vay vàng vay tiền Chiến lược bỏ túi Kings

Qua

Chiến lược bỏ túi Kings

Pocket Kings là người bắt đầu tốt thứ hai ở Texas Holdem. Không có ai khác bắt đầu trong nắm giữ ngoại trừ Pocket aces đó là tiền flop mạnh hơn. Tuy nhiên, giống như "Pocket Rockets", "Cowboys" cũng có thể khiến bạn gặp rắc rối tại các bàn.

Các vị vua bỏ túi có một lỗ hổng cơ bản khi so sánh với các con át chủ bài: khả năng của một đối thủ tạo ra một cặp cao hơn. Tuy nhiên, hướng dẫn nhanh này về Cách chơi các vị vua bỏ túi sẽ giúp bạn tận dụng tối đa chúng trong bất kỳ ...

Chiến lược bỏ túi cơ bản.

Bạn phải biết rằng KK là một bàn tay rất dễ bị tổn thương vì bất kỳ ACE nào xuất hiện trên bảng có thể dễ dàng kết hợp với Holecard của đối thủ để cung cấp cho họ cặp cao hơn bạn. Ngay cả khi đối thủ của bạn không có một át chủ bài, sự hiện diện đơn thuần của một át chủ bài trên bảng có thể đủ để khiến bạn sợ đặt cược nhiều và trích xuất lợi nhuận tối đa từ tay.

Có một 20% cơ hội rằng một ace sẽ rơi vào bất kỳ thất bại nào, đó là thường xuyên hơn bạn nghĩ.

Vì những lý do Điều quan trọng là phải đặt cược hoặc nâng cao với Pocket Kings Pre-Flop. Tương tự như Pocket Aces, bạn không muốn ở trong một nồi nhiều chiều khi nhìn thấy flop, nếu không, bạn sẽ cho đối thủ của mình một cơ hội lớn hơn để lấy cái nồi ra khỏi bạn, vì vậy bạn sẽ muốn được nhìn thấy một flop chỉ với 2 đối thủ tối đa.

Bạn muốn đặt cược một số tiền sẽ giúp bạn xác định sức mạnh của bàn tay của đối thủ. Điều quan trọng là bạn cố gắng tìm hiểu xem họ có thể cầm Ace hay không khi họ gọi để bạn có thể đưa ra những đánh giá tốt hơn khi flop đi xuống. Đây là một điểm quan trọng, như khi nuôi dạy các vị vua bỏ túi:

Bạn muốn nâng đủ để loại bỏ bàn tay yếu hơn và đủ để biết rằng đối thủ của bạn sẽ có ít nhất một át chủ bài để gọi cho bạn.

Điều này có nghĩa là bạn có thể cho mình một khả năng lớn hơn để đặt đối thủ của mình lên tay và cho mình một cơ hội tốt hơn để gập lại những dấu hiệu sức mạnh quan trọng nếu ACE không đạt được bảng.

Chơi sau flop với các vị vua bỏ túi có thể được chia thành hai tình huống.

  1. Một flop không có một ace
  2. Một flop với một ace

Flop không có át chủ bài.

Tình huống này dễ chịu hơn nhiều so với lần thứ hai, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn đang ở nhà và khô ráo. Nếu bạn không tạo ra một bộ, bạn vẫn chỉ có một cặp đó, vì vậy chúng tôi không có vị trí để làm chậm tay chúng tôi.

Bạn muốn chơi loại flop này theo cách tương tự như cách bạn chơi Pocket Aces trên flop, bằng cách đặt cược và tăng càng nhiều càng tốt để trích xuất một số tiền kha khá từ những người chơi không thể từ bỏ cặp hàng đầu. Hơn nữa, bạn muốn tiếp tục đảm bảo rằng đối thủ của bạn không nhận được Tỷ lệ cược Để đuổi theo bất kỳ lần rút hoặc thẳng.

Ngay cả khi flop trông khá an toàn và không cung cấp bất kỳ trận hòa rõ ràng nào, tôi vẫn sẽ được đặt cược và nâng cao mạnh mẽ để tránh để những người chơi khác bắt kịp và tạo ra hai cặp hoặc tốt hơn. Ngoài ra, bạn không xây dựng một cái nồi lớn bằng cách kiểm tra và gọi, vì vậy hãy lấy con bò bằng sừng và bắt đầu chơi một số Poker hung hăng. Nếu đối thủ của bạn ngay lập tức gấp lại, đó không phải là mất mát lớn, vì nó sẽ không bao giờ phát triển thành một cái nồi lớn ở bất kỳ giai đoạn nào của bàn tay.

Đừng ngại đặt cược với một người quá tải như các vị vua bỏ túi. Bạn không giành được những cái chậu lớn bằng cách chơi thụ động.

Flop với một át chủ bài.

Đây rõ ràng là vị trí ít thuận lợi hơn trên flop, bởi vì nếu đối thủ của bạn giữ một con át thì anh ta đã đánh bại bạn. Như đã đề cập, sự hiện diện của một át chủ bài trên bảng là đủ để ngăn bạn lấy bất kỳ số tiền đáng kể nào từ đối thủ của bạn nếu bạn nắm giữ bàn tay tốt nhất vì ACE sẽ làm chậm cá cược của bạn.

Điều này có nghĩa là mục tiêu chính của bạn trên flop này là xác định xem đối thủ của bạn có thực sự giữ Ace hay không. Điều này có thể được thực hiện bằng cách đặt cược theo cách như vậy sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin nhất có thể tùy thuộc vào hành động của đối thủ của bạn. Thật không may, không có vở kịch dứt khoát để giúp xác định bàn tay của đối thủ, vì vậy bạn sẽ phải dựa vào kiến ​​thức của bạn về đối thủ của bạn để ảnh hưởng đến những gì bạn nghĩ bạn nên thực hiện.

Như một nguyên tắc ngón tay cái, tôi thường sẽ tạo ra một Đặt cược tiếp tục và đi từ đó. Nếu tôi được gọi, tôi đánh giá tình huống tốt nhất khả năng của tôi để thử và tìm ra liệu có nên bắn một lần nữa không trên lượt. Tuy nhiên, vào cuối ngày, một con át chủ bài trên flop thực sự ném một cờ lê vào các tác phẩm khi bạn giữ các vị vua bỏ túi, và không có nhiều điều mà bạn có thể làm về nó. Chỉ cần cố gắng hết sức để cứu vãn tình hình. Đặt cược tiếp tục luôn là một điểm khởi đầu tốt.

Việc tiếp tục luôn là một nơi tốt để bắt đầu khi một át chủ bài rơi vào thất bại khi bạn giữ các vị vua bỏ túi.

Đánh giá chiến lược của Kings Kings.

Nhiều người chơi mới bắt đầu cảm thấy khó để buông bỏ các vị vua bỏ túi ngay cả với một át chủ bài trên bảng. Thực tế là họ nắm giữ những người bắt đầu tốt thứ hai phát triển tâm trí của họ với thực tế là họ dễ dàng bị đánh đập, và tiếp tục nhìn thấy bàn tay và cuối cùng mất một lượng lớn chip cho đối thủ của họ thực sự đã kết hợp át chủ bài của họ.

Với Aces và Kings, tốt nhất nên nhớ rằng có nhiều bàn tay có thể đánh bạn sau khi thất bại, bởi vì nếu bạn không đánh một bộ, bạn chỉ có một cặp vào cuối ngày. Cố gắng nhìn nhiều hơn về những cách mà bạn có thể mất, thay vì những cách mà bạn có thể giành chiến thắng, mà không che khuất tâm trí của bạn quá nhiều với sự tiêu cực.

Theo nguyên tắc chung, đặt cược mạnh mẽ và tránh làm chậm tay bạn. Bạn không muốn cho đối thủ cơ hội bắt kịp và lấy một cái nồi lớn khỏi bạn.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng