xstp minh ngoc Phong cách chơi bài xì phé

Qua

Phong cách chơi

Nếu bạn đã đọc Các bài viết chiến lược của Texas Hold'em Hoặc tình cờ nghe thấy các cuộc thảo luận giữa người chơi poker, bạn có thể đã bắt gặp một số kết hợp các từ nhất định để mô tả cách ai đó chơi ở bàn poker.

Loại điển hình Phong cách chơi được quy cho người chơi là:

 • Chặt chẽ (TAG)
 • Loose-hung hăng (LAG)
 • Chặt chẽ
 • Trực tiếp

Nhưng chính xác thì nó có nghĩa là chặt chẽ, lỏng lẻo, hung hăng hoặc thụ động trong Texas Hold'em? Và Phong cách chơi nào là tốt nhất?

Phong cách chơi poker giải thích.

Từ đầu tiên - chặt chẽ và lỏng lẻo.

Từ đầu tiên của mỗi phong cách chơi mô tả có bao nhiêu người chơi được coi là chơi, và chúng sẽ được mô tả là "chặt chẽ" hoặc "lỏng lẻo".

 • Một người chơi chặt chẽ Sẽ chơi rất ít tay, và chỉ chơi tay cao cấp có cơ hội chiến thắng tốt.
 • Một người chơi lỏng lẻo Sẽ chơi rất nhiều bàn tay và đi vào nhiều chậu với cả hai tay bắt đầu mạnh mẽ một vài cái yếu hơn.

Càng nhiều người chơi vào chậu, "càng lỏng lẻo".

Từ thứ hai - hung hăng và thụ động.

Phần thứ hai của mỗi phong cách chơi mô tả cách những người chơi cụ thể đặt cược vào mỗi vòng cá cược và điều này được mô tả là "hung hăng" hoặc "thụ động".

 • Một người chơi hung hăng sẽ thường xuyên đặt cược hoặc nâng cao và đưa ra nhiều hành động bằng cách đặt cược mạnh mẽ.
 • Một người chơi thụ động Sẽ có xu hướng kiểm tra và gọi, và sẽ hiếm khi đặt cược hoặc đặt cược của đối thủ.

Vì vậy, như bạn có thể thấy, bằng cách kết hợp hai phần này cùng với hai mô tả trong mỗi phần, chúng ta có thể tạo 4 kiểu chơi khác nhau để mô tả có bao nhiêu tay chơi đối thủ và cách họ chơi tay bằng cách họ đặt cược hoặc kiểm tra.

Loại thông tin này có thể rất hữu ích khi nói về chiến lược, vì vô tội vạ chống lại một người chơi dễ chịu Bàn tay tốt nhất và sẽ chỉ đặt cược hoặc nâng cao với một bàn tay mạnh mẽ.

Chơi theo kiểu bảng.

Dưới đây là một bảng nhanh để chỉ ra cách bạn thường mô tả một người chơi kết hợp từng thuộc tính lỏng lẻo, chặt chẽ, thụ động và tích cực:

Chơi theo kiểu bảng

Kiểm tra phần bắt đầu lúc 24:32 của Sai lầm đầy đủ thông thường Pt. 1 video Để biết tổng quan về cách đánh bại từng loại người chơi này.

Trong số 4 phong cách chơi này là tốt nhất?

Để chơi bài xì phé tốt, bạn phải có khả năng chơi mạnh mẽ, như được nhấn mạnh trong bài viết trên Tầm quan trọng của sự xâm lược. Do đó, như bạn có thể mong đợi, phong cách chơi tốt nhất sẽ là một sự thay đổi giữa việc chơi chặt chẽ hoặc mạnh mẽ.

Chơi mạnh mẽ luôn tốt hơn chơi thụ động, không có câu hỏi nào về nó.

Nhiều người chơi chiến thắng sẽ nói rằng chặt chẽ là cách tốt nhất để chơi vì bạn luôn bước vào những chiếc bình với đôi bàn tay tuyệt vời và bạn đang chơi chúng mạnh mẽ để tối đa hóa tiền thắng của bạn. Điều này rất đúng, và nó thường là phong cách chơi mà nhiều người chơi đang phát triển khao khát sử dụng chính xác.

Tuy nhiên, mặc dù vậy, hoàn toàn có thể chơi mạnh mẽ như có lợi nhuận hoặc thậm chí có lợi hơn so với phong cách tích cực, nhưng điều này khá khó để làm chủ.

Phong cách hung hăng lỏng lẻo có thể mang lại lợi nhuận, nhưng thật nguy hiểm nếu bạn không biết bạn đang làm gì.

Chơi lỏng lẻo có nghĩa là bạn đang nhìn thấy rất nhiều flops và nhận tiền vào nồi khi bạn thường không hoàn toàn chắc chắn về bàn tay của bạn mạnh đến mức nào, vì vậy nó không phải là thứ được khuyến nghị cho người chơi mới bắt đầu thử. Tuy nhiên, phần thưởng có thể cao, vì đối thủ của bạn sẽ thường trả cho bạn khi bạn đánh Bàn tay quái vật Vì họ sẽ không cung cấp cho bạn tín dụng cho họ vì cách bạn đã chơi cho đến thời điểm đó.

Poker thụ động không bao giờ có lợi nhuận.

Phong cách chơi thụ động thường không có lợi, và do đó, bất cứ ai muốn trở thành một người chơi poker chiến thắng nên cố gắng đặt cược và tăng thường xuyên hơn là chỉ kiểm tra và gọi. Lý do tại sao chơi thụ động thường không có lợi là vì bạn đang loại bỏ một trong các tùy chọn của bạn để giành chiến thắng.

Bạn có thể giành chiến thắng bằng cách có bàn tay tốt nhất, hoặc bằng cách đặt cược đối thủ của bạn ra khỏi nồi. Bằng cách chơi một cách thụ động, bạn chỉ bị giảm xuống chỉ còn chiến thắng khi bạn có bàn tay tốt nhất, đó là những gì bất kỳ người chơi cũ nào cũng có thể làm.

Vì vậy, đối với phần lớn người chơi học trò chơi, bạn nên thử và áp dụng một phong cách chặt chẽ vì thực tế là nó có lợi nhuận và an toàn để chơi. Nếu sau khi bạn có được kinh nghiệm trong việc chơi poker vững chắc, có lợi nhuận, không có lý do gì bạn không nên thử và mạo hiểm vào các lĩnh vực chơi lỏng lẻo để xem nó hoạt động như thế nào cho bạn.

Những người chơi kỳ cựu thích phong cách lỏng lẻo bởi vì nó cho phép họ tham gia vào rất nhiều bàn tay và nhìn thấy rất nhiều nồi, điều này sẽ cứu họ khỏi sự nhàm chán của việc chờ đợi tay cao mọi lúc trước khi họ thấy bất kỳ hành động nào. Tuy nhiên, lúc đầu, việc gắn bó với lối chơi chặt chẽ đáng tin cậy hơn rất nhiều, thay vì ném mình vào tận cùng với một phong cách chơi phức tạp mà bạn không quen thuộc.

Đối với chiến lược và lời khuyên về cách đánh bại từng phong cách chơi khác nhau này (và một vài điều nữa), hãy xem Các loại người chơi Video khái niệm bằng cách chia tách.

Đánh giá phong cách chơi.

Nói chung, phong cách chơi mà bạn áp dụng nên là kiểu cho phép bạn chơi có lợi nhất. Nếu bạn cảm thấy rằng chơi chặt chẽ hoạt động tốt hơn cho bạn hơn bất kỳ phong cách nào khác, thì không có lý do gì bạn nên xem xét việc buộc bản thân phải thay đổi.

Tương tự, nếu bạn là một người chơi giải trí và thích chơi thụ động hơn là tích cực, thì điều đó hoàn toàn tốt và bạn nên thoải mái với cách chơi. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng nếu bạn muốn tối đa hóa tiền thắng của mình, một phong cách chơi tích cực sẽ cho phép bạn làm như vậy thay vì một phong cách chơi thụ động.

Nếu tôi phải xếp hạng các kiểu chơi theo thứ tự có lợi nhuận như thế nào, tôi sẽ xếp hạng chúng như sau:

 1. Chặt chẽ
 2. Lỏng lẻo
 3. Chặt chẽ
 4. Trực tiếp

Hai người đứng đầu có thể hoán đổi cho nhau, vì phong cách chơi lỏng lẻo có thể rất có lợi cho một số người. Tuy nhiên, phong cách thẻ là tốt nhất cho những người chơi mới hơn cho trò chơi, vì độ trễ có thể là một phong cách rất nguy hiểm nếu bạn không biết bạn đang làm gì.

Để biết thêm thông tin về phong cách chơi, hãy xem bạn tôi Các loại người chơi poker Bài viết trên blog của mình. Nó cung cấp nhiều giải thích chuyên sâu về 4 loại người chơi khác nhau được nêu ở trên với một số ví dụ thực tế.

Kiểm tra bài viết trên Thay đổi bánh răng trong poker Để tìm hiểu làm thế nào để chuyển đổi lợi nhuận giữa poker chặt chẽ và dữ dội.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng