xhbd 10 Mẹo giữ NL quan trọng

Ghi chú: Bài viết này được viết cho ebook mà người chơi nhận được khi họ đăng ký Bản tin chiến lược Texas Hold'em.Lý do tôi đã đăng bài viết trên trang web này là để bài viết có thể được Google lập chỉ mục, giúp ngăn chặn những người khác tái tạo công việc của tôi và tuyên bố nó là của riêng họ.

Tôi đã hy vọng rằng bạn sẽ không tìm thấy bài viết này, đó là lý do tại sao tôi đã đặt nó vào phần "Lưu trữ".Tuy nhiên, tôi hy vọng rằng bạn đăng ký nhận bản tin chiến lược hàng tháng!

10 Mẹo giữ NL quan trọng

1) Don lồng chơi trên nghiêng.

Không nghiêm túc, don không bao giờ chơi trên nghiêng.

Bạn có thể nổi giận như bạn muốn khi bạn chạy vào những nhịp đập xấu đó, nhưng hãy chắc chắn không bao giờ chơi tay khác khi bạn biết bạn đang nghiêng.

Không có gì gây bất lợi hơn cho ngân hàng của bạn và tỉ lệ chiến thắng hơn độ nghiêng.

Nó không có niềm vui khi phải dành một tuần để nghiền nó ra chỉ để bù đắp cho 2 giờ bạn chơi trong khi nghiêng. Hoặc là ngăn bạn chơi khi bạn đang nghiêng hoặc không mong đợi để giành được tiền từ trò chơi.

2) Chơi trong ngân hàng của bạn.

  • Có ít nhất 20 lần mua cho các trò chơi tiền mặt.
  • Có ít nhất 40 lần mua cho SNGS.

Quản lý ngân hàng Thật đơn giản đến không thể tin được, nó thực sự là một mẹo vô cùng nhàm chán, nhưng nhiều người chơi dường như luôn tìm ra cách để tránh tuân thủ các quy tắc.

Tìm hiểu làm thế nào để quản lý tiền của bạn trước sau đó chuyển sang chiến lược.

Tất cả các chiến lược trên thế giới sẽ giúp bạn liên tục giành được tiền từ NL Hold Khănem nếu bạn có thể chơi trong giới hạn của mình mọi lúc.

3) Nhận Rakeback.

Một số phòng phổ biến như Full Tilt và Cake Poker cung cấp khoảng 30% của bạn trở lại với bạn nếu bạn đăng ký các phòng này thông qua một trang web như ThePokerBank.

Do thực tế là Rakeback hơi bị ẩn, nhiều người chơi mới để chơi bài xì phé trực tuyến tiếp tục chơi một thời gian mà không nhận được khoảng 30% của Rakeback của họ, điều này có thể chứng minh là cực kỳ có lợi cho một ngân hàng đang phát triển.

Rakeback là hoàn toàn hợp pháp, và bạn càng sớm đăng ký một thỏa thuận Rakeback thì tốt hơn. Bạn là một kẻ ngốc để bỏ lỡ thu nhập thêm để giúp xây dựng ngân hàng của bạn.

4) Ngừng nhấp vào nút và bắt đầu suy nghĩ.

Đôi khi, chúng tôi có tội khi chơi trên chiếc xe tự động, đặc biệt là khi chúng tôi đa nhóm. Tuy nhiên, không có gì sẽ buộc bạn vào một cao nguyên hơn là chơi mà không sử dụng đầu của bạn.

Hãy tự hỏi mình câu hỏi này ở mỗi cơ hội:

Tại sao tôi thực hiện vở kịch này?

Nếu bạn có thể tự tin biện minh cho một hành động cụ thể thì bạn thực sự cần phải xem xét lại liệu đó có phải là trò chơi hay nhất có thể hay không. Bạn càng nghĩ rằng bạn sẽ càng giành được nhiều tiền. Poker là một trò chơi người đàn ông suy nghĩ vào cuối ngày, làm quen với nó.

5) Tập thể dục.

Đây là một chút của một mẹo tối nghĩa, nhưng tập thể dục trung thực là tuyệt vời cho tâm lý poker của bạn. Tôi biết rất nhiều bạn đọc bài viết này sẽ nhún vai tiền boa này và nghĩ rằng bất cứ điều gì, nhưng hãy tin tôi vào bài này.

Tôi càng tập thể dục thì tôi càng cảm thấy tốt hơn về bản thân mình. Tôi càng cảm thấy tốt hơn về bản thân mình càng tự tin. Càng tự tin, tôi càng trở nên tự tin, trò chơi poker tổng thể của tôi được cải thiện.

Nếu bạn không ít nhất cố gắng giữ dáng tâm trí của bạn sẽ mệt mỏi và trò chơi của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Điều gì tồi tệ nhất có thể xảy ra? Bạn kết thúc lành mạnh hơn và có được cảm giác hạnh phúc lớn hơn? Tưởng tượng rằng.

6) Nghỉ ngơi.

Không có gì xấu khi nghỉ ngơi. Tuy nhiên, buộc bản thân phải chơi khi bạn cảm thấy như shit mặt khác là khá tệ.

  • Nghỉ ngơi ngắn Khi bạn cảm thấy như thể bạn đang chơi nghiêng hoặc nếu bạn đã mất đủ tiền để cảm thấy hơi khó chịu khi tiếp tục chơi.
  • Nghỉ dài hơn Khi bạn ở trên một sự xuống cấp lớn hơn bình thường và cảm thấy như thể bạn không thể làm gì để giành được tiền.

Phá vỡ là rất quan trọng để giữ cho trò chơi của bạn tươi mới. Bạn có thể chơi nhiều hoặc ít như bạn muốn.

Vẻ đẹp của poker là bạn có thể lựa chọn khi chơi, vì vậy hãy tránh cảm thấy bắt buộc phải chơi khi bạn không cảm thấy với nó.

7) Bạn chỉ cần suy nghĩ 1 cấp trên đối thủ của bạn.

Hay nói cách khác, tránh hội chứng chơi ưa thích của người Viking.

Về cơ bản, nếu đối thủ của bạn là một thằng ngốc hoàn toàn mà chỉ nghĩ về sức mạnh của các thẻ họ đang nắm giữ, bạn không cần phải lo lắng về những gì họ nghĩ rằng bạn nghĩ rằng họ đang giữ và thử tất cả các loại ưa thích và Các vở kịch nâng cao.

Tất cả những gì bạn cần làm để đánh bại họ là đặt cược bàn tay tốt của bạn và gập bàn tay yếu của bạn vào cược của họ. Không có gì thú vị về chiến lược này, nhưng đó là tất cả những gì bạn cần làm để giành được tiền từ họ.

Nó tất cả về suy nghĩ nhiều cấp độ vào cuối ngày. Bạn chỉ cần suy nghĩ 1 cấp trên một người chơi để đánh bại họ. Không phải 2 hoặc 3 cấp trên vì đó chỉ là quá mức cần thiết và nó sẽ khiến bạn mất tiền.

8) Tham gia vào các diễn đàn. Thực sự tạo ra chủ đề quá.

Cũng giống như việc học một ngôn ngữ là khó khăn nếu bạn tự mình thực hiện, học cách phát triển chiến lược poker chiến thắng là tham vọng và có vấn đề nếu bạn không có ai để thảo luận về trò chơi.

Thật không may, bà của bạn khó có thể có chung niềm đam mê với trò chơi như bạn, và tôi dám nói điều đó cũng có một cơ hội mỏng manh mà cô ấy sở hữu đủ kỹ năng để có thể đưa ra lời khuyên vững chắc và chỉ trích hữu ích để giúp trò chơi của bạn phát triển.

Cách dễ nhất để giao tiếp với một loạt các cầu thủ đam mê, chiến thắng khác là thông qua các diễn đàn trực tuyến.

Nếu bạn không tham gia vào các cuộc thảo luận trên các diễn đàn chiến lược poker, bạn sẽ tự cắt khỏi một trong những phương pháp có giá trị nhất để cải thiện trò chơi của bạn.

9) Don cảm thấy bắt buộc phải chơi một cách nhất định.

Cơ hội là nếu bạn cảm thấy thực sự không thoải mái khi làm một cái gì đó, thì nó sẽ chứng minh là không có lợi trong thời gian dài.

Không có gì sai khi bước ra khỏi vùng thoải mái của bạn để thử những điều mới và đôi khi quen với chiến lược xa lạ, nhưng không cần phải buộc mình phải chơi theo một cách nhất định vì bạn đã nhìn thấy nó trong một chủ đề diễn đàn hoặc trong một video .

Nếu bạn không thích giơ tay như Ajo trong MP, chỉ cần gấp nó lại. Nếu bạn đang ngồi với Ako và đã có một sự tăng lương và một cuộc đua trước khi bạn trước, nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi chơi với bàn tay chỉ cần gấp.

Đợi cho đến khi bạn có nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức về trò chơi trước khi bạn cố tình đặt mình vào khó khăn và không có bên lề +Ev điểm.

Đừng bao giờ ép mình chơi một cách nhất định bởi vì bạn cảm thấy bạn phải làm. Không có gì xấu hổ khi chơi thận trọng nếu bạn mới tham gia trò chơi.

10) Ngừng đọc, bắt đầu học.

Trong số tất cả những người đọc những lời khuyên này, tôi sẽ tiếp tục và nói rằng ít nhất 90% sẽ không học được gì từ họ hoặc sử dụng chúng để cải thiện trò chơi của họ.

Đó là một thực tế của cuộc sống mà mọi người thà đọc và lên kế hoạch một cái gì đó hơn là đi trước và làm điều đó.

Có rất nhiều thông tin ngoài kia đến nỗi không có lý do tại sao bạn có thể phát triển thành một người chơi poker trực tuyến thành công và có khả năng kiếm sống tốt từ trò chơi.

Người chơi trung bình sẽ hoàn thành việc đọc bài viết này, đóng Trình xem PDF và không làm gì thêm. Người chơi chiến thắng sẽ nhớ từng điểm duy nhất, bao gồm cả đầu crakeback khi bắt đầu hướng dẫn này và đi thẳng vào một Phòng Rakeback hàng đầu Giống như độ nghiêng đầy đủ và bắt đầu mài nó ra.

Quay lại Lưu trữ.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng