xin số đề miền bắc ngày mai Ngồi và đi poker ROI

Qua

Người chơi SNG? Tìm ra phòng poker nào có Trò chơi ngồi và đi mềm nhất vào năm 2022.

ROI poker

Tôi chắc rằng tất cả các bạn đã gặp phải thuật ngữ "ROI" trước đây và có lẽ bạn biết rằng nó là viết tắt của REturn ON TôiNvestment. Nghe có vẻ như một trong những thuật ngữ mà bạn sẽ nghe thấy trong một cuộc họp kinh doanh cùng với từ "Synergy".

Vì vậy, ROI có gì với Giải đấu poker một cách chính xác? Vâng, cho phép tôi giải thích trong hướng dẫn này về mọi thứ bạn cần biết về ROI trong poker.

Sng ROI là gì?

ROI là lợi nhuận trung bình của bạn từ Sit và Go. ROI của bạn được hiển thị theo tỷ lệ phần trăm của phí mua + nhập SNG của bạn.

Vì vậy, ví dụ, nếu bạn có ROI là 10% trong $ 10+$ 1 SNGS, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận trung bình là $ 1,10 từ mỗi trò chơi bạn chơi.

Ghi chú: ROI làm Hãy tính toán để tính tiền trả trong phí giải đấu.

Nếu bạn là người chơi trò chơi tiền mặt, hãy xem Poker Winrates Bài viết cho thông tin về "ROI" của các trò chơi tiền mặt.

Làm thế nào để giải quyết ROI poker của bạn.

Bạn làm việc của bạn hoàn vốn đầu tư vào poker cũng như bạn muốn tập hợp ROI trong bất kỳ lĩnh vực nào khác.

Chia lợi nhuận của bạn cho tổng số tiền đầu tư của bạn, sau đó nhân số đó với 100 để có được tỷ lệ phần trăm ROI.

Phương trình ROI poker

Phương trình luôn trông phức tạp hơn so với thực tế.

Ví dụ: nếu bạn đã nhập một SNG $ 10+$ 1 SNG tại PokerStars 9 chỗ ngồi và giành giải nhất là 45 đô la, ROI của bạn cho trò chơi đó sẽ là:

 • Lợi nhuận = $ 45 - $ 11 = $ 34
 • Sự đầu tư = $ 11
 • ROI = ($ 34 / $ 11) x 100 = 309%

Đây rõ ràng là một ROI cực kỳ cao, và nó khác xa với sự bền vững (trong thực tế, bạn sẽ đấu tranh để duy trì ROI trung bình là 25%). Tuy nhiên, đây chỉ là một ví dụ để cho thấy ROI dễ dàng như thế nào.

ROI được sử dụng phổ biến hơn khi nhìn vào tiền thắng của bạn trên một cỡ mẫu lớn hơn nhiều.

Những gì một người ngồi và đi ROI?

Nó rất khó để giải quyết ROI chính xác (và có thể đạt được). Tuy nhiên, từ kinh nghiệm của tôi, các tỷ lệ phần trăm này sẽ cho bạn một ý tưởng sơ bộ về ROI ấn tượng sẽ trông như thế nào ở mỗi cấp độ 9S SNGS:

Mức độ ROI
Dưới 6 đô la 20%
$ 6 / $ 11 15%
$ 22 10%
$ 33 7%
$ 55 5%
$ 109 4%
$ 215 3%

Những con số này là giới hạn trên của loại ROI mà bạn có thể hy vọng trong Giải đấu SNG, vì vậy don don đều thất vọng nếu ROI của bạn thấp hơn.

Thành thật mà nói, bạn nên tự hào về bất kỳ ROI nào trên 0%.

Làm thế nào bạn có thể tìm ra Sng ROI của bạn?

Có 3 cách:

 1. Sharkscope - Phương pháp đơn giản nhất, nhưng không siêu chính xác.
 2. Phần mềm theo dõi (ví dụ. HEM hoặc Pt) - Phương pháp chính xác nhất, nhưng bạn phải mua phần mềm trước.
 3. Sổ tay - Nếu tất cả những người khác thất bại.

1) Sharkscope.

Chụp ảnh chụp màn hình Starkscope ROI

Sharkscope là một trang web theo dõi kết quả của các giải đấu poker trực tuyến. Chỉ cần tìm kiếm tên người dùng của bạn và nó sẽ (hy vọng) cung cấp cho bạn một dấu hiệu về ROI trung bình của bạn từ các giải đấu bạn đã chơi trực tuyến.

Các số liệu thống kê bị hạn chế và chúng không chính xác 100%, nhưng đó là một cách rất nhanh chóng và dễ dàng để có được ý tưởng về ROI tổng thể của bạn. Nó cũng miễn phí, nhưng chỉ cho tối đa 5 tìm kiếm mỗi ngày. Nếu bạn muốn thực hiện nhiều tìm kiếm hơn, bạn phải trả tiền để đăng ký.

2) Phần mềm theo dõi.

Sử dụng phần mềm theo dõi như Quản lý Holdem Hoặc Poker Tracker là cách ghi lại kết quả chính xác nhất của bạn và tìm ROI của bạn trên các cấp độ khác nhau của SNGS bạn đã chơi.

Đây Phần mềm poker Chi phí tiền để mua, nhưng họ cung cấp nhiều tính năng hơn là khả năng ghi lại kết quả của bạn và tính ROI. Nếu bạn nghiêm túc về việc chơi SNGS và cố gắng giành được tiền, tôi thực sự khuyên bạn nên lấy cho mình một bản sao của người quản lý Holdem.

3) Notepad.

Không có gì sai với kết quả theo dõi cách lỗi thời!

Phải mất nhiều nỗ lực hơn hai tùy chọn khác, nhưng nếu bạn ghi chú về số lượng trò chơi bạn đã chơi và tiền thắng của bạn thì bạn có thể dễ dàng tự mình giải quyết ROI của mình.

Sng ROI và tỷ lệ hàng giờ.

Tỷ lệ hàng giờ là số tiền bạn đang kiếm được từ SNGS trung bình mỗi giờ.

Biết ROI của bạn mỗi trò chơi là tốt, nhưng đối với nhiều tỷ lệ hàng giờ là một thống kê hữu ích hơn. Vậy làm thế nào để bạn tìm ra tỷ lệ hàng giờ của bạn?

Giản dị: Tìm hiểu xem bạn chơi trung bình có bao nhiêu Sngs trong một giờ, sau đó nhân số đó với ROI của bạn.

Ví dụ nhanh về ROI và tỷ lệ hàng giờ.

Hãy nói rằng bạn có ROI là 6% trong SNGS 11 đô la. Điều này có nghĩa là bạn đang chiến thắng trung bình $ 0,66 mỗi trò chơi.

Do thực tế là bạn nhiều bàn thường xuyên, bạn đã làm việc rằng bạn chơi trung bình 8 SNGS một giờ. Vì vậy:

 • Tỷ lệ hàng giờ = ROI x Sngs mỗi giờ
 • Tỷ lệ hàng giờ = $ 0,66 x 8
 • Tỷ lệ hàng giờ = $ 5,28

Vì vậy, với ROI hiện tại của bạn, bạn đã kiếm được 5,28 đô la một giờ từ SNGS đa bộ. Không tệ, nhưng có lẽ không đáng để bỏ công việc hàng ngày của bạn.

Với con số này, bạn có thể tiếp tục tìm ra mức trung bình bạn có thể kiếm được trong một ngày, một tuần, một tháng hoặc thậm chí một năm - rất tiện dụng. Kiểm tra bài viết của tôi về Bạn có thể thắng bao nhiêu từ poker trực tuyến? Để có thêm tính toán về loại công cụ này.

Trung bình ngồi và đi thời gian.

Sng Khoảng thời gian
9s 70 phút
18S 95 phút
27s 110 phút
45s 125 phút

Đây là những con số rất thô, và rõ ràng chúng có thể thay đổi từ trang này sang trang tiếp theo (tùy thuộc vào cấu trúc giải đấu). Tuy nhiên, hy vọng bạn có thể sử dụng những con số này để cung cấp cho bạn một ý tưởng sơ bộ về mức trung bình của bạn Sngs bạn có thể bóp mỗi giờ.

Nếu bạn có phần mềm theo dõi như Quản lý Holdem Mặt khác, nó sẽ giải quyết mức giá hàng giờ của bạn cho bạn.

Bạn phải chơi bao nhiêu SNG để có được ROI đáng tin cậy?

1.000.

Nếu bạn muốn có được một ý tưởng khó khăn (có từ đó một lần nữa) về ROI của bạn có thể là gì để ngồi và đi, bạn muốn có ít nhất 1.000 SNG dưới vành đai của bạn.

Ngay cả sau đó, ROI của bạn đã chơi nhiều giải đấu SNG này cũng không được thiết lập, vì phương sai Có thể có ảnh hưởng đáng kể đến ROI của bạn đối với kích thước mẫu này. Tuy nhiên, 1.000 SNGS được coi là số bạn muốn nhắm đến trước khi đưa ra bất kỳ kết luận nào từ hoặc đưa bất kỳ cổ phiếu nào vào ROI của bạn.

Để có được một tốt Ý tưởng về ROI thực sự của bạn là gì, bạn muốn nhắm đến 5.000 SNG.

Độ tin cậy của ROI dựa trên số lượng trò chơi đã chơi.

 • 500 - Một ý tưởng rất khó khăn.
 • 1.000 - một ý tưởng sơ bộ.
 • 5.000 - một ý kiến ​​hay.

Để chứng minh điều này, hãy xem cái này Video về mô phỏng ROI trên YouTube, hoặc tải xuống và thử Trình mô phỏng ROI poker ra cho chính mình. Đây là một liên kết đến Chủ đề giả lập ROI gốc ở 2+2 (Nó cũng có một hướng dẫn nhanh để sử dụng chương trình).

Để biết thông tin chi tiết hơn về độ tin cậy của ROI của bạn dựa trên số lượng trò chơi được chơi, vui lòng lội qua bài viết này ở mức 2+2 trên Sng poker rOI khoảng tin cậy.

Các yếu tố ảnh hưởng đến ROI và tỷ lệ hàng giờ của bạn.

Khả năng của bạn. Bạn càng tốt trong chơi SNGS, ROI của bạn sẽ càng cao từ mỗi trò chơi. Đây là đâu Chiến lược Texas Hold'em đến trong hữu ích.

Sng cấp. Càng nhiều cổ phần bạn đi, người chơi càng trở nên tốt hơn. Điều này sẽ làm giảm ROI của bạn (như được hiển thị ở trên trong phần What What a Good ROI?

Đa nhân viên. Đa nhân viên Có thể giảm ROI tổng thể của bạn mỗi trò chơi, nhưng nếu bạn chơi một số lượng Sngs lớn hơn có lợi nhuận mỗi giờ, nó sẽ tăng tỷ lệ hàng giờ của bạn.

Lệ phí. Phí vào cửa càng cao trong các trò chơi bạn chơi, ROI của bạn sẽ càng thấp. Các khoản phí là lý do tại sao $ 5+$ 1 Sngs tại Bữa tiệc poker Trở lại ngày rất khó đánh bại.

Loại SNG. Các cấu trúc Turbo SNG và Super Turbo SNG làm giảm yếu tố kỹ năng, điều đó có nghĩa là là một người chơi giỏi, ROI của bạn sẽ bị XUÂN). Tuy nhiên, những trò chơi này không kéo dài miễn là SNG tiêu chuẩn, vì vậy bạn sẽ có thể chơi nhiều hơn trong số chúng trong một giờ. Cho dù Turbo SNGS thường có lợi nhuận cao hơn SNG tiêu chuẩn mặc dù là tranh luận.

Bạn chơi phòng nào. Nếu bạn chơi ở một phòng poker lớn như PokerStars, các bảng SNG sẽ lấp đầy nhanh chóng, điều đó có nghĩa là ít thời gian chờ đợi để chờ đợi các trò chơi bắt đầu. Điều này sẽ cải thiện tỷ lệ hàng giờ của bạn. Ngược lại, nếu bạn chơi ở một phòng nhỏ hơn (có thể vì sự cạnh tranh nhẹ nhàng hơn), bạn có thể sẽ dành nhiều thời gian hơn để chờ đợi các bàn giải đấu lấp đầy. Trong khi chơi ở phòng nhỏ hơn với những người chơi yếu hơn có thể cải thiện ROI của bạn, nó sẽ có tác động tiêu cực đến tỷ lệ hàng giờ của bạn.

Đánh giá SIT và GO ROI.

 • ROI là viết tắt của lợi tức đầu tư. Nó giúp bạn tìm thấy số tiền lợi nhuận mà bạn kiếm được từ mỗi SNG bạn chơi trung bình.
 • Tỷ lệ hàng giờ là số tiền bạn kiếm được từ việc chơi SNGS một giờ.
 • ROI lớn hơn 0% là tốt.
 • Bạn cần chơi ít nhất 1.000 SNG để có ý tưởng nửa thời gian về ROI dài hạn của bạn có thể là gì.
 • Tải xuống Quản lý Holdem Để theo dõi các giải đấu bạn chơi và để giúp bạn giành được tiền từ SNGS bạn chơi.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Brazil Đúng