xsmb du đoan Texas Hold'em vs Omaha

Texas Holdem vs OmahaTexas Holdem Và Omaha Holdem là hai trong số các biến thể phổ biến nhất của poker được chơi cả trực tuyến và ngoại tuyến. Cả hai trò chơi đều chia sẻ một cấu trúc khá giống nhau, nơi người chơi được yêu cầu sử dụng thẻ cộng đồng cùng với thẻ riêng của họ để tạo ra bàn tay 5 thẻ tốt nhất.

Tuy nhiên, mặc dù có sự tương đồng về cấu trúc, các trò chơi đòi hỏi các chiến lược và phong cách chơi khác nhau để có thể đứng đầu. Vậy làm thế nào để các trò chơi của Holdem và Omaha Hi so sánh?

Trò chơi nào là phổ biến nhất?

Holdem cho đến nay là trò chơi phổ biến hơn, với một số lượng lớn người chơi ủng hộ nó trên Omaha trong các phòng thẻ và trực tuyến. Thông thường, một người chơi poker mới tham gia trò chơi Texas Holdem do sự thúc đẩy phổ biến trong những năm gần đây, có thể sau vài tháng chơi trong một vài trận đấu của Omaha.

Tuy nhiên, đại đa số người chơi sẽ gắn bó với trò chơi mà họ biết rõ nhất và tiếp tục chơi Holdem mà không dành thời gian để học cách chơi Omaha có lợi nhuận.

Các phong cách chơi khác nhau của hai trò chơi.

Cả hai trò chơi đều hoàn toàn khác nhau Phong cách chơi. Holdem là một trò chơi có nhịp độ nhanh tập trung xung quanh việc đẩy các cạnh và đi vào tâm trí của đối thủ của bạn. Mặc dù ở Omaha, việc đi vào tâm trí của đối thủ, trò chơi tập trung hơn vào toán học và chơi liên tục để tận dụng các điểm mà tỷ lệ cược có lợi hơn cho bạn.

Bắt đầu yêu cầu tay.

Các Bắt đầu yêu cầu tay Trong Holdem và Omaha cũng khác nhau. Thông thường ở Holdem, bạn muốn bắt đầu với các thẻ lớn sẽ tạo ra các cặp cao hoặc tốt hơn. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể chấp nhận được khi chơi với các thẻ kết nối nhỏ hơn trong nỗ lực bắt đối thủ của bạn ra ngoài và tạo ra một bàn tay mạnh mẽ. Tuy nhiên, ở Omaha, không có chỗ để chơi với thẻ kết nối thấp để thử và lừa dối đối thủ của bạn.

Ở Omaha, bạn có thể có bàn tay tốt nhất hoặc bạn don. Bởi vì mỗi người chơi đang giữ 4 thẻ, nhiều khả năng một người chơi đang giữ các đai ốc hoàn chỉnh ở một giai đoạn cụ thể trong tay.

Vì vậy, Thật là vô dụng khi thử và chơi với những lá bài thấp trong nỗ lực lừa dối đối thủ của bạn, vì họ luôn sẵn sàng đối mặt với một bàn tay rất mạnh mẽ bất kể bàn tay của bạn có thể nhìn vào lúc bắt đầu như thế nào. Nói cách khác, bạn có ít hơn nhiều tỷ lệ cược ngụ ý Ở Omaha bằng cách gọi để xem một flop với bàn tay dưới tiêu chuẩn, bởi vì các đối thủ sẽ không gọi vì họ không đưa bạn vào tay mạnh mẽ.

Holdem hoặc Omaha

Làm thế nào để hành động của hai trò chơi so sánh?

Do thực tế là bạn có thể chơi một loạt các tay trong Holdem một cách có lợi hơn ở Omaha, nó làm cho Holdem trở thành một trò chơi định hướng hành động hơn nhiều cho người chơi. Đối với hầu hết, đây chính xác là những gì họ đang tìm kiếm khi họ ngồi xuống bàn poker, vì ngồi lại và chờ đợi sau tay chỉ để vào nồi sẽ không phải là tách trà của tất cả mọi người.

Mặt khác, điều đó có nghĩa là có ít phương sai Tham gia vào Omaha, khi bạn đang chơi ít tay hơn và làm việc với các cạnh lớn hơn.

Trò chơi nào có lợi nhất?

Tóm lại, tôi sẽ nói rằng Hold'em nói chung là một trò chơi có lợi nhuận cao hơn Omaha.

Cả Omaha và Holdem đều có thể được chơi có lợi, nhưng với ít người chơi Omaha hơn, bạn phải có khả năng cao để có thể vượt qua các đối thủ khác và kiếm tiền. Trong Holdem, có hàng ngàn người chơi trực tuyến cùng một lúc, và vì vậy bạn tự nhiên có một loạt các khả năng chơi tuyệt vời. Tuy nhiên, ở Omaha, bạn thường có hai nhóm người chơi; Những người mới thử Out Out Omaha cho vui, và các cựu chiến binh biết trò chơi như lưng của họ.

Do đó, trong khi ở Holdem, bạn có thể quản lý để kiếm được một số tiền kha khá với khả năng trung gian tại các bảng, ở Omaha, bạn phải có khả năng cạnh tranh với các cựu chiến binh của trò chơi trong khi lấy tiền từ người mới.

Cho hầu hết, Holdem là trò chơi được ưa thích vì khoảng thời gian nhỏ hơn để có thể đạt được một phong cách chơi chiến thắng nhất quán. Tuy nhiên, có rất nhiều tiền được tạo ra từ Omaha nếu bạn biết làm thế nào. Đó là lý do tại sao một số lớn nhất Người chơi trò chơi tiền mặt Trên thế giới thường xuyên chơi Omaha.

Texas Hold'em vs Omaha Tổng quan.

Vậy trò chơi nào tốt hơn? Theo tôi, thật không công bằng khi nói rằng cái này hay cái khác là tốt hơn, vì cả hai đều có điểm cộng độc đáo của họ. Một số người chơi thích Omaha, một số thích Holdem.

Sự phổ biến của Holdem trên các phương tiện truyền thông trong những năm gần đây đã làm rất nhiều để thúc đẩy sự phổ biến chung của trò chơi trong sòng bạc và trực tuyến, đã khiến Omaha đánh thức. Bản chất đón và chơi của Holdem sẽ luôn mang lại lợi thế cho Omaha. Nhưng vào cuối ngày, luôn luôn có chỗ cho Omaha tại các bàn.

Nhưng tôi sẽ nói gì? Giữ mọi lúc.

Quay lại Lưu trữ.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng