xo so bdinh 5 điều bạn không nên học từ các cảnh phim poker

Qua

Phim poker cảnh nói dối

Nếu bạn muốn tìm hiểu về các bài xì phé, đừng xem phim về poker. Nghiêm túc, bạn sẽ có nhiều may mắn hơn khi nhận lời khuyên y tế từ Yahoo! Câu trả lời.

Tôi chắc chắn rằng bạn đã có một sự nghi ngờ lén lút rằng màn hình bạc không phải là đài phun nước thông tin cho các quy tắc và nghi thức poker, nhưng thật tuyệt khi có một chút đóng cửa. Đây là 5 ví dụ đáng kinh ngạc về dối trá, lừa dối, phản bội và không chính xác chung giúp xây dựng cuộc đấu tranh liên tục của một mối quan hệ Hollywood và poker.

1) SlowRolling.

Dưới đây là Mel Gibson với một cuộc biểu tình chuyên gia về cách trở thành người khó khăn nhất ở bàn poker. Đừng chớp mắt hoặc bạn sẽ bỏ lỡ nó:

Maverick - 1994. Cái này xuất hiện một năm trước khi Bravelove, đó là một thành công lớn hơn một chút tại phòng vé.

Bạn đã nắm bắt điều đó chưa? Có một chút do dự trong khoảng từ 0:50 đến 1:38 trước khi Mel lật thẻ cuối cùng để cho thấy bàn tay chiến thắng.

Trong khi bạn vẫn không chắc chắn 100%, SlowRolling là nơi bạn biết rằng bạn có bàn tay tốt nhất, nhưng bạn mất nhiều thời gian hơn bạn cần trước khi hiển thị đối thủ của mình. Đừng làm điều này. Nó hoàn toàn khủng khiếp Nghi thức poker.

Tôi có thể hiểu tại sao hầu hết các cảnh poker bao gồm một Slowroll toàn năng - nó làm tăng căng thẳng và phấn khích. Tuy nhiên, trong cuộc sống thực, nó chỉ làm tăng sự thù hằn và chiến đấu.

Nó không mát mẻ và nó không thông minh. Bạn sẽ không đánh giá cao nó nếu bác sĩ của bạn làm chậm bạn trong chẩn đoán, vì vậy đừng sử dụng chiến thuật này tại bàn poker.

2) Đặt cược nhiều hơn người chơi khác có trước mặt họ.

Tôi biết nó được gọi là poker "không giới hạn", nhưng đây là một chút cực đoan:

Khóa, Stock và hai thùng hút thuốc - 1998. Nếu bạn không phải là người Anh, bạn có thể đấu tranh với biệt ngữ trong cái này. Phần quan trọng/không chính xác bắt đầu lúc 2:00.

Cùng với mục đích Lồng nic Là một diễn viên đáng xem, đây là một trong những lời nói dối lớn nhất từng được Hollywood nói.

Thực tế: Đây thực sự không phải là một bộ phim Hollywood, nhưng nó chỉ là một ví dụ điển hình cho sai lầm mà hầu hết các bộ phim mắc phải.

Bạn không thể buộc đối thủ của mình phải đánh cược nhiều hơn số tiền họ có trước mặt họ.

Nếu bạn đang ngồi ở bàn poker trực tuyến với 5 đô la trước mặt bạn, thì đối thủ của bạn không được phép tăng 5 đô la, thêm Bàn phím và chuột Logitech hoàn toàn mới của bạn. Bạn không thể mất nhiều hơn $ 5 trong một tay. Đó không phải là cách hoạt động của poker. Chắc chắn, có thể có những trò chơi poker dưới lòng đất chứa đầy khói có các quy tắc quỷ dữ này, nhưng nếu bạn tham gia vào các trò chơi như thế thì có lẽ bạn xứng đáng với những gì sẽ đến với bạn.

Vì vậy, đừng sợ - bạn sẽ không ngồi xuống 1C/2C Trò chơi tiền mặt trực tuyến Và bỏ đi một bộ chìa khóa nhà nhẹ hơn. Poker có quy tắc, nhưng Hollywood thích che bóng qua cái này.

3) "Tôi gọi là… và tôi nâng cao"

Không, bạn không.

Bạn đang gọi hoặc bạn đang nuôi. Bạn không thể làm cả hai.

Cincinnati Kid - 1965. Cảnh này bị phạm lỗi với khoảng 100 poker không chính xác trong khoảng thời gian ngắn 7 phút (ví dụ: tăng nhiều hơn những gì người chơi khác có, một SlowRoll được bảo hành). Khó khăn "cuộc gọi và nâng cao" mặc dù là lúc 3:50.

Vấn đề khi nói một cái gì đó như "Tôi gọi đặt cược bẩn thỉu của bạn và tôi nâng bạn lên số tiền tấn công này" là "…" chút. Nói "Tôi gọi" theo sau là tạm dừng có thể dễ dàng dẫn đến một sự hiểu lầm. Đại lý có thể bắt đầu giải quyết thẻ tiếp theo hoặc người chơi hành động sau khi bạn có thể bắt đầu thực hiện hành động của họ dựa trên niềm tin mà bạn đang gọi và không nuôi.

Nghe có vẻ như là một điểm tầm thường, nhưng mô tả hành động của bạn theo cách này có thể và sẽ gây ra vấn đề. Mặc dù đây là một sai lầm trung thực, những người chơi khác có thể xem đây là một hình thức của Chụp góc, vì nó cho phép bạn có khả năng có được nhiều thông tin hơn nếu bạn đã minh bạch hơn (tức là những người chơi khác sẽ không vô tình cố gắng hành động ngoài lượt).

Bám sát chỉ nói "gọi" hoặc "nâng cao" trong tương lai - nó giúp ngăn chặn sự nhầm lẫn và những người chơi không vui.

4) Rõ ràng với.

Tells do tồn tại trong poker sống. Tuy nhiên, chúng không hoàn toàn rõ ràng như thế này:

Rounders - 1998. Giọng Nga tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Đây là một ví dụ tồi tệ về mặt hài hước về cách poker rõ ràng nói không. Hầu hết người chơi không đổ mồ hôi nhiều hoặc thở hổn hển khi họ vô tội vạ, giống như hầu hết người chơi không ăn oreo mỗi khi họ có hạt lạnh.

Tuyệt vời như thế này nếu nó là sự thật, bạn không nhận được các chỉ số hữu ích như thế này khi chơi bài xì phé trực tiếp. Đối thủ của bạn sẽ không nhét vào một phụ kiện marinara thịt viên khi mở cửa với Aavà họ sẽ không xuống một cú bắn Jack mỗi khi họ đánh thẳng.

Meatball Marinara + JD
Meatball Marinara + JD = Thức ăn và đồ uống được lựa chọn cho những người chơi poker xấu ở khắp mọi nơi.

Tôi là một người chơi trực tuyến hơn là người chơi trực tiếp, vì vậy tôi không phải là người tốt nhất để hỏi về loại nói bạn nên tìm kiếm. Bạn có thể tìm hiểu thông tin tốt về những thứ này trong Sách bài xì phé của Mike Caro kể.

5) Người chơi poker được chải chuốt tốt.

Sòng bạc Royale - 2006. Giành được squillions của đô la và mặc một bộ đồ. Trái phiếu tiêu chuẩn.

Tôi đã không mặc một bộ đồ lần cuối cùng tôi chơi một tay của poker trực tuyến. Tuy nhiên, tôi đã mặc một cặp võ sĩ và một chiếc tất may mắn.

Thật không may (đối với tôi ít nhất), poker không hoàn toàn quyến rũ như nó thường được tạo ra. Trong thực tế, Nó làm cho tôi cảm thấy ấm áp bên trong khi biết rằng người chơi ở phía bên kia của màn hình máy tính có thể có một phong cách tồi tệ hơn tôi. Tôi sẽ nói rằng tôi ăn mặc cho sự thoải mái hơn vẻ ngoài, nhưng điều đó không giải thích được tại sao đã gần 2 tuần kể từ khi tôi thực hiện một cơn giặt/giặt đúng cách.

Tôi khá chắc chắn rằng nếu bạn xếp hàng 100 người chơi poker trực tuyến liên tiếp, phần lớn trong số họ sẽ có mùi giống như bên trong một gói mì ramen so với Giorgio Armani Cologne mới nhất.

Mì ramen
Mì ramen; Bởi vì bạn không bao giờ có thể có quá nhiều hình ảnh về thực phẩm.

Vẻ đẹp của poker trực tuyến là nếu bạn dán một mảnh blu-tack trên ống kính webcam của mình, bạn sẽ không bao giờ phải sống trong nỗi sợ hãi của bất cứ ai từng thấy bạn đang ở trong khi bạn đang chơi 12+ Sngs tại một thời điểm.

Quay trở lại với điều thú vị Các bài báo Texas Hold'em.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng