world cup việt nam Horatio - Bộ chuyển đổi tỷ lệ phần trăm và tỷ lệ tỷ lệ

Bộ chuyển đổi tỷ lệ cược Horatio

Đây là một miễn phí đẹp Chương trình chuyển đổi tỷ lệ cược poker Được gọi là "Horatio" cho bạn.

Tải xuống Horatio v1.0

Horatio là gì?

Horatio là một bộ chuyển đổi tỷ lệ cược siêu nhanh và nhẹ cho người chơi poker. Ví dụ: tỷ lệ phần trăm 4: 1 là gì? Cho phép Horatio giúp bạn ra ngoài.

Nó chuyển đổi tỷ lệ cược tỷ lệ theo tỷ lệ phần trăm và tỷ lệ cược tỷ lệ theo tỷ lệ cược tỷ lệ, thay vì bạn phải săn lùng một Tỷ lệ phần trăm trên biểu đồ chuyển đổi tỷ lệ cược tỷ lệ tất cả thời gian. Chỉ là một công cụ chuyển đổi tỷ lệ cược không vô nghĩa để sử dụng Toán poker.

Chương trình Horatio

Tại sao sử dụng Horatio?

Tỷ lệ cược và tỷ lệ cược tỷ lệ phần trăm luôn được thay thế trong sách poker, bài viết chiến lược và diễn đàn poker. Thật kỳ lạ, cả hai định dạng đều không thực sự trở thành "tiêu chuẩn" để thực hiện tỷ lệ cược nồi, vốn chủ sở hữu và tất cả những thứ toán học trong poker.

Kết quả là, bạn sẽ thường gặp hai định dạng tỷ lệ cược khác nhau này trong hành trình tìm kiếm sự tuyệt vời của poker, và đôi khi có thể khá khó để theo kịp tất cả.

Vì vậy, trừ khi bạn quen thuộc với tỷ lệ cược hoặc cách đây không lâu, bạn đã ở trong một lớp toán học, không phải lúc nào cũng dễ dàng chuyển đổi tỷ lệ thành tỷ lệ phần trăm và ngược lại trong đầu bạn. Vì vậy, chỉ cho phép Horatio làm công việc chân cho bạn.

Cách sử dụng Horatio.

Đánh dấu định dạng tỷ lệ cược bạn muốn chuyển đổi bằng nút radio trong chương trình, nhập các số và nhấn "Chuyển đổi".

Nếu bạn có tỷ lệ khó khăn vì bất kỳ lý do gì như "9 đến 4" (về cơ bản, bất cứ thứ gì khác ngoài X đến 1), bạn có thể đơn giản hóa điều này bằng cách đánh dấu vào hộp "Tỷ lệ đơn giản hóa".

Nhập một tỷ lệ.

Miễn là hai số trong tỷ lệ được phân tách bằng một dấu hiệu ":" hoặc từ "thành", Horatio sẽ có thể chuyển đổi nó thành tỷ lệ phần trăm cho bạn. Dưới đây là một vài ví dụ về cách bạn có thể nhập tỷ lệ vào trường tỷ lệ:

  • 5: 1
  • 7 đến 2
  • 3to2
  • 66: 1

Các tính năng của Horatio.

  • Chuyển đổi tỷ lệ cược tỷ lệ thành tỷ lệ cược tỷ lệ phần trăm.
  • Chuyển đổi tỷ lệ cược tỷ lệ theo tỷ lệ cược tỷ lệ.
  • Đơn giản hóa tỷ lệ cược tỷ lệ cũng nếu bạn thích.

Tại sao nó được gọi là Horatio?

Bởi vì nó chuyển đổi tỷ lệ theo tỷ lệ phần trăm và Horatio là một nhân vật trong vở kịch Hamlet của William Shakespeare. Buộc chúng lại với nhau và bạn nhận được Horatio.

Nó cũng chuyển đổi tỷ lệ phần trăm thành tỷ lệ, nhưng bây giờ chúng ta đừng lo lắng về điều đó.

Mua Iain một ly bia.

Nếu bạn thấy Horatio hữu ích, làm thế nào về việc thêm một số tiền vào quỹ bia của Iain (nhà phát triển)? Một hoặc hai đô la ở đây và luôn có nhiều đánh giá cao!

Chúc mừng!

Quay lại Phần mềm Texas Hold'em.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng