Đây là một trang lưu trữ. Thông tin có thể đã lỗi thời, nhưng tôi đã để nó ở đây trong trường hợp bạn thấy nó hữu ích cho một cái gì đó.

vong loai chau phi Mã tiếp thị PokerStars

PokerStars tiếp thị Codice Ngôi sao poker khuyến mãi của CóDigo Ngôi sao poker Markkinintikoodi Kod Promocyjny Stars Stars Mã tiếp thị PokerStars Mã tiếp thị pokerstars Ngôi sao poker Marknadsföringskod Cótigo Promocional Mã tiếp thị PokerStars

Mã tiếp thị PokerStars

Mã tiếp thị PokerStars cho: 100% lên đến $ 600
Mã tiếp thị hợp lệ cho: -
Đọc Đánh giá PokerStars. (Tiếng Anh)

Mã tiếp thị PokerStars: THEPOKERBANK.com

Nếu bạn đăng ký một tài khoản với PokerStars, bạn sẽ được yêu cầu nhập "mã tiếp thị". Nếu bạn được yêu cầu nhập mã, bạn có thể Mã tiếp thị PokerStars THEPOKERBANK.com Vỗ nhẹ.

Đây là mã tiếp thị PokerStars hợp lệ cho -. Mã tiếp thị được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được tiền thưởng 100% lên tới 600 đô la sau khi đặt cọc đầu tiên tại các ngôi sao poker.

Tại sao tôi nên sử dụng mã tiếp thị PokerStars?

Mã tiếp thị của Poker Stars đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được tiền thưởng 100% đến $ 600.

Phần thưởng này 100% lên đến $ 600 nên được tự động phân bổ cho tất cả những người chơi mới trong phòng poker, nhưng điều này độc đáo này Mã tiếp thị PokerStars Đảm bảo bạn nhận được phần thưởng độc đáo này sau khi bạn đã đăng ký và mã tiền thưởng Stars600 Chỉ định trong khoản tiền gửi đầu tiên của bạn.

Mã tiếp thị cho các ngôi sao poker và mã tiền thưởng trên trang web này được kiểm tra thường xuyên. Do đó, hãy cẩn thận khi sử dụng các mã tiếp thị khác khi đăng ký tài khoản hoặc mã tiền thưởng nếu bạn gửi tiền.

Tiền thưởng PokerStars.

Phần thưởng PokerStars là một phần thưởng nhỏ 100% lên tới 600 đô la cho tất cả những người chơi mới. Để nhận được tiền thưởng, bạn phải làm như sau:

  1. Sử dụng mã tiếp thị THEPOKERBANK.comNếu bạn thiết lập tài khoản của mình.
  2. Sử dụng mã tiền thưởng Stars600 tại khoản tiền gửi đầu tiên của bạn.

Nó rất quan trọng đối với mã tiền thưởng Stars600 để vào nếu bạn thực hiện tiền gửi của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được tiền thưởng 100% lên tới 600 đô la, ngay cả khi bạn không nhập mã tiếp thị khi thiết lập tài khoản của mình.

Không có tiền thưởng khác có sẵn tại PokerStars, bởi vì đây là người duy nhất được cung cấp. Nếu có bất kỳ thay đổi nào đối với tiền thưởng PokerStars hoặc mã tiếp thị, tôi sẽ cập nhật trang này ngay lập tức.

Truy cập trang web PokerStars

Chi tiết về phần thưởng PokerStars.

  • Phần thưởng tối đa là $ 600 cho tất cả người chơi mới.
  • Thu thập 17FPP cho mỗi số tiền thưởng $ 1 (170FPP cho mỗi $ 10).
  • Tiền thưởng phải được đổi trong vòng 6 tháng.

Ví dụ về phần thưởng PokerStars.

Jürgen báo cáo lần đầu tiên tại PokerStars và sử dụng mã tiếp thị THEPOKERBANK.comKhi anh ta tạo tài khoản của mình. Với khoản tiền gửi đầu tiên là 200 đô la tại PokerStars, sau đó anh ta sử dụng mã tiền thưởng Stars600.

Khoản tiền gửi của 200 đô la cho phép Jürgen đến 200 đô la tiền thưởng, điều đó có nghĩa là anh ta phải thu 3.400 FPP để đổi 200 đô la. Sau mỗi lần thu thập 170FPP, PokerStars đã kiếm được tiền thưởng $ 10.

Jürgen tiếp tục nhận được tiền thưởng lên tới số tiền tối đa là 600 đô la (tổng số) trong hai khoản tiền gửi sau (tức là tổng cộng 3 khoản tiền thưởng). Vì vậy, nếu Jürgen gửi 500 đô la tại khoản tiền gửi tiếp theo của mình, anh ta sẽ có quyền nhận được số tiền thưởng khác là 400 đô la, tương ứng với tỷ lệ 10 đô la cho mỗi 170 FPP.

Truy cập trang web PokerStars

Quốc tế.

Quay trở lại Phòng poker của Texas Hold'em. (Tiếng Anh)