xổ số trực tiếp minh ngọc miền bắc Báo cáo Hồng Kông.

Jack Wilcox (HoodLincs) Ảnh hồ sơ

Qua Jack Wilcox

21 tháng 7, 2011

Tôi nghĩ rằng mọi người sẽ muốn chủ yếu là các bức ảnh, vì vậy tôi sẽ chỉ bao gồm một loạt chúng với một số chú thích ngẫu nhiên khi cần thiết.

Về cơ bản, Hồng Kông là một hòn đảo miền núi với một loạt các tòa nhà chọc trời trên đó. Ngoài ra còn có một số thứ trên đất liền chỉ cách nhau bởi một dải nước nhỏ. Nó có hầu hết các tòa nhà chọc trời của bất kỳ thành phố nào trên thế giới, và có một số kiến ​​trúc khá tuyệt vời. Các công viên ở giữa thành phố rất độc ác, nhưng khi bạn đi bộ dọc theo đường phố, nó rất ô nhiễm. Giao thông công cộng (tức là tàu điện ngầm) là tuyệt vời mặc dù - không khí/con tất cả các cách và thực sự rẻ.

Thức ăn cũng rất rẻ, bạn có thể ăn một bữa ăn ngon với giá £ 3/£ 4. McDonalds là £ 2,50 nếu bạn không thích đồ ăn Trung Quốc! Chỗ ở của tôi là £ 11/đêm, mặc dù tôi ở lại nơi rẻ nhất mà tôi có thể tìm thấy (£ 11 không thực sự rất rẻ khi xem xét giường ký túc xá, v.v.).

(hình ảnh không có sẵn)

Tháp Ngân hàng Trung Quốc, nơi tôi phải đi vào miễn phí, lên tầng 43, nơi có một phòng trưng bày xem - khung cảnh được hiển thị trong một vài bức ảnh tiếp theo:

(hình ảnh không có sẵn)

Đi xe điện ngọt ngào lên núi nơi bạn có một cái nhìn tuyệt vời về thành phố ...

(hình ảnh không có sẵn)

Tôi cũng đã đến Macau. Không thể có được những bức ảnh tuyệt vời ngoài các lối vào sòng bạc. Poker ở Macau đã không trở nên tuyệt vời - Tôi có thể bỏ việc trong khi tôi đi trước nhưng giống như một kẻ ngốc tôi ở lại và tiếp tục nghiền, cuối cùng hoàn thành một chút, mặc dù tôi đã bao gồm chi phí phà đến và từ Macau trong những mất mát của tôi.

Kể từ Hồng Kông, tôi đã đến Bangkok và tôi hiện đang ở Chiang Mai, Bắc Thái Lan. Trong một vài ngày, tôi đã đánh một chiếc thuyền vào Lào để tôi có thể thêm một quốc gia mới vào danh sách của mình.

Jack Wilcox Blog Bài viết.