vuigame online Các vở kịch cụ thể ở Texas Hold'em

Qua

Texas Hold'em Plays

Các hướng dẫn sau đây cung cấp thông tin về Làm thế nào để thực hiện thành công một loạt các "vở kịch" khác nhau tại các bảng Texas Hold'em.

Trong khi rất nhiều trong số những vở kịch này có thể trông khá thông minh, bạn phải nhớ rằng có một thời gian và một nơi cho mọi thứ ở Texas Hold'em. Làm một cuộc chơi siết chặt vì mục đích cố gắng trở nên khó khăn mà không có bất kỳ lý do thực sự nào sẽ không mang lại lợi nhuận, tôi sợ.

Texas Hold'em chơi các bài báo.

Tiêu đề Mức độ Loại Tính thiết thực
Đặt cược tiếp tục Người bắt đầu Vở kịch 8/10
Bán vô tội vạ Người bắt đầu Vở kịch 8/10
Thẻ miễn phí Người bắt đầu Vở kịch 7/10
Việc tăng séc Người bắt đầu Vở kịch 7/10
Đặt cược chặn Người bắt đầu Vở kịch 5/10
Điểm dừng và đi Người bắt đầu Vở kịch 5/10
Chơi phao Nâng cao Vở kịch 6/10
Các thùng đôi Nâng cao Vở kịch 6/10
Việc siết chặt Nâng cao Vở kịch 5/10
3bet Chuyên gia Vở kịch 7/10
(Nhấp vào tiêu đề bảng để sắp xếp)

Phần nổi bật phần cụ thể.

Các vở kịch quan trọng để học cho Texas Hold'em.

Hai trong số những vở kịch quan trọng nhất mà bạn nên làm quen là:

Các Đặt cược tiếp tục là một trong những điều mất một phút để học, nhưng cả đời để làm chủ. Cá cược tiếp tục là một trong những cách dễ nhất để thêm thêm một chút vào tỉ lệ chiến thắng Là một trình phát cho người mới bắt đầu nếu bạn có thể sử dụng nó một cách chính xác. Bạn càng sớm học cách tiếp tục đặt cược tốt hơn.

Các Kiểm tra nâng cao rất mạnh mẽ và lừa dối đến nỗi nó thực sự bị cấm trong một vài phòng thẻ (tôi cá là bây giờ bạn thực sự quan tâm đến nó), mặc dù đó là một trò chơi hoàn toàn hợp pháp. Nếu bạn chưa khám phá ra vở kịch này, bạn sẽ mở ra một động lực hoàn toàn mới cho trò chơi của mình sau khi bạn học cách sử dụng kiểm tra tăng cường hiệu quả.

Các vở kịch cụ thể thú vị khác.

Tắt một thành công chơi float là một trong những cảm xúc thỏa mãn nhất ở Texas Hold'em. Khi mọi thứ rơi vào vị trí và bạn hạ một cái nồi với một trò chơi nổi, bạn cảm thấy giống như vị thần của poker. Nhưng như với bất kỳ vở kịch nào khác, đừng quên rằng có một thời gian và một nơi cho một chiếc phao, nếu không bạn sẽ bị rò rỉ những con chip như một kẻ thù khi bạn theo đuổi sau một khoảnh khắc vĩ đại.

Chỉ cần nhớ rằng mặc dù những vở kịch này sẽ mở ra và mở rộng tiết mục kỹ năng Texas Hold'em của bạn, hãy luôn nhớ sử dụng lẽ thường trước khi thử bất kỳ "vở kịch lạ mắt" nào tại bàn.

Ý thức thông thường vượt qua sự ngông cuồng mỗi lần giữ (và mọi trò chơi poker khác cho vấn đề đó). Đừng quên điều đó.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng