việt nam đá vòng loại world cup Đánh giá đặt cược cuối cùng

Đây là một đánh giá cũ.Ultimatebet không còn tồn tại.Họ đã ra khỏi doanh nghiệp trên Thứ Sáu Đen (12 tháng 4 năm 2011) Tôi đang rời khỏi trang này như một số thứ tham chiếu lưu trữ.

Đây là một đánh giá cũ.

UB poker là không còn chạy nữa. Tôi đã rời trang này ở đây vì nỗi nhớ. Kiểm tra danh sách hiện tại của tôi về Phòng poker được đề xuất thay vì.

Đánh giá của tôi: C

Sảnh poker UB
Bảng poker UB
Mã tiền thưởng: Eas

111% lên đến Tiền thưởng $ 1.100

Tổng quan về đặt cược cuối cùng.

Đặt cược cuối cùng là ngay trên đó với những người như Độ nghiêng đầy đủ Khi nói đến việc cung cấp một phòng poker thân thiện với chúng tôi. Nếu bạn đã có một tài khoản nghiêng đầy đủ và bạn muốn nhận Rakeback, Tôi thực sự xem xét UB.

  • Phòng tổng thể tuyệt vời. Rakeback thân thiện và phần mềm rắn.
  • Lưu lượng người chơi tốt và Mac, PT và HEM tương thích.
  • Phòng và mạng đã có vấn đề trong quá khứ.

Tôi thực sự sẽ đi xa như nói rằng đặt cược cuối cùng ngang bằng với độ nghiêng đầy đủ, với sự khác biệt duy nhất là UB có hỗ trợ tốt hơn FT nhưng FT có nhiều lưu lượng truy cập hơn UB.

Tuy nhiên, mặc dù UB đã hoàn toàn ổn trong một vài năm, nhưng chính căn phòng và mạng Cereus đã có vấn đề với các vụ bê bối trong quá khứ. Google nó và bạn sẽ thấy. Mặc dù không có vấn đề gì vào cuối, tôi vẫn coi độ nghiêng hoàn toàn là Phòng Rakeback hàng đầu và có Đặt cược cuối cùng như là sự thay thế tốt nhất tiếp theo.

Cạnh tranh UB và giao thông.

  • Bàn mềm đáng ngạc nhiên cho một phòng poker rakeback trên nhiều cổ phần phổ biến nhất.
  • Lưu lượng người chơi tốt. Không có gì đáng kinh ngạc, nhưng vẫn rất chấp nhận được cho nhiều người.

Một số người chơi sẽ ghét tôi vì đã nói điều này, nhưng đối với một phòng xì phé Rakeback Ultimate Bet đóng vai trò chủ nhà với một lượng lớn người chơi xấu. Tôi không chắc tất cả họ đến từ đâu khi nhìn thấy UB không có sòng bạc hay sách thể thao gắn liền với nó, họ cũng không làm một số lượng tiếp thị điên rồ, nhưng thực tế là các bàn mềm hơn ở phòng trung bình của bạn .

Mạng Cereus (mà UB là một phần của) nằm ở vị trí số 6 về giao thông, điều này đặt nó vào tầng poker cao hơn cho khối lượng người chơi. Đó là tất cả tốt và tốt, nhưng điều đó có nghĩa là gì từ quan điểm của người chơi? Chà, ở phần lớn các cổ phần, hầu như sẽ luôn có ít nhất 5+ bảng hoạt động tại một thời điểm trong suốt cả ngày.

Bạn sẽ không gặp vấn đề gì với nhiều vấn đề, nhưng bạn có thể thấy mình trở nên quen thuộc với một số người chơi khác tại cổ phần của bạn theo thời gian. Tuy nhiên, dòng chảy ổn định của những người chơi xấu là bù đắp cho điều này theo ý kiến ​​của tôi.

Truy cập trang web BET cuối cùng

Phần mềm đặt cược cuối cùng.

Cách tốt nhất để mô tả phần mềm đặt cược cuối cùng là đơn giản, nhưng nó hoàn thành công việc. Điểm cộng lớn nhất là khả năng tương thích của Trifecta của; Mac, Pt và Hem.

  • Mac, Pt và Hem tương thích.
  • Đồ họa bàn là cơ bản, nhưng chúng sạch sẽ và làm tốt công việc.
  • Trò chơi nhịp độ nhanh. Điều này có thể tốt nếu bạn là người thường xuyên, hoặc không tốt nếu bạn là người chơi bình thường hoặc mới.

Không có gì thiếu từ phần mềm đặt cược cuối cùng. Tất cả các tính năng bạn có thể muốn là ở đó, ngay cả với một vài tính năng bổ sung cho biện pháp tốt. Tất cả chạy rất trơn tru và đa bộ là một miếng bánh. Vì vậy, thực sự, không có khiếu nại nào cả khi nói đến phần mềm tổng thể.

Ngoài ra, đối với những gì nó đáng để trò chơi chạy với tốc độ khá nhanh. Là một người chơi thông thường, điều này khá tuyệt vời vì điều đó có nghĩa là bạn có thể vắt nhiều tay vào các phiên của mình, nhưng là một người chơi bình thường, điều này có thể hơi khó khăn lúc đầu.

Đồ họa bàn không để lại rất nhiều mong muốn. Họ không tệ, nhưng sau đó họ cũng sẽ không gây ấn tượng với bạn. Sau đó, một lần nữa, đây là một phòng poker mà chúng ta đang nói đến, không phải là nhà nguyện Sistine. Về mặt tích cực, thiết kế rất sạch sẽ và rõ ràng, điều này giúp bạn dễ dàng theo kịp hành động khi nó tiến triển.

Tiền thưởng poker cuối cùng.

111% lên đến Tiền thưởng $ 1.100

Phần thưởng UB 1.100 đô la rất cao so với các phần thưởng cầu thủ mới khác, nhưng việc đánh đổi là nó không rõ ràng dễ dàng như các phần thưởng nhỏ hơn có sẵn tại PokerStars (29%) và độ nghiêng đầy đủ (42%). Xem Tiền thưởng poker Trang để biết thêm chi tiết.

Bạn không cần phải nhập mã tiền thưởng để nhận UB; Phần thưởng có sẵn cho tất cả người chơi mới tự động. Tuy nhiên, bạn nên nhập mã giới thiệu Eas trên biểu mẫu đăng ký và hoàn thành các chi tiết về UB Rakeback Trang để đảm bảo rằng bạn nhận được Rakeback.

Mã giới thiệu rakeback của UB Poker

Chi tiết tiền thưởng UB.

Chi tiết tiền thưởng chung
Thưởng: $ 1,100
Cuộc thi đấu: 111%
Thời gian: 60 ngày
Tăng: $ 5
Mã tiền thưởng: Eas
Đổi chi tiết tiền thưởng
Điểm trạng thái kiếm được trên $ 1 rake đã trả: 3.33
Điểm trạng thái cần thiết trên $ 1 của tiền thưởng: 20
Tổng số điểm trạng thái cần thiết để đổi tiền thưởng: 22.000
Tổng số tiền được trả để đổi tiền thưởng: $ 6,607
Tiền thưởng: 16,65%

Phần thưởng là rất lớn, nhưng như đã đề cập, nó không rõ ràng với tốc độ tuyệt vời. Nó không khủng khiếp, nhưng có những phần thưởng tốt hơn ngoài kia. May mắn thay, bạn không có hàng đầu trong toàn bộ phần thưởng trong vòng 60 ngày, vì chỉ còn lại sẽ bị mất.

Quay lại Texas Hold'em Rooms.