y8 bài Tất cả trong tỷ lệ cược phù hợp

Bảng dưới đây cho thấy tỷ lệ cược của mỗi bàn tay chiến thắng trong các trận đấu toàn diện điển hình Texas Holdem. Tỷ lệ phần trăm cơ hội chiến thắng giả định rằng cả hai người chơi đều hoàn toàn và tất cả 5 thẻ cộng đồng sẽ được xử lý để xác định người chiến thắng. Bảng cũng giả định rằng không có người chơi nào khác trong tay, mặc dù kết quả phải rất giống nhau.

Biểu đồ tỷ lệ cược xác suất tất cả trong tay.

Trận đấu điển hình lên Tay 1 Tay 2
Dưới cặp so với Overcards Td TS 57% 43% Mộtc Kh
Overpair so với cặp Kc KS 80% 20% 9d 9c
2 Chất vượt so với 2 tấm lót Mộtd Q.c 63% 37% 5d 7h
Tay thống trị Mộth Jd 79% 21% Jc Td
Bàn tay rất thống trị Q.S Q.d 89% 11% Q.h JS
Overcard so với kicker thống trị Mộtd 9h 29% 71% 9c 9S
Cặp so với 1 Overcard số 8h số 8d 69% 31% MộtS 5c
1 Thẻ Overcard so với 2 Thẻ giữa Jc 4h 57% 43% 6h số 8S

Làm thế nào để sử dụng tất cả trong biểu đồ tỷ lệ cược phù hợp.

Bảng có thể được sử dụng để ước tính cơ hội chiến thắng của bạn trong các tình huống toàn diện chung, tuy nhiên, bảng không làm nổi bật xác suất chính xác cho các trận đấu nhất định nói chung.

Ví dụ: trong cặp V Overcards kết hợp, 2d 2S sẽ được yêu thích 53% so vớic Kh thay vì được yêu thích mạnh hơn một chút như Td TS với 57% cơ hội chiến thắng. IS do các yếu tố khác như xác suất tăng lên mà hai cái sẽ xuất hiện trên bảng tạo ra hai cặp cao hơn với một kicker tốt hơn cho người chơi đang giữ mộtc Kh.

Tất cả trong đánh giá tỷ lệ cược phù hợp.

Như bạn có thể thấy từ bảng, một số trận đấu gần hơn bạn có thể mong đợi. Ví dụ: nếu bạn có một người chơi khác thống trị bằng một bàn tay nhưh Jd chống lại J.c Td, đối thủ của bạn sẽ giành chiến thắng trong 1 lần trong 4. Do đó, bạn nên cẩn thận để không bị kích thích quá mức khi các thẻ như thế này bị lật trong tình huống hoàn toàn, bởi vì đối thủ của bạn không phải lúc nào cũng xa như bạn nghĩ.

Một trận đấu hoàn toàn thú vị khác là AK rất phổ biến so với một cặp dưới. Bảng cho thấy rằng mặc dù tỷ lệ cược khá đồng đều, nhưng người dưới cặp thường sẽ có lợi thế nhỏ.

Điều này có nghĩa rằng Luôn luôn tốt hơn là được đẩy tất cả vào thay vì gọi tất cả với AK Nếu cần thiết, bởi vì để gọi với AK chống lại một cặp dưới là một trận thua trong thời gian dài. Bằng cách đẩy tất cả vào với AK, bạn cho đối thủ của mình cơ hội gấp lại vì sợ một người quá tải, điều này sẽ cải thiện kỳ ​​vọng của bạn trong thời gian dài.

Quay lại Biểu đồ tỷ lệ cược poker.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng