web game offline Định lý Baluga

Qua

Định lý poker: Aejones | Baluga | Clarkmeister | Cơ bản | Yeti | Zeebo

Định lý cá voi BalugaĐây là một định lý khác từ giai đoạn 2006. Một poster tại diễn đàn 2+2 có tên là Bal Balawhale, đã đưa ra định lý tiện dụng này sẽ giúp ích cho một tình huống phổ biến nhưng khó khăn trên lượt.

Định lý Baluga yêu cầu giải thích nhiều hơn một chút (xem ví dụ dưới đây) so với hầu hết các định lý poker vì nó chi tiết hơn một chút, nhưng nó quá khó để nắm bắt. Tóm lại, Định lý Baluga nói rằng:

Bạn nên đánh giá lại mạnh mẽ sức mạnh của bàn tay một cặp khi đối mặt với việc tăng lên.

- Balugawhale

Dưới đây là một ví dụ về nơi định lý cá voi Baluga thường xuất hiện để giúp giải thích định lý này có nghĩa là gì.

Ví dụ về định lý Baluga.

Tay của bạn: MộtS Kd

Bạn là một trong những người đầu tiên hành động trước khi flopvà với bàn tay của bạn, bạn quyết định tăng lương 4bb. Chỉ có một người gọi ở vị trí muộn và cả hai bạn đi đến flop.

The Flop: Mộth 9c 3d

Đây là một flop lý tưởng, vì vậy bạn đặt cược 8bbs, có kích thước của nồi.

Lần lượt: Mộth 9c 3d 7c

7c là một thẻ vô hại, nhưng nó mang lại khả năng rút tiền và thẳng thắn, do đó, đặt cược kích thước nồi mạnh theo thứ tự ở đây để đưa ra bất kỳ tỷ lệ cược sai nào để gọi. Tuy nhiên, Đối thủ của chúng tôi tăng đặt cược này Và hành động đã trở lại với chúng tôi.

Điều này đã đưa tay lên đầu và chúng ta bị bỏ lại trong một tình huống khó khăn. Trong suốt bàn tay, chúng tôi chưa bao giờ thực sự xem xét thực tế rằng đối thủ của chúng tôi đã đánh bại chúng tôi, vì đó là tất cả về việc đạt được nhiều nhất từ ​​cặp hàng đầu của chúng tôi.

Theo Định lý Balugawhale, chúng ta nên xem xét lại mạnh mẽ sức mạnh của cặp của chúng ta do sự gia tăng lượt này, và chúng ta nên tìm cách gấp phần lớn thời gian ở vị trí này.

Baluga Định lý ví dụ Lịch sử tay.

$ 0,50/$ 1 Không giới hạn trò chơi tiền mặt - 6 người chơi

SB: $ 100
BB: $ 100,00
Anh hùng (UTG): $ 100
MP: $ 100
CO: $ 100
BTN: $ 100

Pre Flop: ($ 1,50) Anh hùng là UTG với mộtS Kd
Anh hùng tăng lên $ 4, 1 lần, CO gọi $ 4, 3 lần

Rơi phịch xuống: ($ 9,50)h 9c 3d (2 người chơi)
Anh hùng đặt cược $ 8, CO gọi $ 8

Xoay: ($ 25,50) 7c (2 người chơi)
Anh hùng đặt cược $ 20Thì CO tăng lên $ 65, Anh hùng gấp

Tại sao Định lý Baluga có hiệu quả?

Thật dễ dàng để biết lý do tại sao Định lý Baluga có hiệu quả bằng cách tự hỏi mình câu hỏi sau:

Liệu đối thủ của chúng ta sẽ tăng bước này với bất cứ điều gì ít hơn cặp hàng đầu?

Câu trả lời đơn giản là không có. Bất kỳ khoản tăng nào sẽ cho thấy một lượng sức mạnh đáng kể, và một cặp hàng đầu yếu hoặc tệ hơn sẽ không đảm bảo loại sức mạnh hiển thị này. Tôi chắc chắn rằng bạn có thể cảm nhận được bao nhiêu tình huống khó xử khi bạn giữ cú đá hàng đầu hàng đầu, nhưng cả hai chúng tôi đều biết rằng việc gấp sẽ là bước đi tốt nhất ở đây trong phần lớn thời gian.

Một trong những vấn đề lớn nhất là chúng tôi đã hết Chức vụ, có nghĩa là thông tin chúng tôi có về đối thủ của chúng tôi bị hạn chế. Bạn có thể cố gắng và thuyết phục bản thân rằng thẻ rẽ là vô hại và làm thế nào bạn có thể muốn nghĩ rằng đối thủ của bạn đang tích cực chơi một trận hòa Tình huống gọi điện thoại có khả năng là một trận thua trong thời gian dài.

Nếu bạn quyết định gọi vào lượt, bạn sẽ làm gì trên sông? Đối thủ của bạn gần như chắc chắn sẽ được đặt cược như một kẻ vô tội vạ hoặc cá cược với bàn tay tốt nhất, vì vậy việc nhắm mắt lại và gọi BET đến trong khi hy vọng điều tốt nhất trên sông sẽ không phải là một chiến lược tuyệt vời.

Định lý Baluga có còn hiệu quả ngày nay không?

Đúng. Tôi muốn nói rằng Định lý Baluga là một trong số ít các định lý mà bạn nên lưu ý và kết hợp vào trò chơi Texas Hold'em của bạn.

Balugawhale là ai?

Andrew "Balugawhale" Seidman là một cái tên khá nổi tiếng xung quanh các diễn đàn 2+2. Andrew là một người chơi poker cổ phần chuyên nghiệp và được sử dụng để huấn luyện tại địa điểm đào tạo "Deuces bị nứt" cũ. Anh ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời ở đó.

Bạn có thể đọc các bài viết và chủ đề cũ được bắt đầu bởi Andrew thông qua Trang thành viên diễn đàn Balugawhale 2+2. Anh ấy cũng từng có một blog có tên balugabay.com (không còn trực tuyến).

Đối với những gì nó có giá trị, vâng, "Baluga" là một lỗi chính tả của "Beluga". Không chắc chắn liệu lỗi chính tả này có thực sự có chủ ý hay không, nhưng đó là cách nó đứng.

Tổng quan về định lý cá voi Baluga.

Theo tôi, định lý cá voi Baluga là một trong ba định lý hàng đầu (cùng với Định lý của ZeeboĐịnh lý của Clarkmeisters) ra khỏi diễn đàn trong vài năm qua.

Tôi chắc chắn rằng bạn đã ở trong tình huống chính xác này nhiều lần trước đây tại các bảng và gặp khó khăn khi đưa ra quyết định tốt nhất. Ít nhất bây giờ định lý này có thể đặt ra những lo lắng của bạn để nghỉ ngơi khi bạn thực hiện những nếp gấp đó với ít quan tâm hơn về việc bạn có thực hiện đúng hay không.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng