Đây là một trang lưu trữ. Thông tin có thể đã lỗi thời, nhưng tôi đã để nó ở đây trong trường hợp bạn thấy nó hữu ích cho một cái gì đó.

xo so cong dong mien nam Trang web poker tốt nhất ở Vương quốc Anh 2022

Poker Vương quốc Anh

Vì vậy, bạn sống ở Vương quốc Anh và bạn muốn tìm Phòng poker trực tuyến hàng đầu phù hợp nhất với người chơi Vương quốc Anh. Cái nào tốt nhất?

Trong bài viết này, tôi sẽ đưa ra ý kiến ​​trung thực của mình về những gì làm cho tốt Phòng poker Vương quốc Anh Và phòng poker nào là tốt nhất cho người chơi Texas Hold'em của Vương quốc Anh.

Tôi có đủ điều kiện để làm điều này không? Vâng, tôi đến từ Vương quốc Anh (chính xác là xứ Wales).

Phòng poker hàng đầu của Vương quốc Anh.

Tôi đề nghị 888 poker như Phòng poker hàng đầu cho người chơi Vương quốc Anh. Tôi chắc chắn rằng tất cả các bạn đã nhìn thấy thương hiệu 888 trong quảng cáo và ở hai bên của sân bóng đá, vì vậy nó phải là một cái tên quen thuộc.

  • Nhiều cạnh tranh mềm.
  • Thương hiệu và công ty rất dễ nhận biết và đáng tin cậy.
  • Hiểu về poker trực tuyến ở Anh.

888 điều hành một phần cá cược sòng bạc và thể thao cực kỳ thành công, và phòng poker của họ theo sau. Nhìn chung, đó là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ ai muốn chơi tại một phòng định hướng ở Anh.

Truy cập trang web Poker 888

Điều gì tạo nên một phòng poker tốt của Vương quốc Anh?

Câu hỏi hay. Chính xác thì nó sẽ làm cho một phòng poker phù hợp nhất với người chơi Vương quốc Anh là gì? Rốt cuộc, một phòng poker tốt là một phòng poker tốt. Đây là những gì tôi nghĩ làm cho một phòng tốt của Vương quốc Anh:

  • Chơi bằng một loại tiền tệ mà bạn quen thuộc (dĩ nhiên là pound).
  • Một thương hiệu dễ nhận biết. Chúng ta đều đã thấy quảng cáo.
  • Công ty có trụ sở tại nhà, cả ở Anh hoặc Châu Âu.
  • Tập trung vào người chơi Vương quốc Anh nhiều hơn so với người chơi Hoa Kỳ hoặc không phải người UK nói chung.
  • Có khả năng quản lý tài khoản và tiền của bạn bằng bảng Anh.

Vì vậy, về cơ bản, một căn phòng mà bạn có thể nhận ra và được định hướng xung quanh người chơi Vương quốc Anh. Tôi tin rằng 888 poker Đánh dấu vào tất cả các hộp này, cùng với hộp "Phòng poker trực tuyến rắn quan trọng nói chung".

Bạn có thể chơi với giá £ 888 không?

Đúng.

888 poker có toàn bộ hành lang dành riêng cho GBP Bàn xì phé. Bạn có thể truy cập các hành lang này một cách dễ dàng từ thanh bên trong máy khách poker. Các Trò chơi tiền mặt Cổ phần dao động từ 2p/4p cho tất cả các cách lên tới £ 300/£ 600. Ngoài ra còn có Sngs tính bằng bảng Anh, nhưng những người duy nhất tôi có thể tìm thấy là £ 1+£ 0,20 Giải đấu cổ phần.

Các Bảng poker GBP không phổ biến như bảng USD, nhưng vẫn còn quá đủ người chơi để giữ cho các trò chơi tiền mặt GBP tốt đẹp và hoạt động lên tới 1/£ 2 cổ phần. Có bốn bảng £ 200N chạy khi tôi kiểm tra lần cuối (20:30 vào thứ Sáu) và các cổ phần bên dưới thậm chí còn bận rộn hơn.

Điều thú vị là bạn cũng không cần phải chọn giữa các bảng GBP hoặc bảng USD. Bạn có thể chuyển đổi giữa hai hoặc chơi cả hai bảng tiền tệ cùng một lúc nếu bạn muốn.

Bất kỳ phòng poker tốt khác của Vương quốc Anh?

Thứ hạng Phòng Xếp hạng Tài khoản Chơi Mac Thưởng Cuộc thi đấu Chơi
1
Betsafe logo poker
Betsafe poker B Đúng Không Không € 2.000 100% Bắt đầu chơi

Sky Poker là tốt nhất của phần còn lại. Như bạn có thể thấy từ bàn trên, có một số phòng poker trực tuyến nhắm vào người chơi Vương quốc Anh. Bạn có thể nhận ra một vài tên trong đó.

Vấn đề là không phải tất cả các "phòng Anh" này đều có bảng tiền tệ được cung cấp, và nếu chúng làm thì chúng không phổ biến như ở 888 hoặc Sky Poker. Vì vậy, trừ khi bạn có một lý do đặc biệt để không (mà tôi chắc chắn rằng bạn không), hãy gắn bó với 888 và Sky Poker.

Những đề cập đáng chú ý khác là Bữa tiệc pokerBetfair. Đây là những thương hiệu tuyệt vời với sự hiện diện lớn ở Anh. Nhược điểm duy nhất là các phòng này chỉ cho phép bạn quản lý tài khoản của mình đô la Mỹ. Đó không phải là một điều khủng khiếp, nó không phải là người Anh khủng khiếp.

Quay lại Texas Hold'em Rooms.

Quay lại đầu ↑