xsmn minh ngoc truc tiep Chơi phao

Chiến lược hơn nữa: Chặt chẽ tích cực : Đặt cược tiếp tục : Kiểm tra nâng cao : Float Play: Kích thước xếp chồng : Vị trí tương đối

The Poker nổi

Đặt cược tiếp tục Có thể trở nên khó chịu nghiêm trọng sau một thời gian. Bạn biết rằng họ có thể không có một bàn tay tuyệt vời, nhưng bạn không thực sự muốn mạo hiểm nâng cao khi tay bạn cũng không quá tuyệt vời, mặc dù đó cũng có thể là người chiến thắng. Vậy bạn làm gì?

Đây là đâu chơi phao sẽ đến và cứu ngày cho bạn.

Chơi phao là gì?

Trò chơi nổi là khi bạn gọi đặt cược tiếp tục của đối thủ vào flop với ý định đặt cược (hoặc có thể là tăng lương) trong lượt để hạ gục nồi.

Vì vậy, thay vì cố gắng bắt đối thủ của bạn trên flop bằng cách tăng lương rủi ro, bạn chỉ cần gọi đặt cược và chờ đến lượt để thực hiện hung dữ Chơi để đẩy đối thủ của bạn ra khỏi tay.

Ví dụ nổi

Nếu bạn đang tự hỏi từ 'phao' đi vào đâu, về cơ bản, bạn sẽ 'nổi' flop (trái ngược với 'chìm' bằng cách gấp) để bạn có thể đặt cược vào đầu để lấy nồi.

Tại sao phao chơi có hiệu quả?

Chơi float rất hữu ích vì nó cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn khi bạn phải đối mặt với đặt cược tiếp tục. Nếu bạn không biết về khả năng nổi đối thủ của mình, bạn sẽ bị giới hạn trong việc thực hiện tùy chọn thụ động là gấp hoặc tùy chọn quá mạnh của việc nâng cao, và cả hai vở kịch này dường như không phù hợp khi bạn có một bàn tay tử tế ( Nhưng không phải là một người bạn muốn tham chiến với).

Vở kịch float mở ra một con đường khác để chơi một tay ở Texas Hold'em.

Làm thế nào để sử dụng trò chơi phao.

Điều kiện chơi floatĐể thực hiện một trò chơi nổi thành công, có ba điều kiện lý tưởng cần được đáp ứng:

  • Bạn nên đứng đầu với đối thủ của bạn.
  • Bạn nên có vị trí đối thủ của bạn.
  • Bạn nên có một bàn tay có tiềm năng để cải thiện.

Nổi đầu lên.

Trở thành người đứng đầu là rất quan trọng đối với sự thành công của trò chơi float, vì ở trong một nồi nhiều chiều sẽ làm giảm tầm quan trọng của cuộc gọi flop của bạn và do đó đặt cược của bạn trong lượt sẽ có tác động ít hơn nhiều. Hơn nữa, sự hiện diện của những người chơi khác trong tay thực sự có thể ném một cờ lê vào các công việc nếu họ đi cùng, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đang cố gắng khi bạn đang cố gắng nổi đối thủ. Nó chỉ làm cho mọi thứ dễ dàng hơn.

Nổi ở vị trí.

Mặc dù có Chức vụ Không cần thiết, tôi rất khuyên bạn nên hành động sau đối thủ khi sử dụng Float Play. Nếu bạn đang hành động theo đối thủ của mình, bạn cho phép họ thể hiện điểm yếu của họ trong lượt bằng cách kiểm tra, cho phép bạn thoải mái đặt cược và đưa họ đến một quyết định khó khăn.

Tuy nhiên, nếu họ hành động theo sau bạn, bạn không thể thấy họ kiểm tra hoặc đặt cược trước khi bạn có thể đưa ra quyết định về việc có đặt cược hay không và tiếp tục chơi phao. Vì vậy, tóm lại, ở vị trí đặt bạn ở trạng thái tốt hơn nhiều.

Nổi ra khỏi vị trí để lại cho bạn rất ít thông tin trong lượt, đó là vòng cá cược tiêu cự khi sử dụng vở kịch.

Nổi với một bàn tay có tiềm năng.

Bạn có thể thử một chiếc phao với bất kỳ bàn tay cũ, nhưng nó chắc chắn không được khuyến khích. Mặc dù trò chơi float khá tiện dụng, nhưng thỉnh thoảng bạn sẽ chống lại một người chơi không đặt cược tiếp tục và thực sự nắm giữ một bàn tay tốt.

Do đó, tôi khuyên bạn nên có một tay có một số tiềm năng để cải thiện trên lượt hoặc sông để bạn không hoàn toàn bị mắc kẹt khi phao không giải quyết chính xác cách bạn lên kế hoạch. Luôn luôn là một ý tưởng tốt để để lại cho mình một số người ngoài việc bắn vào bóng tối.

Tổng quan về phao.

Vở kịch Float không phải là thanh kiếm ma thuật để đánh bại đặt cược tiếp tục hùng mạnh, nhưng đó là một vũ khí tốt để có trong kho vũ khí poker của bạn cho các tình huống phù hợp. Điều quan trọng cần nhớ là chỉ vì bạn có thể sử dụng trò chơi float, điều đó không có nghĩa là bạn nên làm. Nếu phao được sử dụng một cách tiết kiệm và trong các tình huống chính xác, nó sẽ mang lại lợi nhuận.

Tuy nhiên, nếu bạn lạm dụng nó và tận dụng nó để thử và "dạy những người đặt cược tiếp tục một bài học", bạn sẽ thấy mình mất tiền.

Các tình huống nổi sẽ làm cho mình rõ ràng khi bạn ở trong tình huống đúng đắn, vì vậy đừng cố gắng tìm kiếm chúng!

Quay trở lại Sublime Hướng dẫn Texas Hold'em.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng