xổ số 3 miền trực tiếp hôm nay Phạm vi mở preflop

Tác giả Kyle Garner

14 tháng 4 năm 2011

Đây là một khách mời Đăng bởi Kyle "Shipit2kg" Garner. Anh ấy là một huấn luyện viên tại Jack WilcoxTrang web đào tạo cũ CowerLevelpoker.com cũ. Tôi quyết định chuyển các bài báo của Jack sang trang web này vào tháng 8 năm 2020 và nghĩ rằng tôi sẽ bao gồm các bài viết của các huấn luyện viên khác trong khi tôi đã ở đó.

Trong Nlhe Có 1.326 bàn tay bắt đầu khác nhau.

Đó là rất nhiều bàn tay, và chúng ta phải sắp xếp những bàn tay này theo một loại thứ tự nào đó để cho chúng ta một ý tưởng về sức mạnh của mỗi người, hoặc trong một số trường hợp, thiếu sức mạnh.

Kết hợp tay.

Các kết hợp thẻ khác nhau tạo ra khác nhau Các loại tay, và một số là nhiều khả năng bị xử lý hơn những thứ khác:

  • Cặp túi: 6 Kết hợp (ví dụ: 99)
  • Bàn tay phù hợp: 4 Kết hợp (ví dụ: Aks)
  • Hand ngoài bộ đồ: 12 Kết hợp (ví dụ: Ako)

Ghi chú: Vì thế Ako + Aks = 16 combo trong tổng số.

Để tìm ra số lượng các combo cho một bàn tay phù hợp, bạn sẽ nhân số (4 bộ đồ khác nhau) (3 bộ đồ khác) = 12 combo. Đối với một bàn tay phù hợp, chỉ có 1 của mỗi bộ đồ, bằng 4 combo. Để tìm ra một cặp bạn sẽ sử dụng (3x1)+(2x1)+(1x1) = 6 combo.

Bây giờ bạn có một ý tưởng về tất cả những kết hợp đó đến từ đâu.

Xem điều này kết hợp Bài viết để biết thêm về toán học.

Sức mạnh tay.

Bước tiếp theo là xác định bàn tay nào nắm giữ giá trị cao nhất và tại sao.

Câu trả lời rõ ràng nhất là Aa/KK/QQ, và danh sách tiếp tục xuống. Nhưng khi bạn đã hoàn thành việc liệt kê các bàn tay cao cấp, mọi thứ có thể trở nên phức tạp hơn một chút.

Ví dụ, tại sao A9o Thật là một bàn tay khủng khiếp để mở ra sự gia tăng với Utg?

Bạn có thể nghĩ, "Tôi có một con át chủ bài, đó là một thẻ tốt, tôi nên nâng lên!", Nhưng khi bạn mở A9o Utg, có một khả năng cực kỳ cao mà người chơi gọi bạn không chỉ có Chức vụ về bạn postflop, nhưng cũng có một bàn tay Bạn đã bị nghiền nát về mặt vốn chủ sở hữu (Ví dụ: nếu họ có một át chủ bài tốt hơn Aq). Cả hai điều này sẽ dẫn đến bạn Rò rỉ tiền, đó là điều chúng tôi muốn tránh.

"OK, vì vậy chúng tôi biết chúng tôi không muốn mở A9o Utg, vậy chúng ta mở ra điều gì?

Câu trả lời cho điều này là đàn hồi và sẽ thay đổi từ người chơi sang người chơi tùy thuộc vào sự kết hợp của mọi thứ:

Với tất cả những gì trong tâm trí, chúng ta phải bắt đầu ở đâu đó. Và điều đó ở đâu đó cho một người chơi bắt đầu, theo ý kiến ​​của tôi, là một cái gì đó xung quanh đứng đầu 12,5% của tay không có giới hạn.

Đỉnh 12,5% bàn tay cũng có thể được thể hiện là 166 Các combo mạnh nhất trong trò chơi. Những combo đó là 22+/Ajo+/JTS/QTS+.

Đây là một lỗ mở vững chắc phạm vi Điều đó sẽ giúp giúp bạn thoát khỏi hàng tấn điểm khó khăn OOP Postflop. Công cụ tôi đang sử dụng để tìm ra phần trăm này là một chương trình có tên Pokerstove - đó là phần mềm miễn phí bạn có thể tải xuống và là phải có cho bât ki ai Tìm kiếm để cải thiện, hoặc tham gia trò chơi thậm chí là bán tự nhiên.

Vì vậy, chúng tôi có một phạm vi mở UTG, bây giờ chúng tôi cần một phạm vi mở cho các vị trí còn lại, MP/Đồng/BTN/SB. Một lần nữa, những điều này sẽ thay đổi từ người chơi này sang người chơi khác và thay đổi khi bạn cải thiện, nhưng tôi đã tạo ra một danh sách các phạm vi mở sẽ hoạt động khá tốt cho người chơi mới bắt đầu.

Danh sách như sau:

Mở ra phạm vi. (6max Trò chơi tiền mặt)

UTG: Đứng đầu 12,5% .166 COMBO): 22+ThìATS+ThìKTS+ThìQTS+ThìJTSThìAjo+ThìJTO

Phạm vi mở UTG (ảnh chụp màn hình Pokerstove)

MP: Đứng đầu 14% .185 COMBO): 22+ThìATS+ThìA5s-A3SThìKTS+ThìQTS+ThìJTSThìT9sThì98SThìAjo+ThìJTO

Phạm vi mở MP (ảnh chụp màn hình Pokerstove)

CO: Đứng đầu 23,4% .310 COMBO): 22+ThìATS+ThìKTS+ThìQ9s+ThìJTSThìT9sThì96S+Thì87sThì76sThì65sThì54SThìAto+ThìKjo+ThìQTO+ThìJ9o+ThìT8O+Thì98o

Phạm vi mở đầu CO (ảnh chụp màn hình Pokerstove)

BTN: Đứng đầu 40% .530 COMBO): 22+ThìA2S+ThìK4S+ThìQ8S+ThìJ8S+ThìT7S+Thì96S+Thì86S+Thì75S+Thì64S+Thì54SThìA2O+ThìK9O+ThìQ9O+ThìJ9o+ThìT8O+Thì98o

Phạm vi mở BTN (ảnh chụp màn hình Pokerstove)

SB: Đứng đầu 22,5% .298 COMBO): 22+ThìA2S+ThìKTS+ThìQ9s+ThìJ9s+ThìT8S+Thì98SThì87sThì76sThìAto+ThìKTO+ThìQTO+ThìJTO

Phạm vi mở SB (ảnh chụp màn hình Pokerstove)

Rõ ràng những con số này không phải là "câu trả lời", nhưng chúng nên là một điểm khởi đầu cho bạn Poker trực tuyến nỗ lực.

Theo thời gian, bạn sẽ biết rằng một số tay rất gần trong công bằng trước khi chúng có thể hoán đổi cho nhau. Về cơ bản, điều này có nghĩa là không ai (về mặt lý thuyết) có thể định lượng xem có nên mở tốt hơn không A4S hoặc 98S ở vị trí giữa. Một số người thích bằng tay kia, một số sẽ mở cả hai. Những gì hoạt động tốt nhất cho bạn là những gì nên ra lệnh cho các quyết định như thế này.

Lưu ý rằng đây chỉ là những khuyến nghị cho một người chơi mới tìm cách chơi một NHÃN Phong cách. Khi bạn trở nên tốt hơn người đọc tay, và nhiều khả năng hơn sau flop, những phạm vi này sẽ mở rộng và thay đổi.

Chức vụ.

Nếu bạn nhận thấy trong các biểu đồ, Phạm vi mở đầu của chúng tôi trở thành rộng hơn Khi chúng ta chuyển sang các vị trí sau.

Điều này là do chúng ta có thể chơi một phạm vi rộng hơn hiệu quả hơn trong vị trí Trái ngược với OOP, vì vậy, chúng tôi tự nhiên mở ra nhiều tay hơn khi chúng tôi đến gần nút hơn. Vào cuối "sự nghiệp" của bạn Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền nhất từ muộn nhất Vị trí, là nút.

Các cái nút Cũng có phạm vi năng động nhất của tất cả các vị trí bởi vì nó bị ảnh hưởng rất lớn bởi người chơi trong rèm trong các chậu chưa mở. Nếu những người chơi trong rèm đang chơi quá chặt, thì có lợi khi mở hầu hết mọi tay, bởi vì họ không Bảo vệ rèm của họ với tần suất đủ cao để ngăn bạn thể hiện lợi nhuận ngay lập tức.

Kết quả là, chúng ta nên mở rộng Nút của chúng tôi mở phạm vi đáng kể.

Sự kết luận.

Tôi hy vọng bài viết này đã cho bạn hiểu rõ hơn về những gì tay phù hợp để chơi từ các khác nhau vị trívà làm thế nào những vị trí đó ảnh hưởng đến Lựa chọn tay.

Đặt câu hỏi mọi thứ khi học; Don Tiết nhận lời của ai đó cho nó, đó là cách mà bạn cải thiện. Xem những gì phù hợp với bạn và biết tại sao Nó hoạt động cho bạn.

GL mọi người! Hẹn gặp lại các bạn tại các bàn.

-Shipit2kg

Điều khoản và chữ viết tắt.

Nlhe
Không giới hạn Texas Hold'em.
Combos/kết hợp
Số cách có thể tạo ra một bàn tay hai thẻ.
Utg
Theo súng; Người chơi đầu tiên hành động.
MP
Vị trí giữa; Người chơi thứ hai hành động.
Đồng
Cắt; Người chơi thứ ba hành động.
BTN
Cái nút; Người chơi có nút và cuối cùng hành động trước rèm.
SB
Mù nhỏ.
Bb
Mù lớn.
Tiền chết
Tiền được đăng trong nồi thường sẽ ở đó; Nếu một người chơi đăng BB thay vì chờ đợi để thực sự là BB, thì có thêm tiền "chết" trong nồi.
Hình ảnh
Làm thế nào bạn được nhận thức bởi những người chơi khác tại bàn; Ví dụ là: chặt chẽ, lỏng lẻo, điên rồ, thụ động, hung hăng, v.v.
Mở ra phạm vi
Phạm vi bàn tay bạn chọn để nâng khi nồi chưa được nâng lên trước khi hành động của bạn.
IP
Trong vị trí.
OOP
Không có vị trí

Về tác giả: Kyle "Shipit2kg" Garner

Poker cấp cao hơn

Tôi đã bắt đầu chơi gần 2 năm trước, tìm ra cách để bàn và nhận được hàng tấn crackback, hồi đó tôi nghĩ rằng tôi sẽ giàu 16 tabling 100nl với một 1BB/100 tỉ lệ chiến thắng. Sau đó, tôi được huấn luyện lần đầu tiên, nhận ra tôi đã kinh khủng như thế nào và bắt đầu làm việc để cải thiện.

Tôi đã gặp một vài người trực tuyến khác và chiến lược trò chuyện với họ, cải thiện thêm một chút. Sau đó tôi đã tầm thường nhưng vẫn không tốt lắm. Sau đó, tôi bắt đầu làm việc với huấn luyện viên hiện tại của mình, người hoàn toàn thay đổi cách tôi nghĩ về NLHE hoàn toàn, chơi trò chơi với một viễn cảnh mới.

Hiện tại tôi chơi một hỗn hợp của Rush 200NL/400NL và làm rất tốt cho bản thân mình. Rush là lĩnh vực chuyên môn của tôi và tôi đã không thực sự chơi tay ngoài Rush Poker ngoại trừ khi chụp ảnh tại các cổ phần cao hơn hiện không được cung cấp tại Rush.