế độ xem "chế độ mini" của bảng rất tiện cho việc này.

Luôn luôn cố gắng và làm cho các bảng có thể nhìn thấy nhất có thể trên màn hình để bạn có thể liếc qua tất cả chúng để theo kịp hành động. Bằng cách làm theo những lời khuyên này và thực hành, bạn sẽ sớm có thể vắt nhiều hơn từ thời gian chơi bài xì phé trực tuyến.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng