xổ số miền tây hôm qua Đánh giá bài xì phé

Đây là một đánh giá cũ.

ACED Poker là không còn chạy nữa. Tôi đã rời trang này ở đây vì nỗi nhớ. Kiểm tra danh sách hiện tại của tôi về Phòng poker được đề xuất thay vì.

Đánh giá của tôi: B

ACED Poker sảnh
Aced poker bàn
Mã tiền thưởng: Bank10pk

200% lên đến Tiền thưởng $ 5.000

Tổng quan về poker.

  • Lựa chọn tốt như một phòng poker của Hoa Kỳ.
  • Không phải là một phòng giao thông cao, nhưng vẫn có thể chơi được.

ACED Poker là một lựa chọn tốt như một phòng poker thân thiện với Hoa Kỳ. Đó là phòng xì phé lưu lượng truy cập cao thứ hai của Hoa Kỳ sau Bovada. Phần mềm này là đáng tin cậy và bạn có thể nhận được một trò chơi lên tới $ 600NL (hoặc bắt đầu ở mức $ 2NL nếu bạn thích).

ACED là một trong những phòng lâu đời nhất trên Hợp nhất mạng, và đó là một mạng đã phục vụ người chơi Hoa Kỳ từ năm 2007, mà không bị gián đoạn. Đó là một hồ sơ theo dõi tiện dụng để có. Đã có những lần rút tiền chậm trong quá khứ, nhưng mọi phòng poker ở Mỹ cũng vậy. Đó chỉ là do cảnh quan của poker trực tuyến ở Mỹ, và không phải là sự phản ánh của căn phòng hoạt động trên đó.

ACED sẽ không lấy bất kỳ giải thưởng hỗ trợ khách hàng nào khỏi Apple, nhưng ít nhất bạn biết bạn đang đối phó với một nhóm người có lịch sử chấp nhận được. Tôi đã không mất ngủ khi giữ cân bằng với họ.

Cạnh tranh và giao thông.

  • Người chơi rất yếu ở cổ phần thấp nhất.
  • Khối lượng người chơi kém.

Khía cạnh yếu nhất của phòng poker ACED (và Mạng hợp nhất nói chung) là khối lượng người chơi thấp. Tuy nhiên, lưu lượng thường xuyên phòng thường mềm ở nhiều cổ phần thấp hơn và khá tiêu chuẩn ở mức 100 đô la trở lên.

Giao thông thấp đến mức nào? Chà, không quá tệ đến nỗi bạn sẽ không thể có 4 bảng bảng lên đến số tiền đặt cược $ 200N; Có đủ lưu lượng truy cập để làm điều đó. Bạn chỉ không có nhiều sự lựa chọn khi nói đến lựa chọn bảng. Nó giống như chuyển từ một thị trấn đến một ngôi làng và phải làm với những đứa trẻ sống ở đó, bởi vì bạn không có nhiều lựa chọn đó cho bạn bè nữa.

Không khó để làm quen với tên người dùng tại ACED, nhưng ít nhất cũng có những cái tên mới bay xung quanh.

Truy cập trang web ACED Poker

Phần mềm poker aced.

  • Các tính năng và tùy chọn đa mục tiêu rất tốt.
  • Phần mềm tiêu chuẩn, nhưng nó có một số tính năng thú vị.
  • Thiết kế bàn đầy đủ không tuyệt đẹp.

Nhìn chung, Mạng Merge cung cấp một bộ tính năng rất thú vị trên máy khách Poker khá. Đây không phải là phần mềm nhanh nhất hoặc kiểu dáng đẹp nhất hiện có, nhưng nó không phải là một phần mềm bạn có thể chọn nhiều lỗi.

Nó là rất dễ dàng để đa bảng tại ACED với các cửa sổ có thể tái hiện Ngoài cửa sổ kiểu "xem mini" cũng có thể được kích thước lại. Ngoài ra còn có rất nhiều lựa chọn khác được cung cấp để làm cho nhiều người dễ dàng hơn, điều này thực sự đặt poker aced trước đường cong khi chơi ở nhiều bảng.

Âm thanh bảng là bất thường, vì vậy bạn sẽ muốn nhấp vào trong khu vực "Cài đặt âm thanh" để sắp xếp điều đó.

Các thẻ và đồ họa bảng chung là rõ ràng, cũng như các con số cho; nồi, cược, và ngăn xếp. Tất cả những thứ quan trọng là có thể nhìn thấy để không có vấn đề về khả năng chơi ở đó. Tôi không thể nói rằng tôi sẽ giữ một ảnh chụp màn hình của bàn poker trong một khung gỗ sồi trên đỉnh piano của tôi, nhưng tôi không ghét bỏ Để chơi bài xì phé bằng giao diện người dùng đồ họa cụ thể này.

Sơ đồ vị trí bàn xì phé
Nếu bạn không thích thiết kế bảng mặc định, bạn luôn có thể chọn từ một loạt các kết hợp khủng khiếp khác.

Tiền thưởng poker.

200% lên đến Tiền thưởng $ 5.000

Sử dụng mã tiền thưởng Bank10pk Để đảm bảo bạn nhận được 200% tiền thưởng lên tới 5.000 đô la khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn.

Mã tiền thưởng này cũng sẽ cung cấp cho bạn thêm $ 10 trong các phiếu giảm giá nhập cảnh, rất hay. Bạn phải thực hiện một khoản tiền gửi trước khi bạn nhận được chúng mặc dù.

Mã tiền thưởng Poker ACED

Chi tiết tiền thưởng acedpoker.

Chi tiết tiền thưởng chung
Thưởng: $ 5.000
Cuộc thi đấu: 200%
Thời gian: 90 ngày
Tăng: $ 5
Mã tiền thưởng: Bank10pk
Đổi chi tiết tiền thưởng
Điểm thưởng kiếm được trên $ 1 rake đã trả: 10
Điểm thưởng cần thiết trên 1 đô la tiền thưởng: 150
Tổng số điểm thưởng cần thiết để đổi tiền thưởng: 750.000
Tổng số tiền được trả để đổi tiền thưởng: $ 75.000
Tiền thưởng: 6,67%

Quay lại Texas Hold'em Rooms.