xếp hạng bóng đá Chơi bài poker trực tuyến ở đâu

Cổ phần nhỏ poker trực tuyến

Vì vậy, bạn quan tâm đến poker trực tuyến, nhưng bạn không muốn mạo hiểm quá nhiều tiền. Nơi nào tốt nhất để chơi poker trực tuyến nhỏ cho tiền thật?

Dưới đây là một bảng những gì tôi nghĩ là các trang web tốt nhất cho poker trực tuyến giới hạn thấp.

Phòng poker nhỏ tốt nhất.

Thứ hạng Phòng Cuộc đua, cuộc thi Tiền mặt Sng Mac Thưởng Chơi
1
Logo đánh bóng poker
Đánh bóng poker Yếu đuối $ 2nl $ 1+20C Không $ 1.000 Bắt đầu chơi
2
Logo Poker SWC
SWC poker Yếu đuối $ 2nl $ 1+20C Đúng - Bắt đầu chơi
3
Logo Cardroom châu Mỹ
Cardroom châu Mỹ Khó khăn $ 2nl $ 1+10c Đúng $ 1.000 Bắt đầu chơi
4
888 logo poker
888 poker Trung bình $ 2nl $ 0,50+5c Đúng $ 400 Bắt đầu chơi
5
Betsafe logo poker
Betsafe poker Trung bình $ 4NL $ 0,10+1c Không € 2.000 Bắt đầu chơi

Ghi chú: Cột SNG biểu thị bảng đơn đặt cổ phần thấp nhất (STT), Sngs phi turbo được cung cấp.

Làm thế nào tôi đánh giá các trang web này.

Những phòng poker này chủ yếu được xếp hạng dựa trên những người chơi muốn chơi Không giới hạn Texas Hold'em poker trực tuyến cho các cổ phần nhỏ, cho dù đó là tiền mặt trò chơi hoặc giải đấu (tức là SngsMTT).

Dưới đây là 4 yếu tố chính tôi đã tham gia vào tài khoản khi xếp hạng các trang web này:

 1. Các trò chơi cổ phần thấp nhất được cung cấp.
 2. Số lượng người chơi thường xuyên hoạt động ở các giới hạn này.
 3. Những người chơi ở những cổ phần này tệ đến mức nào.
 4. Chất lượng tổng thể chung của phòng poker dựa trên phần mềm, lưu lượng truy cập và hỗ trợ.

Rõ ràng mức độ của các cổ phần thấp nhất tuyệt đối Trò chơi tiền mặt Và SNG được cung cấp tại một phòng poker là một trong những yếu tố lớn nhất. Nó không sử dụng nhiều khi đăng ký vào phòng poker không cung cấp các trò chơi SNG dưới $ 5 hoặc trò chơi tiền mặt dưới $ 10NL nếu bạn có ngân hàng $ 30. Ngay cả khi bạn có ý định chơi ở giới hạn cao hơn một chút, thì luôn luôn có sự linh hoạt ở đó để di chuyển xuống nếu cần.

Tôi cũng đã tham gia để giải thích chất lượng của cuộc thi. Cạnh tranh càng nhẹ, bạn sẽ càng giành được nhiều tiền - nó đơn giản như thế. Do đó, tôi đã bao gồm đánh giá của tôi về "độ mềm" của các trang web poker trong bảng để giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Cuối cùng, lưu lượng người chơi và đánh giá của tôi về phòng poker tổng thể đã được xem xét. Tôi chắc rằng tôi không cần phải giải thích tại sao hai tội đó.

Tóm tắt các trò chơi cổ phần nhỏ nhất được cung cấp.

Dưới đây là một bản tóm tắt nhanh chóng về các giới hạn phổ biến nhất của các trò chơi Micro Stakes có sẵn tại phần lớn các trang web poker trực tuyến.

Trò chơi tiền mặt.
 • 1c/2c (đây là mức hoàn toàn thấp nhất có sẵn trực tuyến)
 • 2C/5C
 • 5C/10C
 • 10c/25c (thỉnh thoảng bạn có thể tìm thấy các trò chơi 10c/20c tại những nơi như Mạng IPOKER)
 • 25c/50c
Sngs.
 • $ 1 + 20C
 • $ 2 + 25c
 • $ 5 + 50c
 • $ 10 + $ 1
PokerStars Micro Stakes Lobby Hình thu nhỏ
Một ảnh chụp màn hình của Sảnh trò chơi Micro Stakes NLHE tại PokerStars.

Chơi poker trực tuyến giới hạn vi mô lần đầu tiên?

Tất cả chúng ta đều chơi bài xì phé trực tuyến thấp; Ngay cả Cầu thủ hay nhất phải bắt đầu ở đâu đó. Tất cả bắt đầu bằng việc mài nó trong các trò chơi tiền mặt của Micro Stakes hoặc các giải đấu cấp thấp, xây dựng ngân hàng và tăng lên giới hạn cao hơn khi bạn có cơ hội.

Có hai điều quan trọng cần nhớ:

 1. Dành thời gian của bạn và chơi trong giới hạn của bạn.
 2. Tiếp tục chơi và học.

1) Dành thời gian của bạn và chơi trong giới hạn của bạn.

Quản lý ngân hàng tốt là điều cần thiết. Và không, tôi không có nghĩa là trong "chỉ nha khoa là điều cần thiết" hoặc "ghi nhớ ngày sinh nhật của người thân của bạn là điều cần thiết". Ý tôi là nó như trong "Không tắt nồi hơi trước khi bạn đi ngủ là điều cần thiết" và "không bắt đầu đánh nhau với gấu là điều cần thiết".

Nghiêm túc mà nói, hãy đối xử với ngân hàng của bạn với sự tôn trọng cuối cùng. Không có nó, bạn không thể chơi poker và bạn không thể giành được tiền. Đừng bất cẩn và xáo trộn thu nhập của bạn vì bạn đang ở Nghiêng.

Đây là các quy tắc cơ bản của Quản lý ngân hàng rằng bạn nên luôn luôn gắn bó với:

 • Trò chơi tiền mặt - Luôn luôn có ít nhất 20 mua cho các cổ phần bạn đang chơi.
 • Sngs - Luôn luôn có ít nhất 40 lần mua (bao gồm cả phí) cho cấp độ bạn muốn chơi.

Nếu Chris Ferguson có thể làm điều đó, Vậy bạn có thể.

2) Tiếp tục chơi và học.

Bạn càng chơi nhiều và bạn càng học được, bạn sẽ càng nhận được tốt hơn. Bạn càng nhận được tốt hơn, bạn sẽ càng giành được nhiều tiền. Đó là chu kỳ mà mọi người chơi poker thành công đã thực hiện và tiếp tục thực hiện.

Đọc bài viết chiến lược, đọc sách, đồng hồ Video chiến lược, tham gia a trang web đào tạo.

Thông tin về cách giành được tiền từ poker ở ngoài đó, tùy thuộc vào bạn liệu bạn có tận dụng nó hay không.

Làm thế nào các cổ phần của poker trực tuyến được phân loại.

Về mặt kỹ thuật, các trò chơi tiền mặt $ 50NL và thấp hơn được gọi là "cổ phần vi mô" chứ không phải "cổ phần nhỏ". Có vẻ khá lạ khi xem xét rằng tôi hầu như không gọi 50 đô la (hoặc thậm chí 10 đô la cho vấn đề đó) một số tiền vi mô. Nhưng đó chỉ là như vậy.

Tôi quyết định đi trước và gọi trang này là một hướng dẫn cho "trang web cổ phần nhỏ" tốt nhất vì tôi biết đó là điều mà hầu hết mọi người đang tìm kiếm khi họ sử dụng cụm từ đó.

Vì lợi ích của giáo dục và kỹ lưỡng, đây là cách các cấp/giới hạn khác nhau của Nlhe Trò chơi tiền mặt và Sngs được phân loại:

Loại Trò chơi tiền mặt Sngs
Cổ phần vi mô $ 2nl đến $ 50nl $ 1 đến $ 10
Cổ phần nhỏ $ 100nl đến $ 200nl $ 11 đến $ 50
Cổ phần giữa $ 400nl đến $ 1.000nl $ 51 đến $ 200
Cổ phần Cao $ 2.000nl+ $ 201+

Ghi chú: Tôi đã sử dụng tốc ký cho các cấp độ trò chơi tiền mặt trong bảng trên. Cổ phần được viết như $ 50NL cho biết tiêu chuẩn tối đa 100bb mua vào cho cấp độ đó. Vì vậy, ví dụ, $ 50NL giống như viết 25c/50c và $ 400NL giống như viết $ 2/$ 4.

Đây là một cách phổ biến để viết các giới hạn khác nhau trong các trò chơi tiền mặt của NLHE. Điều thú vị về ký hiệu này là nó cứu bạn phải thử và gõ đó là sự chém về phía trước.

Bạn cũng có thể nhận thấy rằng thuật ngữ "giới hạn thấp" hoặc "cổ phần thấp" không được sử dụng ở đây. Thuật ngữ đó thường được sử dụng hơn khi đề cập đến việc chơi bài xì phé trực tiếp trong các sòng bạc, với bất cứ thứ gì lên tới $ 3/$ 5 được coi là giới hạn thấp (điên rồ tôi biết). Nó chỉ là một trong những điều khác trong poker.

Bít tết vi mô
Bít tết vi mô.

Một vài lời khuyên bổ sung.

 • Sử dụng quản lý ngân hàng tốt. Tôi đã nói với bạn về điều này trước đây, nhưng nó rất quan trọng, nó đáng được đề cập ít nhất một lần nữa.
 • Đừng quá ưa thích trước những người chơi Micro Stakes. Bạn chỉ cần nghĩ một cấp độ trên một người chơi poker Để đánh bại họ, và những người chơi nhỏ Texas Hold'em đang suy nghĩ ở cấp độ thấp.
 • Tránh trả hơn 10% phí giải đấu. Trả 20% phí cho Sngs sẽ giết chết bạn tỉ lệ chiến thắng. 10% phí là tiêu chuẩn ở hầu hết các cấp độ, nhưng ở mức vi mô tại một số phòng, các khoản phí được tăng lên. Hoặc tránh các phòng này, hoặc chơi ở mức cao hơn một chút, nơi các khoản phí thân thiện hơn.
 • Dành thời gian của bạn. Đó không phải là về việc nhân đôi ngân hàng của bạn trong mỗi phiên. Poker là một cuộc đua marathon, không phải là chạy nước rút. Nếu bạn muốn thắng nhanh chóng và dễ dàng, hãy chơi roulette.

Sau đó, đó là tất cả về thời gian, công sức và sự kiên trì. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn cho tôi một tiếng hét ra khi bạn giành chiến thắng đầu tiên Sự kiện chính của WSOP.

Liên kết hữu ích.

Quay lại Texas Hold'em Rooms.

Quay lại đầu ↑