xosomiennam minhngoc Spoc - Máy tính tỷ lệ cược chậu đơn giản

Spoc

Dưới đây là một công cụ máy tính tỷ lệ cược nồi miễn phí đẹp từ ThePokerBank có tên là "Spoc". Vui thích.

Tải xuống Spocv2,5

Spoc là gì?

Spoc là một miễn phí SImple POT ODDS CChương trình Alculator tính toán tỷ lệ cược và tỷ lệ cược của bạn khi hoàn thành trận hòa của bạn dựa trên số lượng người bạn có và trên các kích thước nồi và đặt cược.

Nó cũng cho bạn biết bạn sẽ cần nhiều hơn bao nhiêu sau khi hoàn thành trận hòa của mình để phá vỡ ngay cả khi bạn hiện không có tỷ lệ cược chính xác để gọi.

Nó vẫn ở trên các cửa sổ khác trong khi chơi và giúp bạn tìm ra tỷ lệ cược của mình với những tay vẽ khó khăn đó.

Chương trình Spoc

Lưu ý 1: Như bạn có thể thấy ở điểm mấu chốt, SPOCV2.5 cho thấy sẽ cần phải giành được thêm 22,22 đô la từ đối thủ của bạn sau này trong tay để phá vỡ nếu bạn thực hiện cuộc gọi ở vị trí này. Điều này có liên quan đến tỷ lệ cược ngụ ý.

Lưu ý 2: Trong SPOC, trường "Pot $" bao gồm đặt cược hiện tại của đối thủ. Vì vậy, trong ví dụ trên, một đối thủ chỉ đặt cược $ 10 vào một nồi $ 10 hiện có, làm cho Chậu $ $ 20 và Đặt cược $ $ 10

Tại sao sử dụng Spoc?

Spoc thực sự cơ bản, nhưng đó là vẻ đẹp của nó. Spoc không có nghĩa là chỉ cần mù quáng về tỷ lệ cược khi bạn có một bàn tay vẽ, nó được thiết kế để giúp bạn hình thành sự hiểu biết tốt hơn về tỷ lệ và tất cả những thứ toán học cần làm với việc vẽ tay.

Nếu bạn muốn một chương trình tự động xuất ra số liệu thống kê và cho bạn biết phải làm gì, bạn có thể trả 69,95 đô la cho Texas Tính toán. Nếu bạn muốn nắm bắt được tỷ lệ cược và làm quen với các tỷ lệ và tỷ lệ phần trăm phổ biến nhất cho các tình huống khác nhau, hãy thử SPOC.

Vì vậy, xin vui lòng, vì lợi ích của riêng bạn và lợi ích của trò chơi của bạn sử dụng đầu của bạn càng nhiều càng tốt. Trên thực tế, ngay khi bạn quen với các con số chỉ để lại Spoc. Đó là một công cụ tuyệt vời để học tập - chỉ cần không phát triển để dựa vào nó.

Làm thế nào để sử dụng SPOC.

Ví dụ về SpocTrước khi bạn sử dụng SPOC, tốt nhất là bạn nên làm quen với Tỷ lệ cược bài báo. Chỉ cần nhớ điều đó:

Nếu tỷ lệ cược nồi của bạn lớn hơn cơ hội của bạn để đạt được trận hòa của bạn. CUỘC GỌI.

Các Biểu đồ tỷ lệ cược Cũng sẽ hữu ích cho việc tìm ra bạn có bao nhiêu ra cho các bàn tay vẽ khác nhau. Nhưng để tham khảo nhanh:

  • Vẽ lại - 9 OUT.
  • Draw thẳng - 8 OUT.
  • Gutshot thẳng rút - 4 OUT.
  • Tháp thẳng và xả nước - 15 OUT.

Các tính năng của Spoc.

  • Tính tỷ lệ cược nồi.
  • Tính toán tỷ lệ cược ngụ ý (hoặc số tiền bạn cần giành chiến thắng nếu bạn không có tỷ lệ cược đúng nồi để tiếp tục).

Phiên bản cũ.

Spocv2.1 - Một phiên bản sớm hơn của SPOC không có Máy tính tỷ lệ cược ngụ ý được tích hợp. Tiện dụng cho những người quá lạc quan với số tiền bạn mong đợi để giành chiến thắng sau khi đạt được trận hòa của bạn.

Mua Iain một ly bia.

Nếu Spoc đã giúp bạn giành được một vài chậu và dạy bạn cách thực hiện các cuộc gọi đúng khi vẽ tay, tại sao không gửi Iain (nhà phát triển) một vài đô la cho một loại bia chúc mừng?

Chúc mừng!

Quay lại Phần mềm Texas Hold'em.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng