xổ số việt nam ngày hôm nay Các tính năng phòng poker

Tất cả các phòng poker đều có các tính năng khác nhau được tích hợp trong phần mềm của họ để cải thiện trải nghiệm chơi cho các đối thủ cạnh tranh.Một số phòng có các tính năng duy nhất cho phần mềm của phòng, nhưng có một số phổ biến cho hầu hết các phòng.

Bài viết này bao gồm các tính năng trong trò chơi tại các phòng poker.Nhìn vào Phần mềm poker Bài viết cho thông tin về phần mềm khác nhau có thể được sử dụng để giúp bạn cải thiện trò chơi tổng thể của bạn.

Dưới đây là danh sách những tính năng bạn có thể mong đợi để tìm tại một phòng poker với một mô tả ngắn trên mỗi mô tả chức năng chính của nó. Các tính năng cũng đã được đánh giá trên tiện ích của chúng (trong số 5), vì một số người chứng minh là hữu ích hơn các loại khác. Các tính năng dưới đây đã được lấy từ các tính năng có sẵn trên Titan Poker Phần mềm, nhưng đây là phổ biến cho phần lớn các phòng poker trực tuyến hiện tại.

Ghi chú: Nếu bạn đang chơi ở đèn flash hoặc Trang web poker dựa trên Java, một số tính năng này có thể không có sẵn.

Đặc trưng.

Avatars - 2/5

Avatars người chơiKhi bạn ngồi xuống bàn poker, phần mềm của phòng poker có thể chỉ định bạn với một người chơi ảo để giúp đối thủ của bạn nhận thức được sự hiện diện của bạn.

Một số phòng poker cho phép bạn tải lên hình ảnh của riêng mình được hiển thị bên cạnh tên trực tuyến của bạn, trong khi các phòng khác sẽ có một danh sách các hình đại diện nhân vật có sẵn để bạn lựa chọn. Avatars có thể được sử dụng để có ấn tượng về tính cách của người chơi khác, và do đó họ có thể là loại người chơi nào.

Hộp trò chuyện - 3/5

Ví dụ hộp trò chuyện TitanVí dụ hộp trò chuyện TitanHộp trò chuyện là một tính năng tiện dụng cho phép bạn giao tiếp với những người chơi khác trên bàn. Hộp trò chuyện nhận xét trên các điểm chính của bàn tay như những gì thẻ được xử lý trên flop và bàn tay cuối cùng của người chiến thắng. Trên Titan, trò chuyện đại lý đang ở màu đỏ và người chơi trò chuyện có màu xanh lá cây để giúp ngăn chặn sự nhầm lẫn.

Hộp trò chuyện cũng cung cấp một số tùy chọn có thể tùy chỉnh để bạn có thể chọn những gì bạn muốn xuất hiện trong hộp.

  • Người buôn bán - Hiển thị bình luận hoàn chỉnh đại lý.
  • Người chơi - Hiển thị trò chuyện giữa người chơi tại bàn.
  • Bản tóm tắt - Làm nổi bật sự khởi đầu, kết thúc và người chiến thắng của mỗi bàn tay.
  • Hình ảnh thẻ - Hiển thị hình ảnh thẻ thực tế trong hộp trò chuyện thay vì từ.
  • Hành động của người chơi - Hiển thị hành động mà mỗi người chơi đã thực hiện.

Chế độ xem nhỏ - 3/4

Titan Poker Mini ViewTính năng mini-View cho phép bạn đa bảng hiệu quả hơn hoặc thoải mái sử dụng các chương trình khác mà không che khuất tầm nhìn của bạn. Chế độ xem mini thu nhỏ bảng chiếm ít không gian hơn trên màn hình của bạn.

Sự khác biệt chính trên Titan là các nhân vật bị lấy đi và mọi thứ được nén lại với nhau nhiều hơn một chút. Khung cảnh hơi khó điều chỉnh lúc đầu, nhưng sau khoảng 5 phút chơi, bạn đã quen với kích thước nhỏ hơn.

Ghi chú của người chơi - 5/5

Tính năng Ghi chú của người chơiBằng cách nhấp vào khu vực tên người chơi, bạn đưa ra phần ghi chú người chơi. Điều này cho phép bạn viết các ghi chú ngắn về mỗi người chơi. Đây là một công cụ đặc biệt hữu ích vì bạn có thể ghi chú về cách mỗi đối thủ chơi, điều này sẽ giúp bạn khi quyết định chơi với họ trong tay trong tương lai.

Phần Ghi chú trên Titan cũng cung cấp cho bạn khả năng chặn trò chuyện của người chơi từ hộp trò chuyện hoặc làm nổi bật chúng như một người bạn. Nhìn thấy Ghi chú của người chơi Để biết thêm lời khuyên.

Luôn cố gắng và ghi chú hữu ích về đối thủ của bạn. Đó là một trong những cách tốt nhất để giúp bạn cải thiện tổng thể tỉ lệ chiến thắng Nếu bạn là một người chơi thường xuyên.

Bốn sàn màu - 4/5

Bốn sàn màuTính năng này sẽ thay đổi thẻ câu lạc bộ thành Green và các thẻ kim cương thành màu xanh. Điều này sẽ giúp phân biệt giữa các bộ đồ khác nhau để bạn không bị bắt gặp nghĩ rằng bạn có một sự tuôn ra khi bạn không làm.

Chỉ cần nhớ không trở nên hoang tưởng quá mức rằng một người chơi khác có độ phẳng khi 3 màu giống nhau xuất hiện trên bảng.

Khả năng đa bàn - 5/5

Tính năng đa bảngNhiều người chơi trực tuyến thích chơi trên nhiều bảng cùng một lúc để tối đa hóa lợi nhuận của họ. Rất may, Titan cho phép bạn chơi tối đa 6 bảng nếu bạn có thể.

Xem nhỏ cực kỳ hữu ích khi đa nhân viên, vì nó cho phép bạn thoải mái lắp 4 bảng trên một màn hình 1024x768 mà không có sự chồng chéo. Mỗi bảng cũng sẽ hoàn hảo vào vị trí khi được mở, vì vậy bạn sẽ không phải thốt lên với chúng để đưa chúng theo thứ tự chính xác.

Lịch sử tay - 3/5

Tính năng lịch sử tayPhần mềm Titan cho phép bạn đưa ra lịch sử tay chi tiết từ thời điểm bạn ngồi xuống bàn. Cửa sổ bật lên cho bạn biết ai là ai trong tay và hành động nào họ thực hiện ở mỗi điểm của bàn tay. Bạn cũng có thể thấy bạn đã thắng hoặc mất bao nhiêu trên mỗi bàn tay cụ thể.

Tính năng này có thể được sử dụng để phân tích các vở kịch của đối thủ, để thử và phát hiện các mẫu sẽ giúp bạn trong các quyết định trong tương lai. Hầu hết các phòng poker trực tuyến cung cấp cho người chơi khả năng yêu cầu lịch sử tay từ các phiên trước, mặc dù chúng thường không được hiển thị rõ ràng như trên phần mềm Titan.

Xem sức mạnh tay - 3/5

Xem sức mạnh tayKhi được kích hoạt, tính năng này sẽ cho bạn biết giá trị của bàn tay của bạn ở trên nơi bảng được xử lý. Thứ hạng được hiển thị sẽ thay đổi sau khi mỗi thẻ mới được xử lý tùy thuộc vào việc nó có tạo ra sự khác biệt với giá trị của bàn tay của bạn hay không.

Tính năng này rất hữu ích nếu bạn chưa quen với trò chơi và không chắc chắn làm thế nào để tạo ra bàn tay 5 thẻ tốt nhất. Nó cũng có thể tiện dụng cho các cựu chiến binh, để giúp bạn ngăn bạn đọc sai bàn tay của bạn.

Quay lại Lưu trữ.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng