xosomienbac hôm nay Lời nguyền về tiền mặt

Qua

Lời nguyền về tiền mặt

Lời nguyền rút tiền mặt là gì?

Lời nguyền về tiền mặt là một niềm tin mê tín rằng sau khi bạn rút tiền đáng kể từ ngân hàng của mình từ phòng poker trực tuyến, sau đó bạn sẽ tiếp tục trải nghiệm một thời gian xui xẻo dài (một đi xuống về cơ bản).

Sự xui xẻo sẽ tiếp tục cho đến khi bạn mất một số tiền đáng kể hoặc tất cả số tiền còn lại còn lại trong ngân hàng của bạn. Tôi không chắc liệu việc gửi tiền có nghĩa là ngăn chặn lời nguyền, nhưng có lẽ không.

Dù bằng cách nào, lời nguyền về tiền mặt cho thấy rằng bạn sẽ mất tiền sau khi rút tiền.

Logic đằng sau lời nguyền ra khỏi tiền mặt.

Có hai cách để xem xét lý do đằng sau lời nguyền tiền mặt đáng sợ.

  1. Việc chạy xui xẻo sau khi rút tiền hoàn toàn là trùng hợp, và nó thực sự chỉ là một sự may mắn tồi tệ. Nó không xảy ra mọi lúc nhưng bạn vẫn cảm ơn lời nguyền rút tiền cho bất kỳ tổn thất đáng tiếc và ngẫu nhiên nào sau khi rút tiền. Nó chỉ phương sai.
  2. Việc chạy xui xẻo là thực sự là điều xui xẻo. Phòng poker đang trừng phạt bạn vì có dây thần kinh để thực sự rút tiền thắng kiếm được của bạn (hoặc những gì còn lại của tổn thất của bạn). Phòng poker đang cố tình gian lận các thẻ để họ có thể dạy cho bạn một bài học để rút tiền.

Như bạn có thể thấy, lý luận số 1 chỉ là một cái tên nhẹ nhàng cho một sự trùng hợp đáng tiếc.

Lý do #2 nghiêm trọng hơn nhiều, nhưng vô cùng hài hước từ quan điểm logic.

Tiền mặt có thực sự không?

Không.

Lời nguyền tiền mặt là một huyền thoại tổng thể.

Tôi chắc rằng IQ của tôi sẽ giảm với mọi đối số mà tôi đưa ra để làm nổi bật huyền thoại lời nguyền của tiền mặt lố bị cách.

Dưới đây là 4 lý do tại sao lời nguyền tiền mặt là một huyền thoại:

  1. Phòng poker don don kiếm tiền từ tổn thất của bạn. Tôi đoán rằng bạn nghĩ rằng phòng poker muốn dạy cho bạn một bài học để rút tiền. Nhưng tại sao? Phòng poker don lồng trực tiếp thu lợi từ các khoản lỗ của bạn, họ kiếm lợi từ cào bạn tạo ra khi bạn chơi nhiều poker vì tiền thật. Giúp bạn mất tiền là phản tác dụng.
  2. Phòng poker không quan tâm đến bạn nhiều như bạn nghĩ. Donith hiểu sai về tôi, phòng poker chăm sóc khi bạn cần giúp đỡ hoặc hỗ trợ, nhưng họ không cảm thấy bị phản bội cá nhân sau khi bạn rút tiền 30 đô la từ ngân hàng 50 đô la của bạn. Tôi tất cả để báo thù, nhưng bạn cần chọn điểm của bạn.
  3. Nó nỗ lực nhiều hơn nó có giá trị để cố gắng và cố gắng đưa ra cả một hệ thống chống lại bạn. Nếu một người vô gia cư lấy trộm một cây kẹo mút ra khỏi túi của tôi và có một cái đầu 20 yard bắt đầu với tôi, thì tôi sẽ không đáng để tôi đuổi theo những tên tội phạm yêu thích đường đó. Tôi thay vì tiết kiệm năng lượng của mình và mua một cái khác. Điều tương tự áp dụng cho poker trực tuyến. Nếu họ thực thi một lời nguyền rút tiền, thì nước trái cây sẽ không đáng để siết chặt.
  4. Mỗi bàn tay poker sẽ là một mớ hỗn độn. Hàng ngàn người chơi poker rút tiền mỗi ngày - đó là một địa ngục của rất nhiều tiền hoàn vốn cần phải được giải quyết. Nhận một vài trong số những nạn nhân nguyền rủa tiền mặt này chờ đợi những món tráng miệng của họ ở một bàn và mỗi bàn tay poker sẽ là sự điên rồ thuần túy.

Chuyện hoang đường: Busted.

Nhiều người chơi có tin vào lời nguyền về tiền mặt không?

Bất kỳ người chơi nào có ý thức chung sẽ biết rằng lời nguyền của người dùng tiền mặt chỉ là một trò đùa. Tuy nhiên, tôi chắc chắn rằng có một số ít thực sự tin vào nó. Hy vọng rằng có thể có một ít tín đồ sau khi bạn đã đọc xong bài viết này.

Người chơi thực sự tin vào lời nguyền về tiền mặt hoặc cần phải mất 5 phút để suy nghĩ về nó một cách hợp lý, hoặc họ cần Ngừng đổ lỗi cho các phòng poker cho những mất mát của họ.

Nếu bạn tin vào huyền thoại lời nguyền về tiền mặt, theo mặc định, bạn tin rằng Poker trực tuyến được gian lận. Bạn đã bao giờ xem xét rằng bạn cần phải Làm việc trên trò chơi của riêng bạn để cải thiện? Tốt hơn nữa, bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao bạn tiếp tục chơi bài xì phé trực tuyến nếu bạn kiên quyết rằng nó được gian lận?

Tóm lại, tốt hơn hết là bạn nên dành thời gian để học tốt Chiến lược poker, thay vì cố gắng theo đuổi bằng chứng không tồn tại rằng tiền mặt có thể tồn tại.

Làm thế nào để tránh những lời nguyền tiền mặt.

Bạn don lồng. Nó không tồn tại.

Rút tiền nhiều như bạn muốn.

Quay trở lại với điều thú vị Các bài báo Texas Hold'em.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng