vong loai chau au 5 mẹo để cải thiện trò chơi của bạn ra khỏi bàn poker

Jack Wilcox (HoodLincs) Ảnh hồ sơ

Qua Jack Wilcox

29 tháng 11 năm 2011

Poker là một trò chơi kỹ thuật và nếu bạn muốn thành công, bạn cần dành thời gian học xa từ các bảng.

Dưới đây là năm lời khuyên từ kinh nghiệm của riêng tôi.

1. Lọc vào Trình quản lý giữVpip = true.

Điều này sẽ hiển thị mọi bàn tay nơi bạn bỏ tiền vào nồi không phải là tiền mù. Nó cho phép bạn phát lại mọi tay bạn chọn chơi Trong phiên.

Từ đây bạn có thể bắt đầu chọn tay để phân tích thêm. Các câu hỏi bạn cần tự hỏi mình là:

  • Tôi có thể giành chiến thắng ở đâu hơn tiền bạc?
  • Tôi có thể mất ở đâu ít hơn tiền bạc?

2. Ghi lại phiên của bạn bằng phần mềm ghi màn hình.

Bạn có thể xem lại phiên này và cố gắng chọn những điểm bạn đã bỏ lỡ. Ví dụ: nơi bạn đã tạo quá chặt một preflop gấp, hoặc bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời để 3bet.

Đây là một phương pháp tốt để phát triển ý thức Gameflow, vì bạn sẽ dễ dàng xem các trò chơi đang phát triển trong video. Chú ý đến Cách người chơi điều chỉnh với nhau.

Nó cũng cho bạn cơ hội để xem Cho dù bạn tự động pilot, đó là vấn đề liên quan đến việc chơi quá nhiều bảng hoặc quá nhiều giờ.

3. Sử dụng Pokerstove Để phân tích các điểm cá cược giá trị sông.

Phần lớn số tiền thắng của bạn tại cổ phần vi mô và nhỏ Nên đến từ hiển thị bàn tay tốt nhất.

Hãy thử và tìm kiếm những điểm bạn đã bỏ lỡ giá trị trên, đặc biệt là dòng sông. Bạn nên ghét nó khi bạn kiểm tra lại dòng sông và có bàn tay tốt nhất.

Bộ lọc trong Trình quản lý Holdem cho:

  • Saw River = Đúng
  • Kiểm tra sông = Đúng
  • Won tay/ showdown = true

Và sau đó đến Pokerstove để đặt trong tay bạn, đối thủ của bạn phạm vi, và xem nếu bạn có nhiều hơn 50% vốn chủ sở hữu. Nếu bạn làm, hãy cố gắng tìm một số giá trị.

4. Hãy suy nghĩ về những đối thủ mà bạn đấu tranh để chơi.

Nghĩ về những gì họ làm tốt, và tại sao Thật khó để chơi với họ. Cho dù đó là một con cá hay thường xuyên mà bạn đấu tranh, hãy cố gắng tìm ra lý do tại sao.

Ví dụ, tôi đấu tranh chống lại những người nhiều thùng nhiều. Vì vậy, khi tôi chơi với các regs khác, tôi nghĩ rằng bản thân tôi sẽ khó chơi hơn nhiều nếu tôi hung hăng hơn.

Đó là điều mà tôi đang cố gắng xây dựng vào trò chơi của mình ngày càng nhiều.

5. Sử dụng diễn đàn hiệu quả.

Diễn đàn là một cách tuyệt vời để học hỏi. Tất cả các lời khuyên là miễn phí và việc đăng tay là miễn phí, vì vậy Tận dụng tối đa của nó.

Tất cả những gì bạn làm là tìm tệp lịch sử tay trong Quản lý Holdem / Trình theo dõi poker (hoặc trực tiếp từ Trang web poker bạn đang chơi) và sao chép/dán nó vào một Bộ chuyển đổi lịch sử tay.

Nhập nhiều chi tiết như bạn có vào đối thủ, hãy xóa kết quả của bàn tay (lời khuyên tốt nhất đến khi chúng ta không biết kết quả, vì không có sự thiên vị) và tạo luồng mới.

Jack.

Những bài viết liên quan.