xo so mb thu 4 hang tuan minh ngoc Lưu trữ ThePokerbank

Lưu trữ các bài viếtSau khi thiết kế lại trang web của ThePokerbank vào khoảng tháng 5 năm 2009, tôi nhận thấy rằng có một vài phần không phải là người giữ chủ đề của trang web như tôi muốn.

Vì vậy, thay vì lau hoàn toàn chúng khỏi trang web hoặc cố gắng tìm chúng một ngôi nhà thích hợp, tôi quyết định làm điều nam tính và đưa chúng vào phần "Lưu trữ" này.

Nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, hãy thử Tìm kiếm trang web bằng hộp tìm kiếm. Nếu điều đó thất bại, liên hệ với tôi Và tôi sẽ xem nếu tôi có thể giúp.

Lưu trữ nội dung nổi bật.

Thử Lưu trữ nội dung nổi bật Nếu bạn đang tìm kiếm các trang đã từng nằm trong hộp được bảng trên trang chủ.

Bài viết lưu trữ.

Tại sao những bài viết này đã được chuyển đến phần này? Họ đã lỗi thời hoặc không phù hợp với phần còn lại của trang web, đó là tất cả.

Tôi khá chắc chắn về điều đó <1% of visitors to this site will actually ever make it to this section due to the fact that I hid the link to it at the bottom of the site, so I guess some sort of congratulations is in order for being a super-browser. I'm sorry that I can't offer a better reward than a bunch of older articles that have become the outcasts of the new design.

Bạn nên đi đâu từ đây?

Bạn luôn có thể quay lại Texas Hold'em Trang chủ và bắt đầu từ đầu để thử và tìm một cái gì đó đáng giá hơn một chút. Tôi muốn giới thiệu chiến lược Bản thân mình, vì đó là nơi tất cả các viên đá quý thực sự của thông tin đi chơi. Thất bại điều đó, nhận được một số Rakeback, chơi một số poker và chúng tôi sẽ giả vờ điều này không bao giờ xảy ra.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng