xo so 24h mien bac Stack to Pot Tỷ lệ (Spr)

Qua

Ngoài ra còn có một phần lớp học tiện dụng trên SPR bắt đầu lúc 6:26 trong Video "Phát AA" của Splitsuit.

Poker Spr - tỷ lệ ngăn xếp theo nồi

Các Tỷ lệ xếp chồng (hoặc SPR cho ngắn gọn) Nguyên tắc được đặt ra bởi Ed Miller trong cuốn sách Nắm giữ không giới hạn chuyên nghiệp: Tập I.

Trong bài viết này, tôi nhằm mục đích giải thích những điều cơ bản của XUÂN trong poker và cho bạn thấy cách nó có thể được sử dụng để làm cho các quyết định sau flop của bạn dễ dàng hơn rất nhiều trong các trò chơi tiền mặt.

Bài viết này chỉ là một giới thiệu ngắn gọn và tổng quan về XUÂN. Tôi thực sự khuyên bạn nên mua cuốn sách để cảm nhận toàn bộ lực lượng trị giá 70 trang của Euphoria.

 1. XUÂN LÀ GÌ?
  1. Phương trình XUÂN.
 2. Việc sử dụng XUÂN là gì?
  1. Lợi ích của ví dụ XUÂN.
   1. Tình huống sp cao.
   2. Tình huống XUÂN thấp.
   3. Đánh giá ví dụ Spr.
 3. XUÂN cao, trung bình và thấp.
  1. Bàn tay tốt cho XUÂN thấp.
  2. Bàn tay tốt cho XUÂN trung bình.
  3. Bàn tay tốt cho XUÂN cao.
 4. Làm thế nào để có được XUÂN tốt.
  1. Điều chỉnh tăng preflop của bạn.
   1. Ví dụ về việc nâng lên 3BB.
   2. Ví dụ về việc tăng lên 6bb.
  2. Không vào chậu.
 5. Đánh giá tỷ lệ ngăn xếp so với nồi trong poker.

I) XUÂN LÀ GÌ?

XUÂN là kích thước ngăn xếp hiệu quả chia cho kích thước của nồi trên flop.

Giả sử bạn tăng lên $ 6 trong MP trước khi flop trong trò chơi tiền mặt NL $ 1/$ 2. Một đối thủ gọi vào nút và cả hai người mù gấp. Nếu cả bạn và đối thủ của bạn có 100 đô la trong ngăn xếp của bạn, xếp chồng lên tỷ lệ nồi sẽ là:

 • $ 94: $ 15
 • Spr = 100/15 = 6.3

Để đặt nó một cách khác, trong ví dụ này, phần còn lại Kích thước ngăn xếp hiệu quả có kích thước gấp 6,3 lần của nồi. Công cụ dễ dàng thực sự.

Spr cũng có thể được coi là tỷ lệ của tỷ lệ lời lỗ. Trong mọi giới hạn, nồi là phần thưởng và kích thước của các ngăn xếp hiệu quả là rủi ro tiềm ẩn. Do đó, XUÂN càng lớn, tỷ lệ phần thưởng càng lớn: phần thưởng.

A) Phương trình XUÂN.

Phương trình XUÂN

Phương trình XUÂN. Nó rất đơn giản, nhưng nó vẫn có thể làm với một số giải thích.

 • Điểm quan trọng về việc làm việc ra Spr.
 • Bạn phải sử dụng kích thước ngăn xếp hiệu quả. Nếu bạn có 150 đô la và đối thủ của bạn chỉ có 100 đô la, thì kích thước ngăn xếp hiệu quả là 100 đô la, vì bạn không thể thắng hoặc mất hơn 100 đô la so với người chơi này.
 • XUÂN chỉ được làm việc trên flop. Tỷ lệ ngăn xếp theo nồi sẽ không được sử dụng cho lượt hoặc sông.

Ii) Việc sử dụng XUÂN là gì?

Bằng cách kiểm soát XUÂN, bạn có thể giúp bản thân chơi bài viết dễ dàng hơn rất nhiều.

XUÂN thấp Các tình huống rất đơn giản để chơi, vì chúng giảm đáng kể số lượng hành động và quyết định của post flop mà bạn được yêu cầu phải đưa ra vì có rất ít chỗ để điều động do kích thước nồi lớn và các ngăn xếp hiệu quả nhỏ. Bạn sẽ không nổi flop và kiểm tra tăng tất cả trong lượt nếu flop là 10 đô la và bạn còn 20 đô la trong ngăn xếp của mình.

XUÂN CAO Các tình huống có thể khó chơi hơn rất nhiều (tùy thuộc vào loại bàn tay bạn có trên flop) bởi vì còn rất nhiều tiền trong các ngăn xếp được chơi trên flop, rẽ và sông.

Các điểm mạnh khác nhau của bàn tay có thể phù hợp hơn với XUÂN cao hoặc thấp. Do đó, nếu bạn biết loại SPR mà bàn tay của bạn chơi tốt, bạn có thể điều khiển các kích thước nồi bằng cách bạn đặt cược hoặc nâng cao Preflop hoặc tránh một số tình huống nhất định (bằng cách gấp lại) tay.

A) Lợi ích của ví dụ XUÂN.

Ví dụ tốt nhất về XUÂN là khi bạn có một đôi tay hàng đầu như mộth KS trên một flop của kd Td 9c. Chúng tôi có cặp hàng đầu, nhưng bảng được phối hợp cao và thành thật mà nói, chúng tôi thực sự thích đặt cược và chỉ cần lấy cái nồi này xuống flop.

i) tình huống sp cao.

Nếu kích thước nồi là $ 10 và các ngăn xếp hiệu quả là $ 200, thì XUÂN là 20. Nếu chúng tôi đặt cược flop này và được nâng lên, chúng tôi sẽ bị đặt vào một tình huống rất khó khăn, vì chúng tôi có thể có bàn tay tốt nhất ở đây nhưng chúng tôi không thực sự chuẩn bị cam kết quá nhiều tiền chỉ với cặp hàng đầu.

Nếu cuối cùng chúng ta có được tất cả trên flop này hoặc trên lượt hoặc dòng sông thì rất có thể chúng ta không nắm giữ bàn tay tốt nhất. Điều này làm cho việc chơi các đôi tay hàng đầu như thế này khó khăn nếu XUÂN có kích thước trung bình hoặc cao.

ii) Tình huống XUÂN thấp.

Nếu kích thước nồi là $ 10 và các ngăn xếp hiệu quả là $ 30, thì XUÂN là 3. Nếu chúng ta đặt cược flop này và được nâng lên, chúng ta đang ở một vị trí thoải mái hơn nhiều để gọi hoặc nâng tất cả, vì chúng ta không sợ đặt cược thêm vào lượt hoặc sông.

Chắc chắn, đối thủ của chúng tôi vẫn có thể nắm giữ một bàn tay tốt hơn nhưng rủi ro ở đây thấp hơn nhiều. Chúng tôi cam kết với bàn tay và vì vậy đặt tất cả các chip của chúng tôi ở giữa là một quyết định dễ dàng hơn nhiều.

iii) Đánh giá ví dụ Spr.

Trong hai kịch bản khác nhau trên sức mạnh của bàn tay chúng ta không thay đổi, nhưng kết quả rất khác nhau do tỷ lệ ngăn xếp so với nồi. Với XUÂN thấp của 3, rủi ro thấp hơn nhiều so với phần thưởng, điều này giúp chúng tôi rất dễ dàng gọi tất cả với đôi tay hàng đầu của chúng tôi.

Iii) XUÂN cao, trung bình và thấp.

 • Low Spr = 0 - 6
 • Trung bình Spr = 7 - 16
 • Cao cấp = 17+

Những con số XUÂN này là những hướng dẫn rất thô và ý nghĩa của chúng sẽ thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào mức độ lỏng lẻo hoặc chặt chẽ của đối thủ. Chúng cũng có nghĩa là không có gì trừ khi chúng ta có một ý tưởng về việc chơi tốt nhất tùy thuộc vào tỷ lệ ngăn xếp so với nồi.

A) Bàn tay tốt cho XUÂN thấp.

 • Overpairs.
 • Cặp hàng đầu.
 • Hai cặp dưới cùng.

Đây là những loại bàn tay mà chúng tôi không muốn chơi những chiếc nồi lớn, vì các chậu càng lớn thì rất có thể chúng tôi đang ở phía sau. XUÂN Low làm giảm số lượng quyết định chúng ta cần đưa ra với những bàn tay này, điều này giúp chúng dễ chơi hơn rất nhiều và do đó có nhiều tình huống có lợi hơn trong thời gian dài.

Với những bàn tay tầm thường như thế này, bạn muốn tránh trở thành nồi cam kết Sau khi bắt đầu với một ngăn xếp đầy đủ.

B) Bàn tay tốt cho XUÂN MEDIA.

 • Hai cặp hàng đầu.
 • Bộ.
 • Bàn tay vẽ tốt.
 • Flushes và thẳng.

Đây là những bàn tay mạnh mẽ hơn nhiều so với những người ở trên và sẽ vẫn là người tốt nhất khi bạn thường xuyên đủ để giữ cho họ có lợi nhuận khi XUÂN nằm trong khoảng từ 7 đến 16.

XUÂN CAO CẤP CAO cũng làm cho việc chơi các bàn tay đầu cơ hơn như các cặp bỏ túi nhỏ hơn và Kết nối phù hợp Điều đó không thường xuyên tấn công các flops lớn, vì có nhiều tiền hơn để có khả năng giành được từ bàn tay trong các vòng cá cược sau này.

C) Bàn tay tốt cho XUÂN cao.

 • Bộ.
 • Bàn tay vẽ mạnh mẽ.
 • Flushes lớn và đường thẳng cao cấp.

Đây là những bàn tay gần như được đảm bảo để giành cho bạn cái nồi. Nếu XUÂN cao, bạn muốn chắc chắn rằng bạn có đủ các đai ốc hoặc rút ra cho khá nhiều hạt nếu có nhiều hành động. Điều cuối cùng bạn muốn làm trong các tình huống cao cấp là nhận được rất nhiều tiền vào nồi mà không có cơ hội chiến thắng rất tốt.

Iv) Làm thế nào để có được XUÂN tốt.

Tùy thuộc vào loại bàn tay bạn nắm giữ trước khi flop, bạn nên có một ý tưởng sơ bộ về XUÂN lý tưởng để làm cho bài đăng của bạn chơi dễ dàng và có lợi nhuận nhất có thể. Có hai điều bạn có thể làm để có được những tình huống lý tưởng về mặt SPR:

 1. Điều chỉnh tăng preflop của bạn để thiết lập cho mình cho Spr lý tưởng.
 2. Không vào nồi ở nơi đầu tiên.

A) Điều chỉnh tăng preflop của bạn.

Bạn không phải lúc nào cũng có sự sang trọng của việc điều chỉnh các khoản tăng preflop của mình để có được XUÂN hoàn hảo đó, nhưng khi bạn có cơ hội, bạn nên tận dụng lợi thế của nó.

i) Ví dụ về việc nâng lên 3BB.

Bạn giữ ah KS Và bạn và một đối thủ có các ngăn xếp hiệu quả $ 100 trong trò chơi NLHE $ 1/$ 2. Nếu bạn nâng lên 3BB từ MP và đối thủ của bạn trong Đồng cuộc gọi, bạn sẽ có một XUÂN của 6.3 ($ 94: $ 15) trên flop.

XUÂN này cũng có thể hơi quá cao để bạn biện minh cho việc đặt tất cả các chip của bạn ở giữa nếu bạn chạm vào cặp hàng đầu, đặc biệt là nếu đối thủ của bạn chặt chẽ vì có khả năng họ sẽ chỉ là sẵn sàng lấy tất cả các chip của họ ở giữa, họ sẽ có một bàn tay tốt hơn TPTK.

ii) Ví dụ về tăng lên 6BB.

Sử dụng ví dụ tương tự như trên nơi các ngăn xếp hiệu quả vẫn còn 100 đô la, giả sử chúng tôi tăng lên 6BB (12 đô la) thay vì 3BB preflop. Nếu đối thủ của chúng tôi một lần nữa gọi, chúng tôi sẽ có một XUÂN 3,3 ($ 88: $ 27) trên flop.

Với XUÂN thấp hơn này, chúng tôi sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều khi đặt tất cả các chip của chúng tôi ở giữa nếu cần. Ngoài ra, rất có thể tất cả các khoản tiền sẽ có vào đầu, giúp chúng tôi cứu chúng tôi khỏi một quyết định của dòng sông khó khăn.

B) không vào nồi.

Nếu bạn có một cặp túi nhỏ như 44 và kích thước ngăn xếp hiệu quả khá thấp, sẽ không có lãi để tăng hoặc gọi tăng vì XUÂN cũng sẽ thấp.

Với XUÂN thấp, bạn sẽ có rất ít tỷ lệ cược ngụ ý (hoặc Gấp vốn chủ sở hữu Nếu bạn đưa tay vào một cú vô tội vạ sau đó xuống dòng), điều đó có nghĩa là bạn sẽ tốt hơn nhiều khi gập tay như các cặp túi nhỏ và đầu nối phù hợp nếu bạn dự đoán SPR sẽ thấp.

V) Đánh giá tỷ lệ ngăn xếp với nồi trong poker.

Một trong những điểm chính mà bạn nên lấy từ bài viết này là Lên kế hoạch cho bàn tay của bạn ngay từ đầu là cực kỳ quan trọng để thiết lập bản thân cho các tình huống có lợi nhuận và dễ chơi hơn sau này trong tay. Một điểm quan trọng khác là bao nhiêu kích thước nồi hiệu ứng trên flop có thể ảnh hưởng đến cách bạn chơi bài của mình.

Bạn không phải lúc nào cũng có thể lấy SPR bằng sừng và tạo ra kích thước nồi flop chính xác theo cách bạn muốn, nhưng dù sao thì cơ hội để điều chỉnh XUÂN sẽ xảy ra, vì vậy đừng vượt qua chúng khi chúng đi xung quanh. Tin tôi đi khi tôi nói rằng bài chơi plop chơi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn Lên kế hoạch cho bàn tay của bạn và sử dụng kiến ​​thức của bạn về XUÂN một cách hiệu quả.

Một lần nữa, đây thực sự là phần nổi của tảng băng khi nói đến XUÂN. Tôi rất khuyên bạn nên chọn một bản sao của Nắm giữ không giới hạn chuyên nghiệp: Tập I Để biết thêm thông tin về chủ đề này. Đây là cuốn sách cũng chứa những điều vô giá Quy trình REM khuôn khổ.

Ngoài ra, điều này Bài viết "Khái niệm của tuần" về XUÂN ở 2+2 cũng khá tuyệt vời.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng